อั้ม โต้เกาเหลา ชมพู่ งดตอบ พจน์ ทะเลาะ เอ

อั้ม พัชราภา

ชมพู่ อารยา

อั้ม โต้เกาเหลา ชมพู่ งดตอบ พจน์ อานนท์ ทะเลาะ เอ (ไอเอ็นเอ็น)

          สาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ โต้เกาเหลา ชมพู่ อารยา ยินดีร่วมงาน แต่งดตอบ พจน์ อานนท์ ทะเลาะ เอ บอกไม่ขอยุ่ง ย้ำยังสนิท ตอง ภัครมัย เหมือนเดิม
         
          เป็นสาวฮอตตลอดเวลาสำหรับ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ล่าสุดเจอตัวในงานเปิด "เซนส์ ออฟ จอย สปา" สาขาล่าสุด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า สาวอั้มก็ยังต้องมาตอบคำถามแทนพี่สุดที่รักอย่าง "เอ-ศุภชัย" ที่ตอบโต้กันไปมากับ "พจน์-อานนท์" อีก

          งานนี้สาวอั้มก็ชี้แจงว่า เรื่องที่ พี่พจน์ อานนท์ โต้ตอบกับ พี่เอ ศุภชัยไปมา เรื่องนี้อั้มก็ไม่มีความคิดเห็นอะไร ปล่อยให้พี่เขาพูดไปดีกว่า แต่อั้มก็บอกพี่เอว่าอย่าพูดอะไรเลยดีกว่า เราไม่พูดอะไรดีแล้ว ส่วนอั้มไม่ขอคอมเม้นท์อะไร และไม่ขอตอบโต้อะไรด้วย อั้มไม่รู้และอั้มก็ไม่ได้สนใจเรื่องของใครเลย พี่พจน์เขาก็เป็นเหมือนผู้ใหญ่ในวงการ อั้มไม่อยากพาดพิงถึงใคร อั้มไม่ได้เกลียดเขา ไม่ได้เป็นศัตรูกัน ใครทะเลาะใครอั้มไม่รู้ ก็คิดว่าเขาคงไม่พาดพิงถึงเรา

          นอกจากนี้ ดาราสาวยังกล่าวถึงประเด็นที่มีข่าวทะเลาะกับ ชมพู่ อารยา ด้วยว่า กับชมพู่ก็ไม่มีอะไรเลย ข่าวน่าจะเขียนไปเองว่าเราทะเลาะกัน ไม่ยอมร่วมเฟรมถ่ายรูปด้วยกัน ซึ่งจริง ๆ ถ้าเจอชมพู่ก็ทักทายปกติ ร่วมงานได้ เจอได้ปกติ ถ้าใครจ้างก็ไป เราไม่มีเรื่องให้ทะเลาะกันเลย ยังไงก็ยังยืนยันเป็นเพื่อนร่วมงานกันเหมือนเดิม แม้ว่าจะไม่สนิทถึงขั้นจะไปไหนมาไหนด้วยกัน โดยส่วนตัวอั้มไม่มีอะไรจริง ๆ และชมพู่ก็ไม่มีอะไรด้วย

          "ส่วนเรื่องที่คนจับกระเทยเอมมี่มาโยงกับ คุณโน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ อั้มก็ไม่รู้เรื่องเลย อั้มไม่สามารถตอบอะไรได้เลย และกับ ตอง ภัครมัย เราก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม วันนี้ก็โทรคุยกันเรียบร้อยแล้ว ยิ่งช่วงนี้เขามีหนุ่ม ๆ ในหัวใจด้วย แต่บอกก่อนว่าอั้มไม่ใช่แม่สื่อ อั้มแค่พอรู้จัก แต่เราก็ยังเป็นเพื่อนรักกัน โทรคุยกันทุกวัน บีบีหากันตลอด คอนเฟิร์มเรายังรักกันเหมือนเดิม" อั้ม พัชราภา กล่าว
อั้ม โต้เกาเหลา ชมพู่ งดตอบ พจน์ ทะเลาะ เอ โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2555 เวลา 12:57:00 40 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อั้ม โต้เกาเหลา ชมพู่ งดตอบ พจน์ ทะเลาะ เอ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP