ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต สาวพริตตี้ชื่อดัง แย้ นนทพร

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก uunws

           "ความสวย" แม้จะไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของใครหลาย ๆ คน แต่สำหรับผู้หญิงบางคนอาจคิดว่า "ความสวย" นั้นสามารถเปลี่ยนชีวิตแบบพลิกหน้ามือเป็นหลังมือได้ นั่นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คุณสาว ๆ หลายคนสมัยนี้จะฮิตการทำศัลยกรรม เพื่อใช้ "ความสวย" ของตัวเองเป็นบันไดไต่เต้าไปสู่สิ่งที่ตัวเองคาดหวังว่าจะประสบความสำเร็จ
 
           อย่างเช่นเรื่องราวของ "แย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข" อดีตสาวหน้าตาหมวย ๆ ธรรมดา ๆ แต่เมื่อเธอตัดสินใจทำศัลยกรรม จนกลายเป็นสาวสวยเว่อร์ ก็ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง! ลองไปฟังเรื่องราวของ "แย้ นนทพร" จากรายการเช้าดูวู้ดดี้กัน
 
           เห็นหน้าตาสะสวยจนหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวหลังเช่นนี้ แย้ นนทพร ยอมรับว่า ที่ผ่านมา เธอได้ทำศัลยกรรมจมูก ฉีดโบท็อกซ์ปรับรูปหน้าให้เรียวลง เสริมลักยิ้ม เสริมหน้าอก ทำให้กลายเป็นสาวสวยอย่างทุกคนเห็นกันทุกวันนี้ แต่ก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่า การทำศัลยกรรมจะเปลี่ยนชีวิตของเธอได้ขนาดนี้ เพราะสมัยก่อนเธอเป็นเด็กเนิร์ด ๆ ตั้งใจเรียนทั่ว ๆ ไป โดยจบการศึกษาจากคณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
 
           แล้วอะไรล่ะที่ทำให้ "แย้ นนทพร" ตัดสินใจทำศัลยกรรม? เจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า เป็นเพราะเธอรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองเลย เพราะไม่มีดั้ง แถมยังแบนทั้งตัว แบบไร้มิติ คือทั้งหน้าและร่างกายลงไป แย้ นนทพร ก็เลยได้ศึกษาเรื่องการศัลยกรรม โดยปรึกษาจากคุณพ่อซึ่งเป็นคุณหมอ จึงรู้ว่าหากทำศัลยกรรมในสถานพยาบาลที่ปลอดภัย มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็ไม่น่าเป็นห่วงอะไร เธอจึงตัดสินใจเดินเข้าไปหามีดหมอทันที 
           แล้วเชื่อไหมว่า หมอที่ทำศัลยกรรมให้แย้ นนทพร คนนี้ ก็คือแฟนหนุ่มศัลยแพทย์ของเธอนั่นเอง ซึ่งเธอบอกว่า รู้สึกภูมิใจเหมือนกันที่ในร่างกายของเธอก็มีสิ่งหนึ่งที่เกิดจากฝีมือของแฟนหนุ่ม แต่ทั้งนี้เธอก็ไม่ได้เสพติดศัลยกรรมขนาดที่ว่า ไม่ชอบใจตรงนี้ตรงนั้นก็ผ่าได้ง่าย ๆ เพราะมีหมออยู่ข้างกาย
 
           แหม...เห็นหน้าตาสะสวยของ แย้ นนทพร แล้ว ต้องบอกว่าฝีมือคุณหมอเยี่ยมสุด ๆ เพราะหลังทำศัลยกรรมมาปุ๊บสาวแย้ นนทพร ก็งานเข้าปั๊บ เพราะเวลาเดินถนนก็มีแต่คนมองหน้า แถมยังได้โอกาสถ่ายโฆษณา และเข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สด้วย นอกจากนั้น เธอก็ยังกลายเป็นพริตตี้ดาวเด่นในงานมอเตอร์โชว์ที่ความสวยไปสะดุดตาหนุ่ม ๆ จนมีคนขอถ่ายภาพสาวแย้กันเพียบ แถมยังเอาไปโพสต์ส่งต่อกันในโลกไซเบอร์อีกต่างหาก เรียกได้ว่า ชั่วโมงนี้ในโลกไซเบอร์ใครไม่รู้จัก "แย้ นนทพร" ถือว่าตกเทรนด์แล้วล่ะ
 
           ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตได้ถึงขนาดนี้ ก็ไม่แปลกใจที่สาวแย้ นนทพร จะยอมรับว่า หากย้อนเวลากลับไปได้อีก ก็ยังคงจะทำศัลยกรรมเหมือนเดิม เพราะเห็นแล้วว่า ทุกวันนี้ประสบความสำเร็จ มีชีวิตดีขึ้นได้เพราะการศัลยกรรม แต่ถึงกระนั้น เธอก็คิดอยากจะทำตาสองชั้น ทำริมฝีปากให้เล็กลงอีก แต่ก็รอให้อายุมากขึ้นกว่านี้อีกหน่อย จะได้ไม่เสียเอกลักษณ์ความเป็นตัวของตัวเองไป
 
           แล้วในฐานะพริตตี้ชื่อดังที่คนรู้จักทั่วบ้านทั่วเมือง งานนี้ สาวแย้ก็เลยถูกดึงเข้าไปเอี่ยวเป็นข่าวเป็นคราวกับดาราหนุ่มหล่อในวงการบันเทิงเสียด้วย อย่างเช่น ข่าวกุ๊กกิ๊กกับหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์ ลัม" หลังจากมีภาพสาวแย้ถ่ายคู่กับหนุ่มโดมว่อนเน็ต ซึ่งสาวแย้ ก็ขอเคลียร์ชัด ๆ กลางรายการเช้าดูวู้ดดี้ว่า ภาพนั้นตนได้ไปขอหนุ่มโดม ซึ่งเป็นศิลปินในดวงใจถ่ายด้วยเอง หลังจากได้ไปเจอกันในงานหนึ่ง แล้วก็นำภาพมาลงเฟซบุ๊ก เพื่อให้เพื่อนกะเทยกรี๊ดกร๊าดอิจฉาเล่น ๆ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรอย่างที่ข่าวเขียนเลย แม้แต่หนุ่มโดมก็คงจำเธอไม่ได้หรอก แต่พอมาเป็นข่าว เธอก็เลยรู้สึกสงสารหนุ่มโดมมากที่ตกเป็นข่าวทำนองนี้
 
           จะให้ยืนยันคนเดียวก็กลัวจะไม่เชื่อ สาวแย้ก็เลยพาเพื่อนสาวพริตตี้ที่ผ่านมีดหมอมาเหมือนกันมาช่วยยืนยันให้ ทั้งสาว "นก วันริสา และ ชุ ชุติมา" ที่หน้าตาสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากทำศัลยกรรม โดยทั้งสองสาวได้มาช่วยสาวแย้เคลียร์ข่าวกิ๊กกับพระเอกหนุ่ม กันต์ กันตถาวร อีกคนด้วยว่า ไม่เป็นความจริงเช่นกัน โดยข่าวกับหนุ่มกันต์ก็คล้าย ๆ กับกรณีของโดม ที่สาวแย้เจอดาราก็เข้าไปขอถ่ายรูปด้วย แล้วก็นำรูปมาโพสต์อวดเพื่อนในเฟซบุ๊ก พอรูปถูกส่งต่อก็เลยกลายเป็นข่าวตามหนังสือพิมพ์กอซซิป ทั้งที่จริง ๆ ก็ไม่ได้รู้จักกันเลย
 
           สาวแย้เคลียร์ข่าวกันชัด ๆ เรียบร้อยแล้ว ก็ขอทิ้งท้ายเตือนสาว ๆ ที่อยากจะทำศัลยกรรมไว้ด้วยว่า หากคิดจะทำศัลยกรรมก็อยากให้ศึกษาให้ดีก่อน โดยเลือกทำในสถานพยาบาลที่ถูกต้อง และเลือกทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจริง ๆ เพราะมีสาว ๆ อีกหลายคนที่ทำศัลยกรรมแล้วไม่ได้ผลดังใจปรารถนา กลับกันหากไปทำศัลยกรรมในสถานที่ที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่มีความปลอดภัย เพราะเห็นว่าราคาถูก ก็อาจจะเกิดการติดเชื้ออักเสบ หรือหน้าพัง จนเปลี่ยนชีวิตให้ดิ่งลงไปอีกทางได้เหมือนกัน 
รายการเช้าดูวู้ดดี้ ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต สวยเว่อร์ 1 
รายการเช้าดูวู้ดดี้ ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต สวยเว่อร์ 2


ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต สาวพริตตี้ชื่อดัง แย้ นนทพร โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2555 เวลา 08:10:26 344 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต สาวพริตตี้ชื่อดัง แย้ นนทพร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP