บอม ธนิน ประวัติพระเอกละครคิวบิก
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram bomb_tanin, Instagram bombbabyhippo,  ช่อง 3

          บอม ธนิน ประวัติ พระเอกคนดังจากสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายรัชชานนท์ ที่แจ้งเกิดโด่งดังเป็นพลุแตก และล่าสุดกับละครเรื่อง คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ แรงขนาดนี้ มารู้จัก บอม ธนิน มนูญศิลป์ กันดีกว่า

          เคยวาดฝีไม้ลายมือในละครเรื่อง "หนุ่มบ้านไร่ กับหวานใจไฮโซ" มาแล้ว ในบทของคุณหมอสุดหล่อ ซึ่งเพียงออกฉากแค่แวบเดียว สาว ๆ ก็ต่างอยากรู้ว่า คุณหมอสุดหล่อคนนี้เป็นใครมาจากไหน... ทำไมถึงหล่อละลายใจอย่างนี้ (อิอิ) แถมยังมารับบทเป็น "คุณชายรัชชานนท์" หนึ่งในพระเอกแห่งตระกูลจุฑาเทพอีกต่างหาก และล่าสุดกับบทมาเฟียในละครเรื่อง "คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ" มาแรงแบบนี้ไม่ไปทำความรู้จักไม่ได้แล้วล่ะ

         สำหรับหนุ่มสุดหล่อคนนี้ มีชื่อเสียงเรียงนามว่า "ธนิน มนูญศิลป์" ชื่อเล่นชื่อ "บอม" ซึ่งหลายคนเคยจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขากันมาบ้างแล้ว กับบทตำรวจหนุ่ม (สุดหล่อ) ในเรื่อง ลิขิตเสน่หา ที่ออกมาสร้างสีสันแค่ 2 นาที แต่ความหล่อก็พุ่งเข้าตากรรมการอย่างจัง จนสาว ๆ ทั้งหลายตั้งกระทู้สืบหาประวัติกันเลยทีเดียว

        เพราะความหล่อของหนุ่มบอมเข้ากระแทกเข้าตาสาว ๆ ก็แหม หนุ่มบอมเขาหล่อแบบเซอร์ ๆ แต่ฉีกยิ้มหวาน แล้วน่ารักขนาดนี้ จะไม่ให้ถูกใจสาว ๆ ได้อย่างไรล่ะเนอะ ...

        ส่วนก้าวแรกของเส้นทางวงการบันเทิงนั้น หนุ่มบอมได้เข้าวงการจากการชักนำของคุณกร จาก Korn Character เริ่มต้นการจากถ่ายแบบภาพนิ่งนิตยสารวัยรุ่นทั่วไป และโฆษณาหลายต่อหลายตัว ต่อมาความหล่อก็ไปเตะตาผู้จัดจนได้มีโอกาสเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง ลิขิตเสน่หา และหนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ ซึ่งความหล่อ ความมีเสน่ห์ ก็เตะตาผู้จัดอย่างแดง ธัญญา เข้าอย่างจัง จนเลือกให้เป็นพระเอกในละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายรัชชานนท์ ซึ่งเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นการแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวให้กับ บอม ธนิน เลยก็ว่าได้

          ส่วนล่าสุดกับบทบาทมาเฟียหนุ่ม ในละครเรื่อง คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ งานนี้หนุ่มบอมถูกจับตามองตั้งแต่ผู้จัดวางตัวให้รับบทหลินหลานเซ่อพระเอกของเรื่องแล้ว เอ้า ! หนุ่มบอมจะเล่นได้สมบทบาทมาเฟียสุดโหดตามแบบฉบับนวนิยายหรือไม่ ต้องติดตามชมกันต่อไปจ้า

          มาต่อกันด้วยเรื่องหัวใจบ้าง หล่อขนาดนี้มีแฟนหรือยังน้า.. ขอบอกว่า หนุ่มบอม มีชื่อติดโผเป็นพระเอกหนุ่ม บ.ใบไม้ หวานใจของสาวโฟกัส จีระกุล ด้วยนะ แต่พอไปถามหนุ่มบอม เขาก็ยืนยันว่า เธอกับโฟกัสเป็นเพียงแค่เพื่อนกลุ่มเดียวกันเท่านั้นเอง แต่ทั้งนี้อนาคตก็ไม่แน่ไม่นอน เพราะสาวโฟกัสก็น่ารักแถมยังสวยวันสวยคืน

         แต่แล้วเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา สาวโฟกัสก็อดรนทนไม่ได้ อัดคลิประบายความในใจด้วยน้ำตานองหน้า ว่าจริง ๆ แล้ว เธอกับบอมคบหาดูใจกันมานานราว 2 ปี แต่บอมขอร้องให้ไม่บอกสื่อ เนื่องจากเพิ่งเข้าวงการ ซึ่งเธอก็ยอมมาตลอด แต่ที่มาอัดคลิปเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าว เป็นเพราะว่า บอมคบผู้หญิงซ้อน ทำให้เธอเสียใจ ส่วนผู้หญิงที่มีเอี่ยวว่าเป็นหวานใจของหนุ่มบอมนั้น คือ พาย
พิมพ์พัชร วัชรเสวี และ แนน วิจิตรา ฉายสุวรรณ

        เรื่องราวความรักจะเป็นอย่างไรไม่รู้ คงต้องคอยจับตาดูกัน แต่ใครที่ชื่นชอบในความหล่อและฝีไม้ลายมือการแสดงของหนุ่มบอม  ก็อย่าลืมติดตามละครเรื่อง "คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ" กันนะคะ มาดูกันซิว่า การขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวของหนุ่มบอมจะสอบผ่านหรือไม่ประวัติ บอม ธนิน มนูญศิลป์

        ชื่อ : ธนิน มนูญศิลป์

        ชื่อเล่น : บอม

        เกิดวันที่ : 3 เมษายน พ.ศ. 2533

        ครอบครัว : มีพี่น้อง 3 คน เป็นชายทั้งหมด บอม ธานิน เป็นคนกลาง

        การศึกษา : คณะบริหาร ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

        ภูมิลำเนา : ชลบุรี

ผลงาน :


        ลิขิตเสน่หา  (รับเชิญ)

        หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ (รับเชิญ)

        สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

        คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ

โฆษณา


        AIS 3G Smart topping

        เบียร์ช้าง chang the dreammer

        ชาอูหลง TEA PLUS ใหม่ กลิ่นดอกออสแมนตัส  ติดตามข่าว โฟกัส บอม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยสุภาพบุรุษจุฑาเทพ

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติ

บอม ธนิน ประวัติบอม ธนิน ประวัติพระเอกละครคิวบิก โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2555 เวลา 16:28:46 8,792 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บอม ธนิน ประวัติพระเอกละครคิวบิก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP