เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.


เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.

เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย. (ไอเอ็นเอ็น)

          นางแบบสาว เอ อัญชลี ยิ้มออก ศาลสั่งให้ พ่อน้องเอวี่ ตรวจ DNA รพ.รามาฯ รับหนังสืออาทิตย์หน้า นัดฟังผล 26 มิถุนายนนี้

          ดูท่าว่าเรื่องกำลังจะไปได้สวยแล้ว สำหรับกรณีของดารานางแบบสาวเอ อัญชลี หัสดีวิจิตร หลังเป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายคมกฤษณ์ จันทรวิศูตร อดีตแฟน ให้รับรองบุตรสาวน้องเอวี่ หลังทิ้งให้เลี้ยงเพียงลำพังตลอดระยะเวลา 2 ปี และศาลได้นัดทั้งคู่มาไกล่เกลี่ยกันเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2555 ที่ผ่านมาแต่ไม่เป็นผล ล่าสุด วันนี้ (2 เมษายน) ทางด้านดารานางแบบสาวได้ส่ง นายจตุรงค์ เรือนทอง ทนายความ เข้ายืนคำร้องขอตรวจ DNA ที่ศาลเยาวชนและครอบครัว 

          ทั้งนี้ นายจตุรงค์ เผยว่า "วันนี้ได้เดินทางมายื่นคำร้องขอตรวจ DNA หลังจากที่ไกล่เกลี่ยครั้งแรกไม่เป็นผล ซึ่งทางคู่กรณีก็ยินยอม โดยศาลได้มีคำสั่งให้ นายคมกฤษณ์ ต้องตรวจ DNA ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยศาลจะออกหนังสือส่งตัวให้ภายในอาทิตย์หน้า และทางโรงพยาบาลรามาธิบดี จะเป็นตัวกลางในการนัดทั้งคู่มาตรวจ DNA ตามที่ศาลสั่ง และจะนัดมาฟังผลตรวจภายในวันที่ 26 มิถุนายน 2555 เวลา 09.00 น. ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวต่อไป"


 
[30 มีนาคม] เอ ปล่อยโฮ! พ่อน้องเอวี่ เบี้ยวเซ็นรับรองบุตร
            เอ อัญชลี ปล่อยโฮ! พ่อน้องเอวี่ เบี้ยวไกล่เกลี่ยเซ็นรับรองบุตร เล็งยื่นตรวจ DNA นัดฟังผล 2 เมษายนนี้ หลั่งน้ำตาสู้เพื่อลูก

            ดูเหมือนว่า เรื่องจะไม่จบง่าย ๆ ซะแล้ว สำหรับสาว "เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร" ที่ล่าสุด วานนี้ (29 มีนาคม) การนัดไกล่เกลี่ยเซ็นรับรองบุตร และขอค่าเลี้ยงดูน้องเอวี่ จะไม่เป็นผล เนื่องจากทางพ่อของน้องเอวี่ ส่งทนายไม่ขอไกล่เกลี่ย ซึ่งสาวเอ เปิดเผยพร้อมกับทนายส่วนตัว ว่า... "ทางฝั่งนั้น เขาไม่มาไกล่เกลี่ย ก็คงจะต้องเป็นกระบวนการทางชั้นศาลต่อไป ในขั้นนี้ ก็จบแค่ทางเขาไม่มาไกล่เกลี่ย ซึ่งต่อไป ก็คงจะยื่นเรื่องขอตรวจ DNA ต่อไปค่ะ ทางเราขอพิสูจน์เพื่อความชัดเจนและแน่นอน ถ้าทางฝั่งนั้นปฏิเสธก็จะถือว่าเป็นการยอมรับโดยดุษฎี"

            นอกจากนี้ สาวเอ ยังกล่าวทั้งน้ำตาด้วยว่า วันนี้เป็นวันเกิดน้องเอวี่ แต่ทางฝั่งนั้นก็ไม่ยอมมา... "วันนี้ น้องเอวี่ ก็ครบ 2 ขวบแล้ว ก็ไม่เป็นไรค่ะ ในเมื่อวันนี้ เป็นวันเกิดลูก แต่เขาก็ไม่มา ก็ให้เป็นตามกระบวนการศาลไปค่ะ ก็เอจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อลูก ให้เขามารับรองว่าเป็นพ่อค่ะ"


[25 กุมภาพันธ์] เจาะใจ เอ อัญชลี เหตุเรียกร้อง เติ้ล รับรอง เอวี่ เป็นลูก
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดย kaewchaiholland และ Youtube.com โพสต์โดย kaewchaiholland

          หลังจากมีข่าวว่า อดีตนางแบบ เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร เดินหน้าเรียกร้องความเป็นธรรมจาก เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร นักธุรกิจรีสอร์ท เพื่อขอให้รับรองน้องเอวี่ ลูกสาวของเอ อัญชลี เป็นบุตร เพื่อให้มีชื่อพ่ออยู่ในสูติบัตร แต่ทว่า เติ้ล คมกริช กลับไม่ได้ยอมรับน้องเอวี่เป็นบุตร และยังส่งทนายออกมาตอบโต้ จนกลายเป็นข่าวร้อนขึ้นมา ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ เอ อัญชลี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อย่างเปิดใจในรายการเจาะข่าวเด่น ทางช่อง 3
 
          โดย เอ อัญชลี เล่าว่า ตอนนี้น้องเอวี่อายุได้ 21 เดือนแล้ว สำหรับข่าวที่ว่า ตนออกมาเรียกร้องฝ่ายชายให้มาจดทะเบียนรับรองน้องเอวี่เป็นลูกนั้น จริง ๆ ตนต้องการเรียกร้องสิทธิ์ให้ลูกได้รับความยุติธรรม ได้รู้จักชื่อคุณพ่อที่ถูกต้อง ไม่ได้เรียกร้องอะไรมากมาย ส่วนเรื่องจะมาร่วมกันดูแลรับผิดชอบหรือไม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาล และจริง ๆ แล้ว ตนก็คุยกับทนายความมาตลอดตั้งแต่คลอดน้องแล้วว่าจะเอายังไงดี แต่ที่ปล่อยไว้ก็ไม่ได้ดำเนินการใด ๆ เพราะคิดว่า เดี๋ยวเขาก็คงเข้ามาคุยกับเรา เข้ามาร่วมรับผิดชอบด้วย จนกาลเวลามันผ่านไป น้องเอวี่ เข้าโรงเรียนแล้ว เริ่มมีสังคม เริ่มเจอเพื่อน ตนก็อยากจะทำสิ่งที่ถูกต้องให้กับลูก          เอ อัญชลี กล่าวต่อว่า หลายคนมองว่าเธอเคยประกาศจะเป็นซิงเกิ้ลมัม ไม่คิดให้ใครมาดูแลรับผิดชอบ และขออยู่เงียบ ๆ ซึ่งจริง ๆ แล้ว ที่ผ่านเธอก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอยู่แล้ว เพราะคลอดลูกเอง ดูแลลูกเองมาตลอดตั้งแต่ตั้งครรภ์ แต่ก็ไม่ได้คิดจะปิดกั้นไม่ให้พ่อได้พบหน้าลูก เพราะสำหรับเธอมองว่า มือเดียวคงสู้สองมือไม่ได้ และไม่ปฏิเสธถ้าวันหนึ่งเขาจะมาช่วยให้การศึกษาที่ดีกับลูก ไม่เกี่ยวกับตัวเอง แต่ ณ ตอนนี้ เธอก็ยังเป็นซิงเกิ้ลมัมอยู่
 
          "ถามว่าสู้ไม่ไหวใช่ไหม มันก็สู้ไหว แต่สิ่งที่เอต้องการตอนนี้ก็คือ ลูกเอกำลังโต ต่อไปในอนาคตเขาก็ต้องเรียนหนังสือ แค่สิ่งที่ถูกต้องอย่างเดียวในใบเกิด คือชื่อของคุณพ่อเพียงอย่างเดียว มันเซ้นท์ซิทีฟมาก" เอ บอก          พิธีกร ถามต่อว่า น้องเอวี่ ถามถึงเรื่องคุณพ่อบ้างไหม เอ ตอบว่า น้องคุยกับเธอทุกคืน และก็ได้อ่านหนังสือที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณพ่อ พอเขาไปโรงเรียนกลับมาก็จะถามหาคุณพ่อ เพราะเห็นเพื่อน ๆ มีคุณพ่อคุณแม่มารับ เธอก็เลยบอกลูกว่าคุณพ่ออยู่ในหนังสือไง แต่น้องเอวี่พัฒนาเร็วมาก ก็จะถามทุกวัน วันหนึ่งเขาก็ต้องรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และเมื่อวันที่เขารู้ว่าไม่ได้รับความรักจากคุณพ่อ เขาก็คงอยากฟังเหตุผลว่าเพราะอะไร ซึ่งวันนั้น เธอก็คงมีเหตุผลที่ดีพูดให้ลูกฟัง
 
          "ไม่ได้น้อยใจที่ลูกถามถึงพ่อทั้งที่ตัวเองก็เลี้ยงมาคนเดียวตลอด เพราะถ้าลูกไม่ถามต่างหากคือสิ่งที่แปลก เอสอนลูกตลอดเวลาว่า คุณพ่อรักหนูนะ แต่คุณพ่อมีเหตุผลที่อยู่กับเราไม่ได้ เราโชคดี แต่คุณพ่อโชคร้ายที่ต้องไปทำงานอยู่ไกลมาก เอไม่เคยบอกเลยว่าคุณพ่อเขาไม่ดี บอกเขาเสมอว่าคุณพ่อเขาเป็นคนดี" เอ กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ          เมื่อถามว่า ที่ผ่านมาพูดคุยกันอย่างไรถึงไม่ลงตัวมาจนถึงวันนี้ อดีตนางแบบสาว ตอบว่า ไม่เคยคุยกันเลย เพราะเขาไม่เคยติดต่อมาเลย
 
          "จริง ๆ ตอนแรก ตั้งแต่เขารู้ว่าเรามีน้องในท้อง เขาดูแลเราดีมากตลอด 4 เดือนแรก แต่จู่ ๆ วันหนึ่ง เขาก็เดินจากเราไปเฉย ๆ ทั้งที่ช่วงเช้าเขายังคุยกับเราปกติ บอกคิดถึงเรา คิดถึงลูก แต่พอช่วงบ่าย เขาโทรศัพท์มาบอกกับเราว่า เขาอยู่กับเราไม่ได้แล้วนะ เพราะมีปัญหากับทางครอบครัว ทางญาติผู้ใหญ่ แต่เขาก็บอกว่าจะเก็บเงินส่งเสียให้ลูก นั่นคือสิ่งสุดท้ายที่คุยกัน แต่หลังจากนั้น เราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย แม้กระทั่งบังเอิญเดินผ่านแวบเดียว เขาก็วิ่งหนีเราไปดื้อ ๆ ไม่เคยเจอหน้ากันและเจรจาอะไรกันเลย ตั้งแต่นั้น (ร้องไห้)"
 
          เอ บอกว่า ในตอนนั้น ก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงเหมือนกัน แต่นิสัยผู้หญิงก็ต้องยืนหยัดสู้ต่อไป ต้องเลี้ยงลูกให้ได้ หากถามว่าตอนนี้อยากเจอหน้าเขาไหม ก็คงไม่อยากเจอแล้ว แต่อยากให้เขาไตร่ตรองในสิ่งที่เขาเคยรับปากกับเราไว้ ว่าเขาจะทำให้ดีที่สุด จะช่วยกันดูแลลูก จะทิ้งเธอไปเธอไม่เป็นไร แต่อยากขอให้เขาทำอะไรให้ถูกต้องเพื่อลูกของเรา ไม่เกี่ยวกับเธอเลย
 
          ส่วนเรื่องที่เธอส่งทนายไปเรียกร้องสิทธิ์ให้ลูกนั้น เธอบอกว่า จริง ๆ ไม่ได้ต้องการทำให้เป็นเรื่องใหญ่โต แต่เธอยืนยันเสมอว่าขอแค่ชื่อคุณพ่อในใบเกิดให้น้องเอวี่ เรื่องอื่น ๆ เธอไม่ได้ต้องการเลย แม้แต่นามสกุล ก็ไม่จำเป็นที่น้องเอวี่จะต้องใช้นามสกุลคุณพ่อ เพราะเธอต้องการแค่การรับรองบุตร ส่วนค่าเลี้ยงดูบุตร เธอไม่เคยขอ แต่ทางทนายความบอกว่า ถ้าเรื่องประเภทนี้ขึ้นศาล พ่อแม่จะต้องรับผิดชอบร่วมกันครึ่งต่อครึ่ง ซึ่งถ้าอีกฝั่งจะช่วยเหลือเธอ เธอก็ไม่ปฏิเสธ แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เธอก็คงไปทำอะไรไม่ได้          สำหรับที่มีเรื่อง DNA เป็นข่าวขึ้นมา เธอก็ไม่รู้ว่าประเด็นนี้ขึ้นมาได้ยังไง เพราะเธอไม่เคยไปท้าตรวจ DNA อะไรเลย แต่ถ้าฝ่ายไหนไม่มั่นใจ จะขอตรวจ DNA เธอก็ไม่มีปัญหา เป็นเรื่องดีด้วยซ้ำที่จะทำให้เรื่องราวทุกอย่างจบลงเร็ว ๆ ส่วนภาพฝ่ายชายที่ถ่ายคู่กับเธอปรากฏขึ้นมาในสื่อต่าง ๆ  เอ บอกว่า จริง ๆ ภาพนี้มีมาตั้งนานแล้วตามเว็บไซต์ และตอนนี้ลูกก็โตแล้ว ไม่มีอะไรต้องปิดบัง และเธอก็คิดว่า มันไม่ใช่เรื่องน่าอายเลยที่จะยอมรับเป็นพ่อเป็นแม่คน
 
          "ถ้าจะถามว่าภาพที่ออกมาเป็นการกดดันเขาไหม เคยถามเอดูบ้างไหมว่าเรากดดันหรือเปล่า ผู้หญิงจะรู้สึกกดดันบ้างไหม ถ้าเวลาไปทำงานแล้วมีคนถามกลับมาว่า พ่อเขาเป็นยังไงบ้าง เขาติดต่อมาบ้างไหม แต่ก็ไม่เคยมีใครเอเหมือนกันว่าเอรู้สึกอย่างไร เอก็อยากรู้เหมือนกันว่า ถ้าเขาจะโดนถามเหมือนกันว่า เขาถูกกดดันไหม อยากรู้เหมือนกันว่าเขาจะตอบยังไง" เอ ตอบด้วยเสียงสั่นเครือ พร้อมกับยืนยันว่า เธอเข้มแข็งพอที่จะเป็นซิงเกิ้ลมัม แต่ที่ผ่านมามีเรื่องกระทบจิตใจเข้ามามาก อย่างเรื่องที่เขาจะแต่งงานมีครอบครัวใหม่ และมีอีกเรื่องหนึ่งที่เรายังค้างคาใจมาตลอด ก็คือ เรื่องที่เราทำมาร่วมกัน ทำไมเราถึงตกลงกันไม่ได้          เมื่อถามว่าถ้าสถานการณ์ถึงขั้นเลวร้ายที่สุดจะบอกเรื่องนี้กับลูกอย่างไร เอ อัญชลี คิดสักพักก่อนจะตอบว่า คงจะบอกลูกว่า ลูกเกิดมาจากความรัก แต่ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกใบนี้มันไม่มีอะไรแน่นอน แต่ขอให้ลูกรู้อย่างเดียวว่า อย่างน้อยเอวี่มีแม่ที่รักลูกมาก แล้วก็จะเป็นแม่ที่ดูแลลูกได้ตลอดไป
 
          ท้ายนี้ เอ อัญชลี ยืนยันว่า ไม่เคยแค้นเคืองผู้ชายคนนั้นเลย มีแต่ขอบคุณด้วยซ้ำที่ทำให้เอมีลูก เพราะทุกวัน เอวี่ คือสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นในครอบครัวเธอ อยากให้เขารับผิดชอบในสิ่งที่เขาเคยพูดไว้บ้าง และหากเขาฟังอยู่ก็อยากจะบอกว่า ขอบคุณมากที่ดูแลเธอมาเกือบ 4 เดือน และขอบคุณมากที่สร้างสิ่งที่วิเศษที่สุดให้กับเธอ เธอเชื่อว่า ลึก ๆ แล้ว เขาก็คงมีความรู้สึก ความสำนึกในความเป็นลูกผู้ชายอยู่ และอยากให้จดจำในสิ่งดี ๆ ที่เราเคยมีให้กัน


เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย. โพสต์เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10:30:15 91 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย. ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP