ร้อนสุด ๆ ลีพานี มิสเพลย์บอยเกาหลี ถ่ายแบบสยิว

ลีพานี ลีพานี

ลีพานี

ลีพานี

ลีพานี


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก asiantown.net

           ฮือฮา! นางแบบโป๊ชื่อดังเมืองโสมขาว ลีพานี สลัดผ้า อวดหุ่นสวย - เผยเคยได้รับข้อเสนอเซ็กส์แลกเงิน

           เป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง สำหรับ ลีพานี ดาวโป๊สุดเซ็กซี่ สาวงามชาวเกาหลีเจ้าของตำแหน่ง มิสเพลย์บอยเกาหลี ประจำปี 2006 ที่ก่อนหน้านี้เคยทำเอาแฟน ๆ นิตยสารปลุกใจเสือป่าอย่างเพลย์บอยต้องร้องซี๊ดดด...กันมาแล้ว จากการถ่ายแบบ ''Playboy World Team Photo Shoot'' เพื่อต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลกเมื่อปี 2010 ที่ผ่านมา และในครั้งนี้ก็เช่นกัน ลีพานี ก็ได้สลัดผ้า ถ่ายแบบอวดผิวสวย ๆ หุ่นขาว ๆ อวบ ๆ สุดสยิวมาฝากแฟน ๆ อีกเช่นเคย ถ้าไม่เชื่อ ลองไปดูกันเลยค่ะ...

ลีพานี

ลีพานี

           ด้วยทรวดทรงองค์เอวอันงดงามส่วนสัด 34-24-36 ของสาว ลีพานี บวกกับใบหน้าหวาน ๆ ชวนฝันของเธอ จึงไม่น่าแปลกใจที่ในตอนนี้ เธอได้กลายเป็นซูเปอร์โมเดลในฝันของหนุ่ม ๆ หลายคน จนถึงขั้นเคยมีคนยื่นข้อเสนอ เพื่อขอมีเซ็กส์กับเธอ แลกกับเงินและโอกาสการมีชื่อเสียง

           สำหรับ ลีพานี เกิดเมื่อวันที่ 22 มกราคม 1986 เธอมาพร้อมกับความสูง 174 เซนติเมตร น้ำหนัก 49 กิโลกรัม และส่วนสัดกำลังดี

           ทั้งนี้ แม้ว่านางแบบสาวชื่อดังจะมีชื่อเสียงจากการรับงานประเภทขายความเซ็กซี่ทั้งงานถ่ายแบบ รวมถึงการออกรายการโทรทัศน์ และงานต่าง ๆ ที่สาวคนนี้มักจะปรากฏตัวด้วยเครื่องแต่งกายเปิดเผยเนื้อหนังเป็นอาหารตาแก่บรรดาหนุ่ม ๆ อยู่เสมอ แต่เธอก็ยืนยันชัดเจนว่า เธอไม่เคยรับข้อเสนอมีเพศสัมพันธ์เพื่อแลกกับเงินก้อนโต หรือแม้กระทั่งโอกาสในการสร้างชื่อเสียงให้โด่งดังอย่างแน่นอน

           โดยนางแบบสาววัย 26 ปี เปิดเผยว่า ตอนที่เข้าวงการมาใหม่ ๆ เรื่องแบบนี้เป็นสิ่งลำบากใจมาก ๆ เลย ฉันหาโอกาสมานานแล้ว ที่จะเล่าถึงเรื่องครั้งนั้นให้ทุกคนได้ฟัง ตอนที่ยังเป็นตัวประกอบอยู่ ฉันได้รับข้อเสนอทำนองนี้หลายครั้งมาก แม้กระทั่งเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมาบ้างแล้วก็ยังมีคนยื่นข้อเสนอแบบนี้มาอีก ..."เพียงแค่ถ่ายแบบลงเพลย์บอยไม่ได้หมายความว่าฉันจะง่ายกว่าดาราหญิงคนอื่น ๆ หรอกนะคะ"

           อย่างไรก็ตาม การรับงานประเภทเซ็กซี่ออกมามาก ๆ เช่นนี้ นอกจากเธอจะได้รับข้อเสนอแปลก ๆ จากผู้ใหญ่ในวงการแล้ว ยังมีผลกระทบกับชีวิตคู่ของเธอ จนทำให้ต้องต้องหย่าขาดจากสามีหลังแต่งงานในปี 2007 หรือ 18 เดือนหลังจากได้รับตำแหน่งนางแบบของเพลย์บอยอีกด้วย

ลีพานี ลีพานี

ลีพานี
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

ร้อนสุด ๆ ลีพานี มิสเพลย์บอยเกาหลี ถ่ายแบบสยิว โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2555 เวลา 18:14:42 847 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ร้อนสุด ๆ ลีพานี มิสเพลย์บอยเกาหลี ถ่ายแบบสยิว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP