ก้อง ยินดี แตงโม มีแฟนใหม่

ก้อง กรุณ

ก้อง กรุณ

"ก้อง"ยินดี "แตงโม"มีแฟนใหม่ (คมชัดลึก)

        ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล ยินดี แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ มีแฟนใหม่ ยันเป็นเรื่องส่วนตัวไม่อยากยุ่ง มั่นใจยังเป็นเพื่อนกันได้ แย้มสัมพันธ์ น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ มีพัฒนา

        หลังจากรักล่มไปพักใหญ่ ล่าสุดสาว แตงโม ภัทรธิดา ก็เริ่มทำใจได้ เปิดตัวแฟนหนุ่ม แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ เป็นที่เรียบร้อยแถมหวานซะน้ำตาลเรียกพี่ เมื่อเจอไฮโซหนุ่ม ก้อง กรุณ ทายาทซีคอนสแควร์ อดีตแฟนของสาวแตงโม ที่งานเปิดตัวโครงการรักสิ่งแวดล้อม อีซีโอ โปรเจกท์ ที่ สตูดิโอ เจเอสแอล ลาดพร้าว ซ.107 ก็เลยอดถามถึงความรู้สึกกับข่าวที่ แตงโม มีแฟนใหม่ ซึ่งหนุ่มก้องก็บอกว่ายินดี

        The image “//women.kapook.com/wp-content/uploads/2009/02/ico-2370.gif” cannot be displayed, because it contains errors. ก้อง : ก็เห็นบ้างจากสื่อต่างๆ แต่ไม่ถึงกับโทรไปหา ได้แต่บอกผ่านผู้จัดการส่วนตัวไป ว่าดีใจด้วย ผมคิดว่าจริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องส่วนตัวก็ไม่อยากยุ่ง ตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนกัน โดยปกติเราก็ไม่มีการปรึกษาเรื่องส่วนตัวกันอยู่แล้ว

ถามถึงความสัมพันธ์กับสาวรุ่นน้อง น้ำชา ชีรณัฐ ในตอนนี้ ไฮโซหนุ่มก็บอกเป็นกลางๆ ว่าตอนนี้สนิทกัน ก็ต้องพัฒนากันบ้าง แต่ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เพราะต่างคนต่างยุ่ง

        The image “//women.kapook.com/wp-content/uploads/2009/02/ico-2370.gif” cannot be displayed, because it contains errors. ก้อง : เราก็ยุ่งเขาก็ยุ่ง น้องก็ทำอัลบั้ม ก็มีเจอกันบ้าง อย่างข่าวล่าสุดของน้ำชา น้องเขาก็เล่าให้ฟัง จริงๆ วันนั้นผมก็ไปด้วย แล้วน้องน้ำชา ก็มีเพื่อนผู้หญิงไปดูด้วยอีก 2 คน ส่วนข่าวที่สื่อคอยจับคู่ให้น้องน้ำชา ผมชินแล้ว มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าไปทานข้าวกับแม่ก้อง น้องเขาเครียดมาก เพราะไม่ใช่คุณแม่ แต่เป็นเพื่อนของน้ำชา ถ้าว่างเราก็ไปทานข้าวกัน ตอนนี้เราสนิทกันก็ต้องพัฒนากันบ้างขอขอบคุณข้อมูลจาก
 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ไทยรัฐ


ก้อง ยินดี แตงโม มีแฟนใหม่ โพสต์เมื่อ 1 กันยายน 2552 เวลา 09:28:34 59 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ก้อง ยินดี แตงโม มีแฟนใหม่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP