วู้ดดี้ ผวา! โรคน้ำในหูไม่เท่ากัน เหตุโหมงานหนัก

วู้ดดี้

วู้ดดี้

วู้ดดี้ ผวา เจอภาวะโลกหมุน หมอสั่งพักด่วน!!! น้ำในหูไม่เท่ากัน (วู้ดดี้เกิดมาคุย)

         เพราะทำงานหนักตลอด 7 วันเต็ม ไม่เคยได้พักได้หยุด ทั้งอัดรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" ทำรายการสด "เช้าดู วู้ดดี้" ทุกวัน งานพิธีกรอื่น ๆ แถมยังต้องบริหารบริษัท วู้ดดี้เวิลด์ ด้วยตัวเอง ล่าสุด "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" เจอกับภาวะโลกหมุน บ้านหมุนอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน จนต้องวิ่งเข้าปรึกษาหมอด่วน

         "จากช่วงปลายปีที่แล้ว วู้ดดี้ สุขภาพค่อนข้างแย่มาก เพราะพักผ่อนน้อย ทำงานหนัก สนุกกับงานมาก จนไม่มีเวลาพักผ่อน ก็ได้พบคุณหมอบ่อยมาก คุณหมอก็ย้ำแล้วย้ำอีกว่า ต้องพัก แต่เรายังสนุกกับงาน ชอบคิดชอบทำ มันหยุดไม่ได้ ก็พยายามกินยาตามที่หมอสั่ง กินวิตามิน อาหารเสริม อาหารบำรุง แต่ไม่วายต้องย้ายตัวเองไปนอนให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาลบ่อย ๆ

         มาเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน วู้ดดี้ รู้สึกมีอาการแปลก ๆ ทำไมเวลาลุก เวลาเดินแล้วบ้านหมุน โลกหมุน ๆ เหมือนเมารถ เมาเรือ ก็เลยต้องไปหาหมออีกครั้ง ว่าอาการแบบนี้คืออะไร คุณหมอตรวจอย่างละเอียด ปรากฏว่า หินปูนในหูหลุดออกมา เป็นโรคน้ำในหูไม่เท่ากัน ร่างกายทำงานหนักเกินไป มันฟ้องว่าเราแก่แล้ว ต้องพักผ่อน คุณหมอให้ทานยา และให้นอนเยอะ ๆ ให้นอนตั้งแต่ 3-4 ทุ่ม ทุกวัน ห้ามว่า อย่าคิดมาก

          ตอนแรกกังวลว่าจะเป็นอะไรเยอะ โชคดีที่เป็นระยะต้น ๆ ไม่หนักมาก ยังรักษาได้ แต่เราต้องรักตัวเองมากขึ้น ดูแลตัวเองมากขึ้น ไปตรวจเช็ก และทานยาอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ วู้ดดี้ ก็เลยต้องพูดช้าลง เดินช้าลง ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ ทำ ก้ม ๆ เงย ๆ เร็ว ๆ ไม่ได้ อยู่ที่บ้านก็มีทำกายภาพบ้าง ตามที่หมอสั่ง และคุณหมอให้ลดงาน แต่เราลดไม่ได้ ชอบทำงาน มีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำงาน ได้เจอคน ได้เจอแสงสีเสียง ชอบคุยกับคน ที่ทำได้ดีที่สุดก็คือ ต้องพยายามพักผ่อน และมีวินัยกับตัวเองมากขึ้น" วู้ดดี้เผยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากวู้ดดี้ ผวา! โรคน้ำในหูไม่เท่ากัน เหตุโหมงานหนัก โพสต์เมื่อ 24 มกราคม 2555 เวลา 09:42:22 57 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วู้ดดี้ ผวา! โรคน้ำในหูไม่เท่ากัน เหตุโหมงานหนัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP