สยิว นักร้องเกาหลี ยูอี โดนมือดีปูด ภาพนู้ด

ยูอี คิม ยูจิน

ภาพหลุด ยูอี หรือ คิม ยูจินภาพหลุด ยูอี หรือ คิม ยูจินสยิว! นักร้องกิมจิ "ยูอี" โดนมือดีปูดภาพนู้ด! (สยามดารา)

          ภาพนู้ดหลุดกลายเป็นเรื่องเกิดขึ้นเป็นประจำเสียแล้วในวงการบันเทิงโลก ล่าสุดถึงคิวนักร้องสาวเกาหลี ยูอี จาก อาฟเตอร์ สคูล วงดนตรีหญิงล้วนหรือ เกิร์ล กรุ๊ป ชื่อดังเมืองกิมจิ ถูกมือดีปล่อยภาพสยิวเปลือยหมดจด ขณะกำลังมีเซ็กส์ กับชายหนุ่ม ไม่ทราบชื่อในโรงแรมแห่งหนึ่งออกมาเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนที่สื่อกิมจิจะตีข่าวใหญ่โต เมื่อวันศุกร์ที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา

          เว็บไซต์ข่าวบันเทิง "เคป็อป" ชื่อดัง เผยแพร่ภาพนู้ดฉบับเซนเซอร์เรียบร้อย พร้อมระบุว่านักท่องเน็ตพากันเถียงกันคอเป็นเอ็นว่าเป็นรูปจริงของ ยูอี หรือเป็นเพียงภาพตัดต่อโดยอาศัยเทคนิคคอมพิวเตอร์

          อย่างไรก็ตาม เพลดิส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ต้นสังกัดของนักร้องสาวคนสวย รีบออกแถลงการณ์ชี้แจงทันควัน โดยระบุว่า "ไม่มีทางเป็นไปได้ ภาพนี้เป็นของปลอม 100 เปอร์เซ็นต์ เรากับศิลปินของเราขอยืนยัน เธอถึงกับช็อกไปเลย และไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับเธอ แต่ก็ขอย้ำว่าเป็นภาพปลอมแปลงขึ้นมา 100 เปอร์เซ็นต์ ขอให้แฟน ๆ มั่นใจได้ว่าภาพเหล่านี้เป็นของเก๊ 100 เปอร์เซ็นต์"

          ออลเคป็อปดอทคอม รายงานว่าจากการตรวจสอบโดยแฟนพันธุ์แท้ของนักร้องสาวพบว่าภาพนู้ดดังกล่าวน่าจะใช้โปรแกรมโฟโต้ช็อปตัดต่อขึ้นมาจากภาพเก่าเมื่อครั้งที่ ยูอี ตัดเค้กวันเกิดของเธออย่างชัดเจน และน่าจะเป็นฝีมือของแฟนเพลงลามกผู้ไม่ประสงค์ดีจัดทำขึ้นมา เพื่อทำให้ ยูอี ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง

          ยูอี วัย 21 ปี ซึ่งมีชื่อจริงว่า คิม ยู จิน และเป็นสมาชิกคนล่าสุดเมื่อเดือนเมษายน 2009 ของ อาฟเตอร์ สคูล ที่มีสมาชิกทั้งหมด 6 คนนั้น จัดได้ว่าเป็นดาวรุ่งคนหนึ่งของวงการบันเทิงกิมจิ หลังจากที่ไปปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์เมืองโสมขาวรายการต่าง ๆ อาทิ "วี ก็อต แมริด" (We Got Married) และงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ อยู่เนือง ๆ นอกจากนี้เธอยังเป็นเพื่อนสนิทของ ยูบิน แห่ง วันเดอร์ เกิร์ลส์ เกิร์ล กรุ๊ป ชื่อดังอีกด้วย


 เจอเนื้อหาไม่เหมาะสม หรือภัยทางอินเทอร์เน็ต แจ้งสายด่วนไทยฮอตไลน์ ที่นี่ค่ะ


ศึกษาข้อมูลด้านภัยอินเทอร์เน็ต และการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างถูกวิธีได้ที่

 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
  
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สยามดารา, blike.net

สยิว นักร้องเกาหลี ยูอี โดนมือดีปูด ภาพนู้ด โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2552 เวลา 10:37:49 536 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สยิว นักร้องเกาหลี ยูอี โดนมือดีปูด ภาพนู้ด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP