หวานรับวาเลนไทน์! เอมี่-ซี ควงคู่ถ่ายแบบซี้ด ๆ ใน Image


ซี เอมี่

ซี เอมี่


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก magazinedee, นิตยสาร Image , Instagram amy_klinpratoom, siwat_c, amat_amat

          ช่วงนี้บรรยากาศวันวาเลนไทน์เริ่มอบอวล จะมองจะแลไปทางไหนก็ดูหวานไปเสียหมด ไม่เว้นแม้แต่บนแผงนิตยสารประจำเดือนกุมภาพันธ์ ที่แต่ละฉบับงัดเอาธีมคู่รักวาเลนไทน์มาเล่นแทบทั้งนั้น หุหุ แต่หน้าปกนิตยสารที่ผู้ชายเห็นแล้วต้องร้องว้าว! ผู้หญิงเห็นแล้วต้องตะลึง! ต้องยกให้กับนิตยสาร Image ประจำเดือนกุมภาพันธ์เขาเลยล่ะ

          ก็แหม...นิตยสาร Image ฉบับต้อนรับเดือนแห่งความรักนี้ จับเอาคู่พระเอก-นางเอกสุดแสนจะน่ารักอย่าง "เอมี่ กลิ่นประทุม" และ "ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" มาขึ้นปกโชว์ความหวานให้มดไต่แผงหนังสือเล่น แต่จะให้สาวเอมี่ กับหนุ่มซี ยืนจ้องหน้าส่งสายตาปิ๊ง ๆ โอบเอว ยิ้มหวานสวีทกันก็ดูจะธรรมดาไปใช่มะ งานนี้ Image ก็เลยขอฉีกลุกส์เดิม ๆ ของคู่หวาน ให้หนุ่มซีโชว์กล้ามล่ำ ๆ ให้สาว ๆ ตาค้าง ส่วนสาวเอมี่ก็เซ็กซี่เกินจะบรรยาย บอกได้คำเดียวว่า ทั้งสวยทั้งหล่อแบบนี้ผ่านทั้งคู่จ้ะ

          และวันนี้ กระปุกดอทคอม ก็มีภาพแฟชั่นเซ็ตนี้ส่วนหนึ่งมาให้ชมกัน แต่ถ้าใครอยากชมภาพสาวเอมี่-หนุ่มซี แบบเต็ม ๆ ก็เดินเข้าร้านหนังสือแล้วคว้า Image กลับบ้านไปพินิจพิจารณาให้น้ำลายหกกันเองนะจ๊ะ

ซี เอมี่

ซี เอมี่

ซี เอมี่

ซี เอมี่ซี เอมี่ จาก นิตยสาร image

 ซี ศิวัฒน์

 ซี ศิวัฒน์
หวานรับวาเลนไทน์! เอมี่-ซี ควงคู่ถ่ายแบบซี้ด ๆ ใน Image โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 16:31:42 198 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หวานรับวาเลนไทน์! เอมี่-ซี ควงคู่ถ่ายแบบซี้ด ๆ ใน Image ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP