หวืออีก! นางแบบ กัง ลูลู่ แหวกเต้าเข้างานมอเตอร์โชว์กัง ลูลู่

กัง ลูลู่

กัง ลูลู่เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก 4.bp.blogspot.comzimbio.com

          เมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา สำนักข่าวจีนรายงานว่า นางแบบสาวจีน กัง ลูลู่ ได้กลายเป็นที่ฮือฮาของสื่อมวลชนจีนอีกครั้ง หลังเธอสวมชุดแหวกเต้าเดินเข้างานมอเตอร์โชว์ในกรุงปักกิ่ง เพื่อเป็นพริตตี้ให้กับรถยนต์ยี่ห้อหนึ่งกัง ลูลู่


           โดยชุดที่นางแบบสาว กัง ลูลู่ สวมใส่เพื่อร่วมงานมอเตอร์โชว์ "ออโต้ ไชน่า 2012" ที่จัดขึ้นในกรุงปักกิ่งครั้งนี้ เป็นชุดกางเกงสุดเซ็กซี่ แต่ที่น่าตกตะลึง และทำให้หนุ่ม ๆ แทบน้ำลายย้อย คือท่อนบนของชุดที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะเป็นสาย ปกปิดได้เพียงหน้าอกและสะดือเท่านั้นเอง เผยให้เห็นสองเต้าสุดอึ๋ม ดึงดูดความสนใจของผู้สื่อข่าวที่ไปทำข่าวในงานเป็นอย่างมาก
ขณะที่คุณแม่สุดเปรี้ยวของเธอนั้น งานนี้มาในชุดสีแดงสด สวมหมวกแฟชั่น ยืนขนาบข้างลูกสาวไม่ห่างกาย


กัง ลูลู่

กัง ลูลู่           และหลังจากที่เธอได้เดินเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำ เพื่อรับหน้าที่เป็นพริตตี้รถยนต์ เธอก็สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเธอเดินออกมาในชุดสีแดงสดที่แหวกเต้าในลักษณะเดียวกัน เรียกได้ว่าเธอมีเต้าเป็นจุดขายจริง ๆ

           ทั้งนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นางแบบสาว กัง ลูลู่ สวมเสื้อผ้าที่ดูวาบหวิวหวือหวาเข้าร่วมงานใหญ่ แต่ที่ผ่านมา เธอก็มักจะแต่งตัวในลักษณะนี้เข้าร่วมงานต่าง ๆ มานับครั้งไม่ถ้วน และเธอก็กลายเป็นดาวเด่นในงานไปอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น สาวกัง ลูลู่ ก็ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมไม่น้อย

           ส่วนทางด้านแม่ของเธอนั้น ดูเหมือนว่าจะสนับสนุนและเห็นดีเห็นงามกับการแต่งตัววาบหวิวของลูกสาว เพราะเธอมักจะยืนยิ้มอย่างภาคภูมิทุกครั้งที่ลูกสาวกลายเป็นที่สนใจในงาน นอกจากนี้ เธอก็ยังเคยแอบถ่ายคลิปลูกสาวตัวเองขณะกำลังยืนโป๊เปลือยอยู่ในห้องน้ำ มาเผยแพร่ลงในอินเทอร์เน็ตอีกด้วย

หวืออีก! นางแบบ กัง ลูลู่ แหวกเต้าเข้างานมอเตอร์โชว์ โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2555 เวลา 09:13:13 430 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หวืออีก! นางแบบ กัง ลูลู่ แหวกเต้าเข้างานมอเตอร์โชว์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP