ฉาว! โปรดิวเซอร์ขืนใจนักแสดงสาวฮ่องกงค่ายทีวีบี


หลี่หมิงโห
หลี่หมิงโห

เรียบเรียบข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกบจาก  popularasians.com , jaynestars.com

           เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2555 เจย์นสตาร์ สื่อบันเทิงฮ่องกง รายงานคดีสุดอื้อฉาวในวงการบันเทิง หลังจากที่นายหลี่หมิงโห โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง เจ้าของสตูดิโอ VI-MAX Music Studio ในเจียมซาจุ่ย ถูกฟ้องร้องว่าได้ก่อเหตุข่มขืนนักแสดงสาววัย 23 ปีคนหนึ่งของค่ายทีวีบี ซึ่งเขายังคงยืนกรานปฏิเสธข้อกล่าวหา

           ขณะที่ทางด้านต้นสังกัดของนักแสดงสาวเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย เวอร์จิเนีย ล๊ก ผู้บริหารหญิงคนดังแห่งสถานีโทรทัศน์ ได้ออกมายอมรับว่า มีนักแสดงหญิงวัย 23 ปีในสังกัดของบริษัทตกเป็นเหยื่อของการข่มขืนจริง ระหว่างที่เธอมีอาการมึนเมาสุรา ทั้งนี้ ทางสถานีจะไม่มีการเปิดเผยชื่อของเธอให้กับสื่อรับรู้อย่างเด็ดขาด 

           รายงานระบุว่า คดีฉาวนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา นักแสดงสาวได้เดินทางไปเยี่ยม หลี่หมิงโห ที่ VI-MAX Music Studio เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับเรื่องงาน โดยฝ่ายหญิงยังเอาไวน์แดงมาดื่มด้วย แต่ระหว่างการพูดคุยกันบนโซฟาที่สตูดิโอ เธอก็เริ่มมีอาการมึนเมาขึ้นมาจนหมดสติไปในที่สุด จนกระทั่งเวลาตี 4 ของอีกวันหนึ่ง ฝ่ายนักแสดงสาวได้ตื่นขึ้นมาและพบว่าตนเองได้ถูกล่วงละเมิดทางเพศไปแล้ว ด้วยความตกใจเธอจึงวิ่งออกจากสถานที่นั้นไป หลังกลับบ้านเธอจึงตัดสินใจปรึกษากับทางครอบครัว และแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะเธอยังไม่ได้อาบน้ำหลังถูกข่มขืน จึงสามารถเก็บหลักฐานได้อย่างครบถ้วน และมีการแจ้งความดำเนินการทางกฏหมายกับผู้ต้องหาแล้ว

ลอเร็ตต้า โจว, ฮีบี้ ชาน, ลิลี เหอ
ลอเร็ตต้า โจว, ฮีบี้ ชาน, ลิลี เหอ

           และแน่นอนว่า เมื่อไม่มีการเปิดเผยชื่อของเหยื่อ ทำให้บรรดาสื่อทั้งหลายต่างสันนิษฐานกันไปต่าง ๆ นานาว่าใครบ้างที่เข้าข่ายเป็นเหยื่อคดีฉาวครั้งนี้ ซึ่งก็มีทั้ง ลอเร็ตต้า โจว, ฮีบี้ ชาน และลิลี เหอ ซึ่งนักแสดงสาวทั้งสามต้องออกมาปฏิเสธข่าวกันพัลวันทีเดียว

           ทั้งนี้ สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทางทีวีบียังฝากไว้เป็นอุทาหรณ์เตือนไปยังผู้หญิงทั้งหลายด้วยว่า หากดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยไม่ระมัดระวังตัวให้ดี ก็อาจจะนำปัญหามาให้กับตัวเองได้เช่นกันฉาว! โปรดิวเซอร์ขืนใจนักแสดงสาวฮ่องกงค่ายทีวีบี โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2555 เวลา 15:04:01 152 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฉาว! โปรดิวเซอร์ขืนใจนักแสดงสาวฮ่องกงค่ายทีวีบี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP