ลือ! คุณแดง กลับช่อง 7 กระตุ้นเรตติ้งละคร

คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ลือ! คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ถูกบอร์ดบริหารจีบกลับช่อง 7 หลังเรตติ้งละครตกฮวบ

          ตั้งแต่ คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ อดีตผู้คุมบังเหียนสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ต้องพ้นวาระการบริหารไป ทำให้คุณแดงหอบเอากองประกวดมิสยูนิเวิร์สไปจัดประกวดทางช่อง 5 แทน หลายคนต่างมองว่าการออกจากช่อง 7 ครั้งนี้ เป็นการจบกันแบบไม่สวยงามเท่าไหร่

          แต่ล่าสุด มีข่าวลือออกมาว่า บอร์ดบริหารของช่อง 7 มีการประชุมภายในเพื่อปรึกษากันถึงเรื่องการชักชวนคุณแดงกลับมาบริหารด้านละครอีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากตั้งแต่คุณแดงพ้นวาระไป เรตติ้งละครของช่อง 7 ก็ดูจะไม่แรงเหมือนเมื่อก่อน

          โดย ออน ชิชญาสุ์ กรรณสูต หนึ่งในผู้บริหารช่อง 7 ที่มีศักดิ์เป็นหลานสาวคุณแดง ก็ให้ความเห็นในเรื่องนี้ว่า ตนเองไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อนเลย แต่เท่าที่ทราบก็มีการประชุมบอร์ดเป็นประจำอยู่แล้ว และในฐานะหลานสาวของคุณแดงก็บอกเลยว่ายังไม่มีเคยมีการพูดคุยกันถึงเรื่องนี้ อีกทั้งคุณแดงก็ยังมีหุ้นอยู่ในช่อง 7 เพียงแค่ไม่ได้บริหารละครเหมือนเดิมแล้วเท่านั้น ส่วนเรื่องการกลับมาหรือไม่ คงต้องรอคำตอบจากผู้บริหารและคุณแดงดีกว่า ซึ่งตอนนี้คุณแดงก็กำลังยุ่งกับการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์และโปรเจ็คท์ต่าง ๆ อีกมากมายด้วย

          ส่วนเรื่องเรตติ้งของช่อง 7 ที่มีข่าวว่าลดฮวบฮาบนั้น ออน ชิชญาสุ์ บอกว่า เรตติ้งละครยังคงเหมือนเดิม อย่างละครเรื่อง ขุนเดช ก็เปิดตัวมาเรตติ้งแรงสุดในไตรมาสนี้เลย ซึ่งช่อง 7 ก็แฮปปี้กับเรตติ้งที่ได้


ลือ! คุณแดง กลับช่อง 7 กระตุ้นเรตติ้งละคร โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2555 เวลา 10:58:15 173 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลือ! คุณแดง กลับช่อง 7 กระตุ้นเรตติ้งละคร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP