หลิวเต๋อหัว เซอร์ไพรส์อีก เผยแฟนสาวท้องแล้ว



หลิวเต๋อหัว

หลิวเต๋อหัว

หลิวเต๋อหัว

หลิวเต๋อหัว

หลิวเต๋อหัว



หลิวเต๋อหัว เซอร์ไพรส์อีก เผยแฟนสาวท้องแล้ว (ข่าวสด)

          เมื่อ 30 สิงหาคม เว็บไซต์ข่าวลิเบอร์ตี้ไทมส์ของไต้หวัน รายงานว่า หลิวเต๋อหัว ซูเปอร์สตาร์ฮ่องกงทำเซอร์ไพรส์ต่อเนื่อง เมื่อประกาศผ่านเว็บไซต์แฟนคลับ แอนดี้เวิลด์ บอกเป็นนัยถึงการแต่งงานกับคาโรล จูลี่เฉียน อดีตมิสมาเลเซียที่คบหากันโดยไม่เป็นข่าวมานาน 24 ปี ทั้งยังทิ้งบอมบ์อีกลูกว่า "คาโรล จูตั้งครรภ์แล้ว"

          ข้อความที่ หลิวเต๋อหัว เขียนในเว็บไซต์มีใจความว่า "ผมละอายที่ไม่ได้ทำตามสัญญาว่า จะบอกทุกคนก่อน ผมทำให้ครอบครัว เพื่อน และเพื่อนสื่อมวลชนที่ไว้ใจต้องผิดหวัง ผมขอโทษ ผมมีงานวุ่นมากในตอนนี้ และยังแถลงข่าวไม่ได้ ผมจะอธิบายเรื่องทั้งหมดเร็วๆ นี้ - แอนดี้"

          ก่อนหน้านี้ หนังสือพิมพ์ในฮ่องกงประโคมข่าวพร้อมตีพิมพ์ภาพการเปิดตัวหญิงสาวคู่ใจของ หลิวเต๋อหัว  ที่กุมมือกันอย่างเปิดเผยเป็นครั้งแรก  โดยช่วงปีสองปีที่ผ่านมา มีข่าวสะพัดว่า ทั้งสองเตรียมแต่งงานกัน แต่ หลิวเต๋อหัว ปฏิเสธ และว่าถ้าหากจะแต่งงานจะบอกทุกคนก่อน

          หลิวเต๋อหัว วัย 48 ปี เปิดตัวคู่กับคาโรล จู  วัย 43 ปี ที่สนามบินนานาชาติในกรุงกัวลาลัมเปอร์ หลังจากไปร่วมงานศพพ่อของฝ่ายหญิงที่มาเลเซีย เมื่อวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม ระหว่างจะขึ้นเครื่องบินกลับฮ่องกง ทั้งสองกุมมือกันแน่น เดินฝ่าช่างภาพนักข่าวจำนวนมากที่สนามบิน



ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอยจาก ข่าวสด, ไทยรัฐ

หลิวเต๋อหัว เซอร์ไพรส์อีก เผยแฟนสาวท้องแล้ว โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2552 เวลา 08:58:44 64 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หลิวเต๋อหัว เซอร์ไพรส์อีก เผยแฟนสาวท้องแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP