ซักผ้าให้นุ่ม หอม ยาวนาน ทำไม่ยาก หากรู้วิธี

  Hi CLASS

          ไม่สามารถเถียงได้เลยนะคะ ว่าเดี๋ยวนี้การซักผ้าจะต้องมีขั้นตอนมากกว่า 1 ขั้นตอนขึ้นไป จากเดิม ๆ ที่เราเคยแค่ซักผ้า แล้วก็ตาก เพราะว่าการซักผ้าแล้วตากอย่างเดียว บางครั้งเนื้อผ้าบางประเภทก็ไม่สามารถรองรับการซักแค่เพียงอย่างเดียวเท่านั้นได้ เพราะเนื้อผ้าที่ว่าเหล่านั้นเมื่อผ่านการซักแล้วจะแข็ง ไม่นุ่มฟู สวมใส่ไม่สบาย ยิ่งโดยเฉพาะผ้าขนหนูแล้ว ยิ่งเป็นเหมือนกับฝันร้าย ไม่ต่างจากเอากระดาษทรายมาใช้เช็ดตัวกันเลยทีเดียว


          คำตอบของการซักผ้าในขั้นตอนสุดพิเศษที่ว่าจึงต้องอยู่ที่ "น้ำยาปรับผ้านุ่ม" ที่เป็นเสมือนผู้ช่วยที่นุ่มนวลและอ่อนโยนของคุณแม่บ้านทั้งหลาย แต่ก็มีบ้างที่น้ำยาปรับผ้านุ่มละลายน้ำยาก กลิ่นหอมไม่ติดทนนาน ผ้าไม่นุ่มฟูอย่างที่หวังใจไว้ และได้ทิ้งคราบขาวที่ไม่น่าโสภาเอาไว้กับเสื้อผ้าของเรา แต่เดี๋ยวนี้เรามีน้ำยาปรับผ้านุ่มที่สามารถแก้ไขปัญหาที่ว่ามาแล้วล่ะค่ะ

          Soft-ternary เป็นสูตรใหม่ที่ถูกนำมาใช้กับน้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะ โดยสูตรที่ว่านี้จะช่วยให้เนื้อผ้านุ่มฟูเป็นพิเศษ ไม่ลีบติดตัว เนื้อผ้าพริ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถรีดให้เรียบได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญ… ช่วยป้องกันกลิ่นอับชื้น (เหมาะมาก…กับช่วงฤดูกาลนี้) อีกทั้งยังช่วยคงความสวย สดใส ให้กับผ้าสีทุกประเภทอีกด้วยค่ะ

Hi CLASS

          สูตรดังกล่าวที่ว่ามานี้ ได้ถูกคัดสรรมาแล้วค่ะ ในน้ำยาปรับผ้านุ่ม Hi CLASS 2 สูตร คือ สูตรธรรมดาและสูตรเข้มข้น โดยสูตรธรรมดา พร้อมกับเทคโนโลยี Soft-ternary ที่ช่วยให้ผ้ารีดเรียบ และนุ่มฟู มาพร้อมกลิ่นน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศส ติดทนนาน กับ 5 กลิ่นหอมที่คัดสรรจากหัวน้ำหอมชั้นดี สวีท แพชชั่น, ชาร์มมิ่ง เฟรช, บลู เฮฟเว่น, เซนชวล โรแมนซ์ และฮานา พิ้งค์เก้ ที่มีให้เลือก 2 ขนาดบรรจุ 550 มล. และ 650 มล. โดยมาในรูปแบบชนิดเติม (Refill) ในราคาสุดประหยัด

Hi CLASS

          นอกจากสูตรธรรมดาแล้ว ยังมีสูตรเข้มข้นให้เลือกเพิ่มระดับการดูแลเนื้อผ้าได้มากยิ่งขึ้น ด้วย Super Perfume ที่เพิ่มความหอม นุ่ม ถึงทุกอณูเส้นใยผ้า ช่วยคงความสดใสให้สีสันของเสื้อผ้าชุดโปรดของเรา แต่ใช้ปริมาณน้อยลง ด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษกับกลิ่นน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศส กับ 2 กลิ่นหอม Silver และ Gold ที่ช่วยให้นุ่มหอมนานกว่าทุก ๆ สูตร กับขนาดบรรจุ 550 มล.

          เลือกน้ำยาซักผ้าทั้งที ลองเลือก 2 สูตร ที่ช่วยให้ผ้าของคุณหอม ติดทนนาน นุ่มฟู ไปพร้อม ๆ กับการปกป้องใยผ้ากันกับ Hi CLASS สิคะ… รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ


ซักผ้าให้นุ่ม หอม ยาวนาน ทำไม่ยาก หากรู้วิธี โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2555 เวลา 11:27:18 861 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซักผ้าให้นุ่ม หอม ยาวนาน ทำไม่ยาก หากรู้วิธี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP