ซูฉี ปิดบล็อกส่วนตัว หลังคนขุดภาพโป๊โพสต์โจมตี


ซูฉี

ซูฉี

ซูฉี

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youthwant.com.tw , shuqi.org

          ซูฉี ปิดบล็อกของตัวเอง หลังเจ้าตัวโพสต์ให้กำลังใจเพื่อนร่วมวงการ ดอนนี่ เยน ที่มีปัญหากับ จ้าวเหวินจั๋ว นักแสดงอีกคน จนถูกแฟนคลับ จ้าวเหวินจั๋ว รุมด่าพร้อมขุดภาพโป๊มาโพสต์ประจาน

          เมื่อวันที่ 28 มีนาคม มีรายงานว่า นักแสดงสาวชาวฮ่องกงชื่อดัง "ซูฉี" ต้องปิดบล็อกส่วนตัวของเธอเอง หลังจากแฟนคลับของ จ้าวเหวินจั๋ว ดารากังฟูชื่อดัง รุมเข้ามาเขียนข้อความต่อว่าเธออย่างเจ็บแสบ แถมยังขุดภาพโป๊ที่ซูฉีเคยถ่ายไว้ในอดีตมาโพสต์ประจานด้วย

          ทั้งนี้ เรื่องของเรื่องมีสาเหตุมาจากก่อนหน้านี้ "จ้าวเหวินจั๋ว" ได้กล่าวหา เจินจื่อตัน หรือ ดอนนี่ เยน นักแสดงกังฟูชื่อดังอีกคนของฮ่องกง ว่าเป็นผู้เปลี่ยนแปลงบทภาพยนตร์เรื่อง "Special Identity" ทำให้บทของเขาซึ่งเป็นนักแสดงนำทั้งสองคนไม่เท่าเทียมกัน กระทั่งไม่สามารถเจรจายุติปัญหาต่าง ๆ ได้ ในที่สุด จ้าวเหวินจั๋ว จึงถูกปลดออกจากภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว

          ต่อมาเมื่อคนในวงการบันเทิงฮ่องกงทราบเรื่องก็ได้ออกมาแสดงความเห็นต่าง ๆ นานา เช่นเดียวกับ ซูฉี ที่ออกมาให้กำลังใจ ดอนนี่ เยน ซึ่งเคยร่วมงานกันว่า เขาเป็นคนที่จริงจัง เป็นนักแสดงที่ดี และเป็นมืออาชีพมาก ซึ่งก็เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นทั่ว ๆ ไป แต่ปรากฏว่า คำสัมภาษณ์ของเธอกลับทำให้แฟน ๆ ของ จ้าวเหวินจั๋ว ไม่พอใจอย่างมาก รวมตัวกันเข้าไปเขียนโจมตีในเว็บบล็อกของซูฉีอย่างดุเดือด พร้อมกับโพสต์ภาพโป๊ที่ซูฉีเคยถ่ายไว้ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ และด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ทำเอาซูฉีเครียดจัดถึงกับร้องไห้ที่ภาพในอดีตที่เธอพยายามลืมให้หมดกลับมาหลอกหลอน ต้องประกาศปิดบล็อกส่วนตัวของเธอเอง


จ้าวเหวินจั๋ว ดอนนี่ เยน

จ้าวเหวินจั๋ว (ซ้าย) ดอนนี่ เยน (ขวา)

          อย่างไรก็ตาม มีรายงานด้วยว่า ซูฉี เตรียมให้ทนายความฟ้องร้องแฟน ๆ ของจ้าวเหวินจั๋วที่กระทำการดังกล่าว ขณะที่แฟน ๆ ของซูฉีที่ติดตามบล็อกของเธอนับ 10 ล้านคน ก็ออกมาให้กำลังใจเธอ พร้อมกับขอให้เธอเปิดบล็อกอีกครั้ง ซึ่งนางเอกสาวก็ได้กล่าวผ่านเว็บไซต์แฟนคลับของเธอ สรุปใจความสำคัญได้ว่า เธอขอขอบคุณใครก็ตามที่ทำร้ายเธอ เพราะการกระทำของพวกเขา ทำให้เธอได้เรียนรู้ที่จะเติบโตต่อไป แต่เธอยังต้องการเวลาอีกเล็กน้อยที่จะฟื้นฟูสภาพจิตใจ พร้อมกับให้คำมั่นสัญญากับแฟน ๆ ว่า จะกลับมาทำหน้าที่ของเธอตามเดิมในไม่ช้านี้ 

          ด้าน ดอนนี่ เยน เมื่อได้ทราบข่าว ก็ได้โพสต์ข้อความในบล็อกส่วนตัวให้กำลังใจ ซูฉี ระบุว่า รู้สึกเสียใจที่ลากทุกคนเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วย และท้าพวกอันธพาลในโลกออนไลน์ให้เข้ามาเล่นงานในบล็อกของตัวเขาแทนดีกว่า

          ขณะที่ จ้าวเหวินจั๋ว ก็รีบออกมาชี้แจงว่า ตนไม่ได้อยู่เบื้องหลังในสิ่งที่แฟนคลับทำ เพราะทุกอย่างที่เขาทำและพูดจะเป็นไปอย่างเปิดเผย พร้อมกับขอโทษซูฉีที่เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น อย่างไรก็ตาม ตนก็หวังว่าเจ้าหน้าที่จะสามารถจับกุมคนที่ก่อเหตุป่วนเว็บบล็อกของซูฉีได้อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ซูฉี ปิดบล็อกส่วนตัว หลังคนขุดภาพโป๊โพสต์โจมตี โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2555 เวลา 18:10:44 331 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซูฉี ปิดบล็อกส่วนตัว หลังคนขุดภาพโป๊โพสต์โจมตี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP