เกรซ ปัดข่าวศึกสายเลือดเกาเหลา แกรนด์


เกรซ ปัดข่าวศึกสายเลือดเกาเหลา แกรนด์ (ดาราเดลี่)

          เข้าวงการมาก่อนแถมได้รับตำแหน่ง มิสทีนไทยแลนด์ปี 2004 แต่กว่า "เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" กว่าจะได้เกิดก็ใช้เวลาไม่น้อย แถมยังได้รับบทนางเอกบ้างนางร้ายบ้างสลับกันไป แต่สำหรับน้องสาว "แกรนด์ พรรณวรท" จากเวที เดอะสตาร์ 5 แม้ว่าจะตกรอบ แต่กลับดังสุดๆ 

          อีกทั้งยังประเดิมได้เป็นนางเอกเรื่อง "อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า" ของค่าย เอ็กแซ็กท์ ซะแล้วด้วย ทำให้คนอดจะเปรียบเทียบไม่ได้ว่าน้องสาวมาแรงกว่าผู้พี่ เลยเกิดกระแสเมาธ์ว่าสาวเกรซอิจฉาน้องสาวแท้ๆ ขึ้นมาซะงั้น

          เกรซ : คือเกรซทำงานในวงการบันเทิงไม่เคยเกี่ยงงานอะไรด้วย คงเข้าใจกันผิดมาก คือเราเป็นพี่น้องร่วมสายเลือดกันเลย ในวงการบันเทิงอะไรที่มันบันเทิงได้ก็ควรบันเทิง อะไรที่มันเป็นเรื่องจริงควรจะเว้นเอาไว้บ้าง เพราะว่าเกรซกับน้องก็เป็นพี่น้องกัน มันไม่มีทางที่จะเขม่นกันอยู่แล้ว มีแต่จะสนับสนุนกัน 

          เกรซ : เกรซไม่เคยคุยข่าวนี้กับแกรนด์เพราะว่าไม่เคยได้ยินข่าวนี้เหมือนกัน ไม่รู้เรื่องเลย ก็ลองนึกแทนตัวเอง ถ้าเกิดสมมติน้องเราได้เล่นละครแล้วได้เป็นนางเอกเราก็ควรจะดีใจ มันไม่ควรจะดีใจเหรอ คือไม่ใช่ว่าควรจะดีใจ แต่มันดีใจอยู่แล้ว เรื่องข่าวเกรซไม่ค่อยห่วงแกรนด์ แต่จะเป็นห่วงเรื่องสุขภาพมากกว่า เพราะว่าเขาค่อนข้างทำงานหนัก ทำงานทุกวัน เรียนหนังสือด้วย เรียนแอคติ้งด้วย เรียนร้องเพลงอีก ก็ค่อนข้างเยอะ เพราะว่างานรุมเขา ก็บอกให้น้องช่วยรักษาสุขภาพนิดหนึ่ง ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ก็จะเป็นห่วงเรื่องนี้ด้วย


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เกรซ ปัดข่าวศึกสายเลือดเกาเหลา แกรนด์ โพสต์เมื่อ 23 สิงหาคม 2552 เวลา 14:20:59 118 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เกรซ ปัดข่าวศึกสายเลือดเกาเหลา แกรนด์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP