โตโน่ โต้ควง วิว วรรณรท เที่ยว ปัดกิ๊ก ชะเอม

โตโน่

โตโน่

โตโน่ โต้ควง วิว วรรณรท เที่ยว ปัดกิ๊ก ชะเอม
(ไอเอ็นเอ็น)

         โตโน่ โต้ควง วิว วรรณรท เที่ยว แจงไม่เคยไป ปัดกิ๊ก ชะเอม แค่ร่วมงาน ย้ำโสด ไม่เบื่อเป็นข่าวกับสาวบ่อย ขำแฟนคลับจับคู่ "โน่-ริท"

         มีคนตาดีแอบเห็นหนุ่มหน้าตี๋ ขวัญใจสาวแก่แม่หม้ายอย่างหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" เดินควงสาว "วิว วรรณรท" เดินเที่ยว งานนี้เจ้าตัวก็ขอปฏิเสธว่า

         "ผมไม่เคยไปไหนกับวิวนะ คิดว่าน่าจะเป็นคนอื่นมากกว่า กับวิวก็รู้จักกันครับ เป็นเพื่อนร่วมงาน เจอกันที่ตามตึกแกรมมี่แล้วเขาก็เป็นน้องที่น่ารัก นิสัยก็ดี แต่ผมไม่เคยไปเดินเที่ยวกับน้องเขาเลยครับ"

         ส่วนที่แฟนต่างก็อินกับละครเรื่องบุหงาน่าฝน จนเชียร์ให้หนุ่มโตโน่ กับ สาวชะเอม คู่กันนั้น หนุ่มโตโน่ ก็กล่าวว่า "ก็ดีใจ ที่แฟนละครชื่นชอบ เพราะว่าดูแล้วอิน มาลุ้นนอกจอ แต่ว่าตัวเราเองไม่ได้คิดอะไร เป็นพี่น้องกัน แล้วก็ตั้งใจทำงานดีกว่าครับผม ถ้าเรารักก็บอกว่ารัก แต่นี่เขาเป็นน้องสาว ให้ผมไปรักปาหนัน ในละครดีกว่าครับ"

         เมื่อถามว่าเครียดหรือไม่ ที่มีข่าวกับสาว ๆ ออกมาบ่อยแบบนี้ "ไม่เบื่อ ขอบคุณที่สนใจ ถามมาเลยครับ ผมมีหน้าที่ตอบตามความจริงครับ เป็นข่าวกับหนุ่ม ๆ ก็ถามมาเลยครับ เพราะว่าความจริงก็ความจริง ผมเป็นลูกผู้ชายครับ"

         นอกจากนี้ก็มีกระแสของแฟนคลับมาเรื่อย ๆ ที่คิดจับคู่หนุ่มโตโน่ กับ หนุ่มริท เจ้าตัวก็ยืนยันว่า "เราก็เป็นพี่น้องกันที่สนิทกันมา ในบ้านเดอะสตาร์ แล้วแฟนคลับที่เขาตามมาเชียร์ เขาก็รัก เราก็ขอบคุณด้วยครับ แต่จะกรี๊ดไปทางอื่นก็ไม่ใช่ ส่วนในเรื่องความคิดของคนเรา ห้ามเขาไม่ได้หรอก สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความจริง เราเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นครับ"

         ด้านหนุ่มริทก็ยืนยันเสริมหนุ่มโตโน่เช่นกัน "ส่วนตัวริท คิดว่า แฟนคลับคิดในแง่ของพี่น้องมากกว่า แต่ว่าสนิทกันในบ้านเดอะสตาร์ เราก็คงคิดว่า แฟนคลับคงมีความสุขที่เห็นเราได้อยู่ด้วยกัน ก็ไม่อยากคิดไปแบบนั้น"

โตโน่ โต้ควง วิว วรรณรท เที่ยว ปัดกิ๊ก ชะเอม โพสต์เมื่อ 26 ตุลาคม 2554 เวลา 09:07:39 25 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โตโน่ โต้ควง วิว วรรณรท เที่ยว ปัดกิ๊ก ชะเอม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP