ซัน มาริสา โผล่รับโชว์อกในบ่อนไฮโลจริงสาวเปลือยอกที่อยู่ในบ่อน
ซัน มาริสา คนซ้ายมือ  
 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก magazinedee.com

          
ซัน มาริสา นางแบบนู้ดที่มีกระแสว่าหน้าเหมือนสาวนู้ดเปลื้องผ้าในบ่อน  โผล่รับโชว์อกในบ่อนจริง โดยได้ค่าจ้างชั่วโมงละ 1 หมื่นบาท

           ฮือฮาไปทั้งเมือง เมื่อจู่ ๆ เกิดมีภาพสาวเปลือยอก แถมด้วยสาวสวยนุ่งน้อยห่มน้อยยืนเชียร์นักพนันในบ่อนแห่งหนึ่งถูกส่งว่อนอินเทอร์เน็ต ทำเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับเต้น สั่งเร่งสืบสวนหาบ่อนแห่งนี้เป็นการใหญ่

            และในระหว่างการสืบสวนนั้นเอง พล.ต.ต.สาโรจน์ พรหมเจริญ รองผบช.น. ก็ได้เปิดเผยว่า มีพลเมืองดีโทรศัพท์เข้ามาแจ้งยัง 191 ว่า หนึ่งในสาวสวยเปลือยอกที่ปรากฏในภาพข่าวนั้น หน้าตาไปละม้ายคล้ายคลึงกับ "ซัน มาริสา" นางแบบนู้ดคนหนึ่ง ซึ่งเมื่อได้เบาะแสเช่นนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสั่งให้สอบสวนทันที พบว่า นางแบบนู้ด ซัน มาริสา ออกมายอมรับว่า ตนคือหนึ่งในสาวนู้ดในภาพ ซึ่งถูกว่าจ้างให้มาสร้างแรงจูงใจและความคึกคักในหมู่นักพนัน โดยได้ค่าตัวชั่วโมงละ 1 หมื่นบาท

           นอกจากนี้ยังมีเพื่อนนางแบบอีกคนชื่อ บี ทั้งคู่ได้เล่าว่า เหตุเกิดช่วงก่อนน้ำท่วมใหญ่ ได้รับการว่าจ้างให้ไปเดินแบบเปลือยอกในงานเลี้ยงวันเกิดแห่งหนึ่งย่านสายไหม หลังเดินแบบเสร็จมีคนชวนไปแทงไฮโลที่ห้องใกล้ ๆ กัน ช่วงนั้นมีคนใช้มือถือถ่ายรูปไว้ด้วย

           สำหรับ "ซัน มาริสา" นั้น อาจจะไม่ใช่นางแบบที่เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง แต่ในกลุ่มผู้ชายที่ชอบอ่านนิตยสารวาบหวิวสักหน่อย น่าจะรู้จัก "ซัน มาริสา" ดี เพราะเธอเคยมีผลงานถ่ายแบบแนววาบหวิวเซ็กซี่ลงในนิตยสารปลุกใจเสือป่ามาแล้วหลายฉบับ

            และผลงานล่าสุดของ "ซัน มาริสา" ก็คือ การถ่ายภาพนู้ดให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้ซี้ดซ้าด ในนิตยสารดารานางแบบ ฉบับเดือนมกราคม พ.ศ.2555 นี่เอง ซึ่งหน้าปกนั้น นอกจากจะมี "ซัน มาริสา" แล้ว ยังมีดารานู้ดชื่อดังอย่าง "แนท เกศริน ชัยเฉลิมพล" ด้วยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ซัน มาริสา โผล่รับโชว์อกในบ่อนไฮโลจริง โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2555 เวลา 17:04:27 676 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซัน มาริสา โผล่รับโชว์อกในบ่อนไฮโลจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP