นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร


นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ในราตรีสโมสร
 
นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ในราตรีสโมสร


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดย CiNNtv2 รายการราตรีสโมสร

           เพิ่งจะคลอดลูกชายคนแรกไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แฟน ๆ ของสาวนาเดีย นิมิตรวาณิช ก็บ่นคิดถึงสาวนาเดียกันมากเลยทีเดียว แถมยังรีเควสขอให้อุ้มลูกชาย "น้องนพมงคล โสณกุล" หรือ น้องนพ ออกสื่ออวดความน่ารักบ้าง หลังจากเห็นภาพน่ารัก ๆ ในอินสตาแกรม งานนี้ รายการราตรีสโมสร เมื่อคืนวันพุธที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา จึงไม่รอช้า ทาบทามคุณแม่คนสวยมานั่งคุยในฐานะคุณแม่มือใหม่ทันที

           เริ่มต้นรายการ คุณแม่ป้ายแดง ก็ขอย้อนเล่าถึงช่วงเวลาที่รู้ว่าตัวเองกำลังจะมีน้องว่า เริ่มผิดสังเกตว่าประจำเดือนไม่มา จนไปตรวจและรู้ว่าท้องจริง ๆ พอรู้ว่าท้องแล้ว สิ่งแรกที่ทำก็คือเข้าร้านขายยาไปซื้อโฟเลตมาทาน เพื่อบำรุงลูกในท้อง แถมยังได้ยาดีหลายขนานจากเพื่อน ๆ ที่มีลูกโตกันหมดแล้วมาอีกเพียบ

           นาเดีย เล่าต่อว่า โชคดีที่ตัวเองไม่ค่อยแพ้ท้อง ไม่มีอาการคลื่นไส้ อาเจียน เหมือนที่เคยคิดไว้ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเรามักจะคุยเล่นกับลูกในท้อง ซึ่งสามีก็แซวว่าเราเพี้ยนนะเนี่ย แต่ไป ๆ มา ๆ สามีกลับเพ้อหนักกว่าถึงกับเอาไปฝันว่าพาลูกชายไปขับรถแข่งเลยทีเดียว แถมยังเอาใจสารพัด ประมาณว่าอยากกินอะไรได้เดี๋ยวนั้น จนอยากจะท้องตลอดเลย (555)

           นั่งคุยกันพอหอมปากหอมคอแล้ว คุณแม่คนสวยก็อุ้ม "น้องนพมงคล" ซึ่งยังหลับปุ๋ยหน้าตาน่ารักสุด ๆ มาออกรายการให้แฟน ๆ ได้เห็นหน้าค่าตากันบ้าง โดยนาเดียบอกว่า ชื่อ "นพมงคล" นี้คุณปู่คุณย่าเป็นคนตั้งให้ มีความหมายว่า เก้า เพราะน้องเกิดวันที่ 9 มกราคม ซึ่งตอนแรกใคร ๆ ก็คิดว่าลูกในท้องต้องเป็นลูกสาวแน่ ๆ เพราะตอนท้องดูสวยไม่เหมือนคนอุ้มท้องลูกชาย แต่กลับกลายเป็นว่าเด็กในท้องเป็นลูกชาย ซึ่งเธอก็บอกว่า จริง ๆ ไม่ได้อยากได้ลูกเพศไหนเป็นพิเศษ จะลูกสาวหรือลูกชายก็ได้หมด


น้องนพมงคล


           นาเดีย เม้าท์ต่อแบบขำ ๆ ถึงตอนที่รู้ว่าต้องคลอดวันนั้น ว่า อยู่ ๆ ก็มีอาการปวดหน่วง ๆ เธอก็เลยไปเสิร์ชข้อมูลในอินเทอร์เน็ต จนรู้ว่าคนที่กำลังจะคลอดจะมีอาการลักษณะนี้ ก็เลยสงสัยว่าตัวเองจะคลอดหรือเปล่านะ เลยตัดสินใจจะไปหาหมอ ซึ่งเธอก็ไม่ได้ตกใจอะไรนัก แต่คุณภิซึ่งตื่นมายังไม่ได้อาบน้ำเลยกลับตกใจกว่า ก็เลยบอกให้เราไปโรงพยาบาลกับคนขับรถก่อน เดี๋ยวเขาจะตามไป พอไปถึงโรงพยาบาล หมอก็บอกว่าต้องคลอดแล้วนะ เราก็ตกใจมากยังไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย คุณภิรู้เรื่องก็เลยยกเลิกงานทั้งหมด แล้วเข้ามาให้กำลังใจเราให้ห้องคลอดด้วย

           "วันนั้นทุกอย่างมึนไปหมด คือไม่ใช่มึนเพราะยาสลบ แต่เพราะทุกอย่างมันเร็วไปหมด พอหมอทำคลอดลูกชายเสร็จแกร้องขึ้นมา ตอนนั้นอยู่ ๆ น้ำตาเราก็ไหลออกมาเอง มันรู้สึกว่าเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งมีชีวิตว่าลูกเราเกิดแล้ว นี่คือส่วนหนึ่งของชีวิตเรา" นาเดีย บอก

           ส่วนเรื่องการเลี้ยงลูก นาเดีย บอกว่าตอนแรกก็คุยกับคุณภิว่าสบาย เราเลี้ยงลูกกันเองได้ แต่พอเอาเข้าจริง ๆ ขนาดวันจะออกจากโรงพยาบาลยังไม่กล้าเลย กลัวไปหมด พอกลับบ้านวันแรก ลูกร้องลั่นตลอดเวลา ทั้งที่อยู่โรงพยาบาลเงียบสงบเป็นเด็กน่ารัก ทีนี้ในบ้านก็ไม่มีใครเลี้ยงเด็กเป็น ก็ช่วยกันอย่างชุลมุนทีเดียว พอเช้าปุ๊บเราก็โทรศัพท์หาแม่ตัวเองและแม่สามีทันที ปู่ย่าตายายก็เลยส่งคนมาช่วยกันเลี้ยงน้องเพียบ พร้อมกับคำแซวว่าเป็นไงล่ะสมน้ำหน้า 555

           หลายคนอาจจะคิดว่า นาเดียและคุณภิคงจะเห่อลูกชายคนนี้มากกว่าใคร ๆ แต่สาวนาเดียกลับบอกว่า จริง ๆ ญาติ ๆ ก็เห่อน้องนพไม่แพ้กัน เพราะแต่ละคนก็พากันซื้อเสื้อผ้า ของเล่น ของใช้มาให้แบบจัดเต็มประมาณว่าใช้ได้จนถึงอายุ 2 ขวบเลยทีเดียว โดยเฉพาะคุณแม่ของนาเดียที่เรียกหลานคนนี้ว่า "ของขวัญ" เพราะทำให้ชีวิตสดชื่นมีความสุขมากขึ้นจริง ๆ ส่วนตัวนาเดียเองก็รู้ซึ้งหัวอกแม่แล้ว เพราะตั้งแต่มีลูกคนนี้ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ


นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ในราตรีสโมสร


           "พูดตรง ๆ ก็เหมือนคอร์สดัดสันดานเลยนะ เมื่อก่อนเดียขี้ลืมมาก แม่พูดตั้งแต่เด็กจนโต ออกจากบ้านก็ไม่เคยจำอะไรได้ เดี๋ยวนี้พอมีลูกปุ๊บก็ต้องลิสต์ไว้ จะเอาอะไรของลูกไปบ้าง ลืมอะไรไม่ได้สักอย่าง ไม่งั้นลูกเดือดร้อน รู้สึกเลยว่าคนเป็นแม่เสียสละจริง ๆ เคยคิดว่าทำไม่ได้หรอก พอถึงเวลามันมีก๊อกสอง มันต้องทำได้ ส่วนสามีก็เหมือนต่างคนต่างลืมกันไปพักนึง เพราะทุกอย่างไปโฟกัสอยู่ที่ลูกหมด" นาเดีย บอก

           สำหรับเรื่องที่นาเดียเคยบอกก่อนแต่งงานว่าอยากจะมีลูกสัก 3 คนนั้น  มาถึงตอนนี้เธอก็ขอเบรกไว้ก่อน เพราะอยากเลี้ยงน้องนพให้อยู่ตัวก่อน และถ้ามีโอกาสก็อยากมีอีกสักคน ส่วนที่ว่าจะกลับมาทำงานในวงการบันเทิงเมื่อไหร่นั้น นาเดีย บอกว่า จริง ๆ เธอไม่ได้ทิ้งงานวงการบันเทิง แต่ตอนนี้ต้องถือครอบครัวเป็นหลัก ก็อาจจะเลือกทำงานที่ไม่กระทบกระเทือนกับลูกและสามีได้บ้าง

           เอ้า...แฟน ๆ ของสาวสวยคนนี้ก็อดใจรออีกสักแป๊บนะจ๊ะ รับรองว่า อีกไม่นานสาวนาเดียคืนจอแน่นอน และยิ่งได้เห็นใบหน้าหล่อ ๆ ของน้องนพมงคลวันนี้แล้ว เชื่อว่าโฆษณาหลายเจ้าคงเตรียมรุมจีบน้องไปเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กับคุณแม่ชัวร์ ๆ ว่าไหมล่ะ...
คลิป นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร

นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2555 เวลา 11:52:37 82 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP