คุณบอย ชม พิ้งกี้ ฝีมือดี - ฉุนสื่อเล่นข่าว บี้ มีอภิสิทธิ์

บอย ถกลเกียรติ -  บี้ เดอะสตาร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         บอย ถกลเกียรติ เอ่ยปากชม พิ้งกี้ มาใหม่แต่ผลงานเข้าตา ก่อนออกอาการฉุน หลังเจอสื่อพาดหัวข่าวว่า บี้ เดอะสตาร์ มีอภิสิทธิ์เหนือใคร ยันให้ความสำคัญเท่ากันทุกคน

         เมื่อวันที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอส แห่งค่ายเอ็กแซ็กท์ เผยความคืบหน้าละครเรื่อง มารยาริษยา ที่มีข่าวว่า ได้นางเอกนัยน์ตาหวาน พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช มาร่วมงานด้วยเป็นครั้งแรก ว่า เป็นละครที่สนุกมาก ได้คุณ บุ๋ม รัญญา มาเป็นผู้กำกับฯ ละครก็คืบหน้าไปมาก เพราะการแสดงของทุกคนเข้าขากันดี และทีมงานทุกคนก็จะปลาบปลื้มที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่ง ๆ อย่าง พิ้งกี้

         ส่วนกรณีที่มีสื่อพาดหัวข่าวเรื่อง บี้ เดอะ สตาร์ มีอภิสิทธิ์กว่านักร้องนักแสดงร่วมค่ายคนอื่นนั้น คุณบอย กล่าวด้วยน้ำเสียงห้วน ๆ ว่า ยังงง ๆ อยู่ ลองไปดูพาดหัวข่าวกับเนื้อใน จะเห็นว่าเนื้อหาต่างกันเป็นคนละทิศคนละทางโดยสิ้นเชิง ยืนยันว่าบี้ไม่ได้มีอภิสิทธิ์เหนือใคร เพราะถ้านักร้องนักแสดงในค่าย ทำงานอะไรมาเสนอ ตนก็เปิดกว้าง และพร้อมที่จะพิจารณาให้ โดยที่ผ่านมาก็มีนักร้องคนหนึ่งมาบอกว่าลองแต่งเพลงเอง เมื่อฟังแล้วคิดว่าดี ก็ให้ทำไป ไม่ได้ว่าอะไรอยู่แล้วอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


คุณบอย ชม พิ้งกี้ ฝีมือดี - ฉุนสื่อเล่นข่าว บี้ มีอภิสิทธิ์ โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2555 เวลา 11:12:13 23 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คุณบอย ชม พิ้งกี้ ฝีมือดี - ฉุนสื่อเล่นข่าว บี้ มีอภิสิทธิ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP