มิน ปัด รักข้ามช่อง บอย ยอมรับสนิทกัน


มิน บอย

มิน บอย


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram minpechaya

          มิน พีชญา ปัดรักข้ามช่องกับ บอย ปกรณ์ แต่ยอมรับสนิทกันเพราะเจอกันตามงานบ่อย ๆ ยันไม่หลงเสน่ห์หนุ่มบอย ขอโฟกัสเรื่องเรียนก่อน

          จะเป็นรักข้ามช่องให้แฟนคลับได้ลุ้นกันหรือเปล่านะ เพราะในงานสยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2012 มีคนตาดี เห็นหนุ่ม "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" จากวิก 3 นั่งร่วมโต๊ะคุยอย่างสนิทสนมกับสาว "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" แถมในอินสตาแกรมของสาวมิน ก็ยังอัพภาพของหนุ่มบอยไว้หลายภาพด้วย ว่าแล้วผู้สื่อข่าวก็แวบเข้าไปถาม สาวมิน หน่อยว่าสนิทสนมกับ หนุ่มบอย ขนาดไหนนะ

          งานนี้ เมื่อถาม สาวมิน ว่า มีสิทธิ์ตกหลุมเสน่ห์หนุ่มบอย หรือเปล่านะ สาวมิน ยิ้มแล้วตอบว่า ไม่มีทางหลงเสน่ห์พี่บอยแน่นอน เพราะพี่บอยชอบแกล้งเธอบ่อย ๆ แต่ยอมรับว่า สนิทกัน เพราะเจอกันตามงานอีเวนท์เป็นประจำ ตอนแรก ๆ ที่เจอกันก็รู้สึกเกร็ง ๆ แค่ทักทายกันธรรมดา แต่หลัง ๆ เจอกันบ่อยขึ้นก็เริ่มสนิทกันมากขึ้นแล้ว

          นอกจากนี้ สาวมิน พีชญา ยังบอกด้วยว่า ไม่กลัวว่าจะตกเป็นข่าวว่าเป็นสาวในคอลเลกชั่นของพี่บอย และที่ผ่านมา พี่บอยก็เป็นสุภาพบุรุษ ไม่เคยเห็นว่าพี่บอยเป็นหนุ่มเจ้าชู้เลย และเธอกับพี่บอยก็ไม่ได้มีอะไรกันจริง ๆ ตอนนี้ ขอตั้งหน้าตั้งตาเรียนอย่างเดียว ไม่อยากโฟกัสเรื่องอื่นอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


มิน ปัด รักข้ามช่อง บอย ยอมรับสนิทกัน โพสต์เมื่อ 23 มิถุนายน 2555 เวลา 14:57:00 21 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิน ปัด รักข้ามช่อง บอย ยอมรับสนิทกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP