พลอย โพสต์รูปมาริโอ้ สวีทกุ๊บกิ๊บ เหน็บมือจ้องฉก


พลอย เฌอมาลย์

กุ๊บกิ๊บ มาริโอ้


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram Chermarn 

          พลอย โพสต์รูปถ่าย มาริโอ้ สวีท กุ๊บกิ๊บ พร้อมโพสต์ข้อความ ''เสียใจด้วยนะที่เธอแย่งไม่ได้'' ลงอินสตาแกรม ท่ามกลางความสงสัยของแฟนคลับว่านางเอกสาวเหน็บใครกันแน่

          เมื่อวานนี้ (22 พฤษภาคม) ได้มีกระแสข่าวว่า เกิดประเด็นร้อนขึ้นมา เมื่อจู่ ๆ นางเอกสาวสุดฮอต พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ได้โพสต์รูปภาพผ่านอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า Chermarn ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นภาพของ มาริโอ้ เมาเร่อ กับแฟนสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานสามล้อซึ่งมีดอกไม้เต็มคันรถ พร้อมมีป้ายคำว่า Just Married ติดอยู่ที่รถจักรยานสามล้อ โดยพลอยได้พิมพ์ข้อความลงไปด้วยว่า ''น้องสาวน้องชายของเรารักกันมาก เสียใจด้วยนะที่เธอแย่งไม่ได้''

          จากข้อความดังกล่าวทำให้บรรดาแฟนคลับที่ตาม Follow อินสตาแกรมของ พลอย เฌอมาลย์ ต่างสงสัยกันว่าข้อความดังกล่าวเหน็บใครกันแน่ ซึ่งมีบางคนได้โพสต์ข้อความสันนิษฐานว่าอาจจะมีมือที่ 3 ที่จะเข้ามาแทรกกลางความสัมพันธ์ของ กุ๊บกิ๊บ-มาริโอ้ จนทำให้ พลอย ในฐานะที่เป็นพี่สาวที่สนิทกับทั้งคู่ถึงกับเดือดแทน แต่สุดท้ายพลอยก็ได้คลายความสงสัยให้กับทุกคน และโพสต์ข้อความเพียงสั้น ๆ ว่า ''คิดมากไปป่าว เราเป็นพี่สาวทั้งคู่ และรักน้องทั้งคู่ พูดแทงกั๊กไว้ก่อน''


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากพลอย โพสต์รูปมาริโอ้ สวีทกุ๊บกิ๊บ เหน็บมือจ้องฉก โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2555 เวลา 09:13:14 87 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พลอย โพสต์รูปมาริโอ้ สวีทกุ๊บกิ๊บ เหน็บมือจ้องฉก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP