ตุ๊ก ปัดตอบปัญหาเรื่อง บ๊วย ต่อหน้าลูก


ตุ๊ก ชนกวนันท์ บ๊วย เชษฐวุฒิ

ตุ๊ก ชนกวนันท์ - บ๊วย เชษฐวุฒิ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์

          ตุ๊ก-ชนกวนันท์ เผยพยายามปรับตัวเพื่อประคับประคองความสัมพันธ์กับสามี บ๊วย-เชษฐวุฒิ วอนสื่อขอไม่ให้สัมภาษณ์ปัญหาครอบครัวต่อหน้าลูก

          ยังเป็นประเด็นที่หลายคนคับข้องใจเหลือเกินกับปัญหาความสัมพันธ์ภายในครอบครัวของ "ตุ๊ก-ชนกวนันท์" และ "บ๊วย-เชษฐวุฒิ" ที่ทั้งคู่ต่างออกมายอมรับว่ามีปัญหากันจริง แต่ไม่ถึงขั้นเตียงหัก แต่ล่าสุดสาวตุ๊กกลับหันมารับงานเดินแบบอีกครั้ง งานนี้พอถามไปทางสาวตุ๊กก็ให้คำตอบว่า ตนมีเวลาก็มารับงาน แต่ไม่ได้รับเต็มที่เพราะต้องเอาเวลาไปดูแลลูก ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัวก็อย่างที่เพิ่งบอกไปคือทุกอย่างยังเหมือนเดิม พยายามประคองกันไป เรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน การออกมาพูดบ่อย ๆ มันคงเป็นเรื่องไม่สะดวกใจเท่าไหร่

          และเมื่อนักข่าวถามถึงสภาพจิตใจที่ดูดีขึ้น นางแบบลูกสองก็ยอมรับว่าดีขึ้นจริง ๆ เพราะได้้กำลังใจจากทั้งแฟน ๆ และสื่อมวลชนค่อนข้างมาก ส่วนเรื่องหย่านั้นสาวตุ๊กก็เปิดเผยว่า ยังไม่อยากคิด ตอนนี้หากปรับอะไรได้เพื่อประคองความสัมพันธ์ครอบครัวก็จะทำให้ดีที่สุด  และที่ตนไม่อยากให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ตอนนี้เพราะมีลูกสาว "น้องแพรว-พิชชา" มาด้วย กลัวว่าถ้าพ่อแม่ถูกสัมภาษณ์บ่อยเกินไปจะทำให้ลูกสาวรู้สึกไม่ดี


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

[18 มกราคม] ตุ๊ก อึ้ง บ๊วย ให้สัมภาษณ์ บอกมีปัญหาเพราะไม่ยอมกัน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ตุ๊ก ชนกวนันท์ อ้ำอึ้งไม่เคลียร์แยกเตียงกับ บ๊วย รับปวดใจไม่คิดว่าจะได้ยินคำพูดบาดใจจากสามีที่บอกว่า มีปัญหาเพราะไม่ยอมกัน ทั้งที่ผ่านมาอยู่ด้วยกันเพราะความรัก 

          ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจสำหรับเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัวของ บ๊วย เชษฐวุฒิ และตุ๊ก ชนกวนันท์ วัชรคุณ ที่ล่าสุดหนุ่มบ๊วยได้ออกมาเผยความสัมพันธ์ที่ยังคลุมเครือกันอยู่ และยังไม่รู้ว่าจะหย่าหรือไม่หย่า ส่วนสาเหตุปัญหาในครอบครัวนั้น บ๊วย ยืนยันว่า ไม่เกี่ยวกับเรื่องมือที่สาม แต่เกี่ยวกับความสัมพันธ์บางอย่างที่ต้องปรับกันมาก อย่างเช่นเรื่องที่หนุ่มบ๊วยเคยยอมแล้วมาตอนนี้ไม่ยอมก็เป็นเหตุหนึ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน

          โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอสาวตุ๊ก ที่มาเดินแฟชั่นที่ห้างเอ็มโพเรียม จึงได้สอบถามว่า ช่วงนี้จะกลับมารับงานมากขึ้นหรือไม่ เธอก็ตอบว่า คงยังรับงานได้ไม่เต็มที่ เพราะต้องดูแลลูกเป็นหลัก

          จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงได้อัพเดตเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง ตุ๊กกับบ๊วย ซึ่งคุณแม่นางแบบก็ได้ตอบว่า ตนก็เพิ่งพูดไปไม่ถึงอาทิตย์ ตอนนี้ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม ก็พยายามประคองกันไป ส่วนคราวที่แล้วที่บ๊วยให้สัมภาษณ์ว่า ไม่อยากให้ตุ๊กออกมาพูดเรื่องนี้มากนัก เป็นเรื่องจริงหรือเปล่า เธอบอกว่า เป็นเรื่องจริง และยอมรับว่ามันก็ควรเป็นแบบนั้น เพราะเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน อาจเปลี่ยนแปลงได้ทุกวัน ทั้งสองคนต้องปรึกษากันเยอะ หากพูดบ่อย ๆ คงไม่สะดวก

          อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่า บ๊วยบอกว่าสาเหตุที่มีปัญหานั้นไม่เกี่ยวกับมือที่สาม แต่เป็นเพราะจากที่พี่บ๊วยเคยยอมแต่ตอนนี้ไม่ยอม ทำเอาสาวตุ๊กถึงกับผงะ ต้องทวนคำถามใหม่อีกครั้ง ก่อนบอกว่า เรื่องนี้ไม่เคยรู้มาก่อนเลย เธอรู้สึกว่าที่ผ่านมา ทั้งคู่อยู่กันด้วยความรัก ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องที่ต้องยอมหรือไม่ยอม บอกตามตรงว่าไม่คิดว่าต้องมาได้ยินคำแบบนี้เลย

          ส่วนเรื่องหย่านั้น ตุ๊ก ชนกวนันท์ ยังยืนยันว่าต้องใช้เวลานานพอสมควร เพราะตอนนี้หากปรับอะไรกันได้เพื่อประคับประคองความสัมพันธ์ในครอบครัวก็ต้องทำ ทำให้ดีที่สุดด้วย แต่ก็ต้องทำทั้งสองคน ถ้าถามว่ายังมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม ก็คงมี ไม่ปิดโอกาส เพราะตอนนี้ครอบครัวนี้ไม่ได้มีด้วยกันแค่สองคนแล้ว แต่มีสี่คน จะทำอะไรก็คิดถึงลูกให้มากที่สุด

 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ตุ๊ก ปัดตอบปัญหาเรื่อง บ๊วย ต่อหน้าลูก โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2555 เวลา 12:09:32 11 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตุ๊ก ปัดตอบปัญหาเรื่อง บ๊วย ต่อหน้าลูก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP