ค่ายหนังโป๊ทุ่ม 30 ล้าน ทาบสาวสองช่องคลอดเล่นหนัง

วิวิด เอนเตอร์เทนเม้นท์
วิวิด เอนเตอร์เทนเม้นท์

หญิงอังกฤษมีสองช่องคลอด
ฮาเซล โจนส์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจ่าก questex.com,
youtube.com โพสต์โดย GCCMelbourne
 
          เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา เว็บไซต์เดอะซันของอังกฤษ รายงานว่า บริษัทผลิตหนังโป๊ชื่อดังแดนมะกัน ทาบทามสาวสองช่องคลอดเล่นหนังโป๊ ด้วยค่าตัว 30 ล้านบาท หลังมีผลสำรวจว่าชายหนุ่มเกินครึ่งอยากเห็นเธอเล่นหนังให้ดู

          รายงานระบุว่า ค่ายหนังโป๊ดังกล่าวคือ วิวิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัทผลิตหนังโป๊ชื่อดังในสหรัฐฯ ได้ติดต่อไปยัง ฮาเซล โจนส์ สาววัย 27 ปี ซึ่งมีสองช่องคลอด เพื่อเสนอให้เธอมาเป็นนางเอกหนังโป๊ด้วยค่าตัวที่มากถึง 30 ล้านบาท โดยนายสตีฟ เฮิร์ตซ์ ผู้ก่อตั้งวิวิด ได้เปิดเผยว่า เขาได้ส่งจดหมายหาฮาเซล มีใจความระบุว่า "คุณเป็นผู้หญิงที่พิเศษมาก และผมอยากยื่นข้อเสนอให้คุณมาเล่นหนังโป๊ให้กับวิวิด แล้วเราจะจ่ายค่าตัวให้คุณสูงสุด 30 ล้านบาท และจะออกค่าตั๋วเครื่องบินให้คุณทันทีที่คุณตอบรับ พร้อมหาที่พักสุดหรูที่นครลอสแองเจลิสให้" แต่ทางวิวิดยังไม่ได้รับการตอบกลับใด ๆ จากทางฮาเซลเลย

          โดยการติดต่อทาบทามไปยังฮาเซลในครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่วิวิดได้เปิดโพลในเว็บไซต์เพื่อสำรวจความเห็นจากบรรดาชายหนุ่มว่า อยากดูฮาเซล ผู้หญิงสองช่องคลอด ในบทบาทของนางเอกหนังโป๊หรือไม่ ซึ่งก็ปรากฎว่า ในบรรดาชายหนุ่มจำนวน 15,016 คนนั้น มีคนเชียร์ให้เธอมาเป็นนางเอกหนังโป๊ถึง 69% เลยทีเดียว ซึ่งนั่นทำให้วิวิดเดินหน้าทาบทามสาวฮาเซลอย่างไม่ลังเล

          อย่างไรก็ดี ทางด้านสาวฮาเซลกลับออกมาเปิดเผยสวนทางกับทางบริษัทวิวิดว่า เธอไม่เคยได้รับการติดต่อใด ๆ จากค่ายหนังโป๊ และเธอจะไม่มีวันตกปากรับคำยอมเล่นหนังโป๊เด็ดขาด ไม่ว่าจะมีข้อเสนออย่างไรก็ตาม แต่ถ้าหากผู้หญิงคนใดอยากจะดูความผิดปกติ ซึ่งเป็น 1 ในล้านของเธอ เธอก็ยินดีจะให้ดูและไม่เห็นว่าเป็นสิ่งที่น่าอาย ส่วนถ้าถามว่าเธออยากจะรับการผ่าตัดให้เป็นผู้หญิงช่องคลอดเดียวเหมือนคนอื่นหรือไม่ เธอบอกเลยว่าไม่ เพราะเธอได้ทำใจยอมรับกับสิ่งที่เป็นแล้ว และชีวิตเซ็กส์ของเธอก็เป็นไปด้วยดีด้วย


[12 มกราคม] แปลก! หญิงอังกฤษมีสองช่องคลอด


หญิงอังกฤษมีสองช่องคลอด

หญิงอังกฤษมีสองช่องคลอด
ฮาเซล โจนส์ ในวัยเด็ก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com โพสต์โดย GCCMelbourne
 
           ข่าวคราวเรื่องความผิดปกติของร่างกายแบบต่าง ๆ มีให้เราได้ยินได้ฟังกันอยู่เนือง ๆ แต่ข่าวแปลก ๆ อย่าง "ผู้หญิงที่มีสองช่องคลอด" คงไม่ใช่เรื่องที่จะได้ยินกันบ่อย ๆ เพราะเป็นความผิดปกติที่มีโอกาสเกิดขึ้นเพียงหนึ่งในล้านคนเท่านั้น และ "ฮาเซล โจนส์" สาววัย 27 จากเมืองไฮ ไวคอมบ์ เคาน์ตี้บัคกิงแฮมเชียร์ ประเทศอังกฤษ ก็เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่มีอาการผิดปกติดังกล่าว ส่วนเรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรลองมาติดตามไปพร้อม ๆ กัน จากรายงานของเว็บไซต์เดอะซันเลยค่ะ
 
         ฮาเซล โจนส์ ในวัย 27 ปี เปิดเผยเรื่องราวของตัวเองในรายการ ดิส มอร์นิ่ง (This morning) ช่องไอทีวี ของอังกฤษ เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมาว่า เธอได้ทราบว่าตัวเองมีความผิดแปลกจากเด็กสาวทั่ว ๆ ไป เมื่อตอนที่เธออายุ 18 ปี หลังจากที่แฟนหนุ่มของเธอบอกว่า เขาพบว่ามีอะไรบางอย่างที่เธอไม่เหมือนกับผู้หญิงคนอื่น ๆ ระหว่างการมีเซ็กส์กัน และได้ชวนให้เธอไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาอาการผิดปกติที่ว่านั้น
 
          ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ โจนส์ เองก็เคยสังเกตถึงอาการผิดปกติของตัวเองมาบ้าง ตั้งแต่ตอนที่ประจำเดือนเธอมาครั้งแรกเมื่ออายุ 14 ปี เธอได้พบว่าเธอมักมีอาการปวดท้อง และประจำเดือนมามากผิดกับคนอื่น ๆ แต่เธอก็คิดว่าหากมีอะไรผิดปกติ นั่นอาจเป็นเพราะมีซีสต์ในมดลูก หรือเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบอะไรทำนองนั้น โดยไม่เคยคิดเลยว่าจะมีความผิดปกติที่ไม่เหมือนคนอื่นเกิดขึ้นกับมดลูกของตัวเอง จนกระทั่งเวลาต่อ ๆ และนี่ยังเป็นเรื่องที่ทำให้เธออายไม่กล้าคุยเรื่องนี้ให้เพื่อนผู้หญิงฟัง เพราะครั้งหนึ่งที่เธอเคยถามเพื่อนผู้หญิงว่า "ใช้ผ้าอนามัยแบบสอด สอดไปที่ช่องไหน" แต่กลับถูกมองด้วยสายตาแปลก ๆ เพราะเพื่อคิดว่าเธอใช้มันกับช่องทางขับถ่ายข้างหลัง

หญิงอังกฤษมีสองช่องคลอด
 
          จนกระทั่งแฟนหนุ่มที่เธอคบจริงจังเป็นคนแรกตอนอายุ 18 ปี ได้ชวนให้เธอไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุของความผิดปกติที่ว่านี้อย่างจริงจัง และตอนนั้นเองที่ โจนส์ ได้รับคำวินิจฉัยว่าเธอมีอาการผิดปกติแบบ "ยูเทอรัส ไดเดลฟิส" (Uterus didelphys) หรือ มีมดลูกสองข้าง ซึ่งเป็นอาการผิดปกติที่พบได้น้อยมาก อันเกิดจากการที่เยื่อกั้นในมดลูกไม่สลายตัวอย่างที่ควรเป็น (ในร่างกายเด็กหญิงขณะอยู่ในครรภ์ มดลูกจะเป็นเพียงท่อสองท่อ และค่อย ๆ เชื่อมถึงกัน แล้วเยื่อกั้นระหว่างสองท่อนั้นจะค่อย ๆ สลายตัว เกิดเป็นมดลูกที่สมบูรณ์) ทำให้เธอมีมดลูกสองข้างแบบที่ไม่เหมือนใคร และคาดว่าคงเป็นสิ่งนี้เองที่ทำให้แฟนหนุ่มของเธอพบว่า มีบางอย่างผิดปกติขณะที่เขาสอดใส่เข้าไป
 
          อย่างไรก็ตาม โจนส์ ปฏิเสธการผ่าตัดเพื่อรวมมดลูกให้กลายหนึ่งเดียวกัน โดยเธอให้เหตุผลว่า หลังจากที่เธอรู้อาการผิดปกติของเธอแล้ว เธอก็สามารถอยู่กับมันได้อย่างปกติดี และการผ่าตัดนั้นหมายถึงมันมีโอกาสเสี่ยงที่จะทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ที่ช่องคลอด ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอไม่ปรารถนาเอาเสียเลย นอกจากนี้อาการเช่นนี้ของ โจนส์ จึงทำให้เรื่องในอนาคตอย่างเช่นการมีลูก มีโอกาสพบความเสี่ยงอยู่ไม่น้อย เมื่อตัวอ่อนฝังอยู่ที่มดลูกข้างหนึ่ง แต่หากอีกข้างหนึ่งยังทำงานปกติก็อาจเกิดปัญหาขึ้นได้ 
 
          แต่อย่างไรก็ดีในตอนนี้เธอบอกว่า เธอและแฟนหนุ่มคนปัจจุบันก็มีชีวิตรัก รวมถึงชีวิตเซ็กส์ที่แฮปปี้มีความสุขดี เพราะคนรักก็รับรู้และเข้าใจอาการของที่เธอเป็น ซึ่งมันก็ไม่ได้สร้างความยุ่งยากในการบรรเลงเพลงรักเลยสักนิด แถมยังแอบหยอดมุกทะลึ่ง ๆ ปิดท้ายอีกว่า แฟนเธอมี "ทางเลือก" ที่พิเศษกว่าคนอื่น ๆ ซะด้วยสิ
   
          แหม.. โชคดีนะเนี่ย ที่เธอไม่ได้มีอาการผิดปกติร้ายแรง และก็นับว่าเป็นสาวที่มีกำลังใจดีมากเลยทีเดียว แถมยังได้คนรักที่มีความเข้าใจเป็นอย่างดีอีกด้วยนะ


คลิป หญิงอังกฤษมีสองช่องคลอดค่ายหนังโป๊ทุ่ม 30 ล้าน ทาบสาวสองช่องคลอดเล่นหนัง โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2555 เวลา 16:08:49 1,731 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ค่ายหนังโป๊ทุ่ม 30 ล้าน ทาบสาวสองช่องคลอดเล่นหนัง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP