ป่าน ปรางฉัตร ยังปฏิเสธ ยันชัดไม่ได้เป็นกิ๊ก เสก โลโซ

ป่าน ปรางฉัตร - เสก โลโซ

ป่าน ปรางฉัตร - เสก โลโซ

ป่าน ปรางฉัตร - เสก โลโซ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  เฟซบุ๊ก Sek Loso (Seklosolovesongs)

          ป่าน ปรางฉัตร ปฏิเสธชัด ยันไม่ได้เป็นกิ๊กกับ เสก โลโซ บ่นท้อใจ อยากหนีไปบวช ด้านแหล่งข่าววงในเผย เสก โลโซ หลงป่านมาก ถึงขนาดถอยรถซีวิคให้ขับ และห้ามถ่ายแบบเซ็กซี่

          หลังจากที่ "เสก โลโซ" หรือ "เสกสรร ศุขพิมาย" ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว อ้างอิงถึงชื่อ "ป่าน ปรางฉัตร พิพัฒวีรวัตร" ว่า "ขอมอบทุกอย่างในวันนี้ให้กับภรรยาผม ป่าน ปรางค์ฉัตร พิพัฒวีรวัตร ที่แท้งลูกเพิ่งท้องได้ 2 เดือน" งานนี้บรรดาสายข่าวต่างสืบเสาะหาว่า ป่าน ปรางค์ฉัตร เกี่ยวข้องกับ เสก โลโซ อย่างไร แต่เมื่อสอบถามไปยังสาวป่านนั้น สาวป่านกลับไม่รู้เรื่องใด ๆ พร้อมบอกว่าไม่รู้จัก เสก โลโซ และอย่าเอาชื่อ ป่าน ปรางฉัตร ไปยุ่งเกี่ยวกับครอบครัวของคนคนนี้

          แต่ทว่านักร้องร็อกเกอร์ชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความทวงถามถึงความสัมพันธ์กับสาวป่านซะนี่ แถมยังโพสต์รูปถ่ายที่ดูแนบชิดสนิทสนมกันออกมาอีกหลายใบ โดยมีข้อความว่า ...

          ''ที่รักอย่าบอกว่าไม่รู้จักพี่ อย่าอยู่บนโลกนี้ด้วยการโกหกเธอจะไม่มีทางมีความสุขถ้าเธอทำเช่นนั้น พี่สอนเธอให้จงเข้มแข็งและอย่าหนีปัญหาจำได้ไหม? แล้วเธอจะผ่านมันไปได้ ขอแรงเพื่อน ๆ ช่วยส่งกำลังใจให้เธอด้วย K.Prangchat >With Love > S. LOSO ...'' และ ''ปล.อย่าไปกลัวอะไรทั้งสิ้น, พี่ดูแลจัดการทุกอย่างให้เธอได้ ขอให้สบายใจ Just Relaxxx n? Fuck Them ! You? re gonna be A STAR OK ?!? "

          ''ถ้าจะเอารูปบนเตียงก็บอกนะค้าบบบ''' ป.ล.รถที่กานต์ทุบอ่ะไม่ใช่รถอ้อมมันเป็นของปรางค์ฉัตร (ป่าน) บังเอิญเฮียรวยก็เลยซื้อแจก ๆ ไปเรื่อย '_' (ป่าน,บอกแม่เธออยู่เฉยๆ อย่าให้ข่าวมั่ว นี่รักนะถึงไม่ทำอะไรเนี่ย ได้ยินข่าวแล้วเฮียก็ขึ้นอีกทีนี้) เดี๋ยวพรุ่งนี้จะโทร.ไป, OooppS! เดี๋ยวกานต์ก็งอนอีกกุว่า โอ้ยยย! กูจะบ้าตายยยยย >'''
    
          ''ป่าน! วันหลังเฮียจะไม่ชวนแม่เธอมากินสุกี้ MK ที่บ้านเฮียอีก WorldTrade ก็ดูดี MK สุกี้เค้าใช้ได้  '' Look What've You Done You Made A Fool Of Everyone ...'''

          ทางด้าน ป่าน ปรางค์ฉัตร ก็ร้อนใจ ถึงกับต้องแชทบีบีกับผู้สื่อข่าวชี้แจงว่า เธอไม่ได้เคยท้องแล้วแท้งแต่อย่างใด และไม่ได้เป็นภรรยาใหม่ของ เสก โลโซ ส่วนภาพที่ถ่ายคู่กันนั้นยอมรับว่า เป็นภาพของตนจริง แต่ไม่ได้ถ่ายคู่กันแค่สองคน เพราะเพื่อน ๆ หลายคนถ่ายรวมกันเป็นหมู่อีกด้วย ถ้าถามว่า ใครขอถ่ายก่อน ก็คงเป็นตน เพราะว่าพี่เขาเป็นดารา 
 
          สาวป่าน ยังพิมพ์ข้อความชี้แจงอีกว่า สำหรับกรณีที่อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตนเป็นผู้หญิงใหม่ของ เสก โลโซ นั้น ไม่เป็นความจริง และขอให้ผู้สื่อข่าวเช็คข่าวด้วยว่าใช่ตนหรือไม่ ทั้งนี้ตนไม่อยากยุ่งเกี่ยวอะไรอีกแล้ว เหนื่อย เบื่อ และเซ็ง อีกทั้งกำลังจะสอบ เดี๋ยวจะเครียดแล้วสอบไม่ได้

          นอกจากนี้ สาวป่าน กล่าวอีกว่า ตอนนี้รู้สึกท้อมาก และพยายามที่จะไม่สนใจข่าว ทั้งนี้ช่วงปิดเทอมก็กะว่าจะไปบวชชีจะได้ไม่ต้องรับรู้โลกภายนอก
    
          อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวจากวงใน ได้เปิดเผยว่า สาวป่าน ปรางฉัตร กับ เสก โลโซ เคยกิ๊กกันจริง ๆ โดย เสก โลโซ หลงสาวป่านจนหัวปักหัวปำถึงขนาดถอยรถฮอนด้าให้ไว้ใช้เลยทีเดียว อีกทั้งยังหวงสาวป่านสุด ๆ ถึงขั้นที่ขนาดห้ามไม่ให้ทำงานทุกอย่าง และตอนที่สาวป่านต้องไปถ่ายแบบเซ็กซี่อินโดนีเซีย เสก โลโซ ก็ห้ามไม่ให้ไป พร้อมจ่ายเงินรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ค่าตั๋วเครื่องบิน, ห้องพัก, และค่าเสียเวลาทีมงานทั้งหมดด้วย

          ทางด้าน "กานต์ วิภากร สุขพิมาย" อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ขณะนี้ได้หอบลูกหนีไปพักผ่อนที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา พร้อมกับเพื่อน ๆ พร้อมโพสต์ภาพขณะรับประทานอาหารอย่างมีความสุข ที่ เดอะ สโมก เฮ้าส์ ก่อนที่จะรอเวลากลับไปเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นกับอดีตสามีอีกครั้ง ในเร็ว ๆ นี้


ติดตามข่าว เสก โลโซ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ป่าน ปรางฉัตร ยังปฏิเสธ ยันชัดไม่ได้เป็นกิ๊ก เสก โลโซ โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2554 เวลา 11:02:21 374 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ป่าน ปรางฉัตร ยังปฏิเสธ ยันชัดไม่ได้เป็นกิ๊ก เสก โลโซ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP