สวยคมเข้ม! โลแกน เวสต์ มิสทีน USA 2012โลแกน เวสต์ มิสทีน USA 2012

โลแกน เวสต์ มิสทีน USA 2012 

โลแกน เวสต์ มิสทีน USA 2012

โลแกน เวสต์ มิสทีน USA 2012

โลแกน เวสต์ มิสทีน USA 2012

โลแกน เวสต์ มิสทีน USA 2012


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก missuniverse.com

            เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า โลแกน เวสต์ สาววัย 18 ปี จากรัฐคอนเน็คติคัตของสหรัฐอเมริกา สามารถเอาชนะสาวงามอีก 15 คน ที่เข้ารอบสุดท้าย คว้ามงกุฎมิสทีน USA มาครองได้สำเร็จ

            รายงานระบุว่า หลังจากการประกวดคัดเลือกมิสทีน USA รอบสุดท้ายที่บาฮาม่า เมื่อค่ำคืนวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งผู้เข้ารอบแต่ละคนล้วนต้องเผชิญกับการตอบคำถามสุดหินหลากหลายประเด็นตั้งแต่เรื่องการคว่ำบาตรในแวดวงกีฬามหาวิทยาลัย ไปจนถึงเรื่องศัลยกรรมพลาสติก และเหตุการณ์กราดยิงในรัฐโคโลราโด

โลแกน เวสต์ มิสทีน USA 2012

โลแกน เวสต์ มิสทีน USA 2012

            สำหรับ โลแกน เวสต์ ซึ่งศึกษาอยู่ที่ เกรทเธอร์ ฮาร์ทฟอร์ด อะคาเดมี่ ออฟ อาร์ตส์ ยอมรับว่า เธอเคยถูกรังแกสมัยเป็นนักเรียนไฮสกูล ทำให้เธอหันไปเข้าโครงการรับมือกับการถูกรังแกเมื่ออายุ 14 ปี นอกจากนี้ เธอเคยให้สัมภาษณ์ใน เรคคอร์ด เจอร์นัล เมื่อปี 2553 หลังจากคว้ามงกุฎในการประกวดนางงามวัยรุ่นในรัฐคอนเน็คติคัตว่า เธออยากสอนนักเรียนเกี่ยวกับผลกระทบที่เกิดจากการถูกรังแก และการป้องกันตัวเองจากการถูกรังแก โดยหลังจากที่เธอได้ตระเวนไปตามโรงเรียนต่าง ๆ ในเซาท์ธิงตัน และบอกกับพวกเด็ก ๆ เกี่ยวกับ 5 ขั้นตอนของการยับยั้งการถูกรังแก ซึ่งเธอศึกษาเรื่องนี้อย่างหนักทางออนไลน์และคุยกับผู้ที่ศึกษาประเด็นนี้ แล้วก็พบทางออกที่ได้ผลสำหรับเธอ

            ทั้งนี้ เวสต์ ยังกล่าวด้วยว่า เธอต้องการศึกษาต่อในด้านการเต้นที่มหาวิทยาลัยเพซของมหานครนิวยอร์ก และอยากที่จะท่องเที่ยวไปกับ อัลวิน เอลีย์ อเมริกัน แดนซ์ เธียร์เตอร์ ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ เธอยังต้องการจะศึกษาต่อด้านกฎหมายและทำงานเป็นทนายสำหรับเด็ก โดยเฉพาะในคดีหย่าร้าง

            สำหรับการประกวดมิสทีน USA ครั้งล่าสุด เด็กสาว 16 คน ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ได้ประชันโฉมกันในชุดว่ายน้ำและชุดราตรี ซึ่ง โลแกน เวสต์ ได้กลายเป็นมิสทีน USA คนแรกของรัฐคอนเน็คติคัต ที่สามารถเอาชนะสาวงามวัยรุ่นจาก เวสต์ เวอร์จิเนีย, มิชิแกน, โอคลาโฮม่า และโอไฮโอในรอบตัดสิน 5 คนสุดท้าย 
คลิป 2012 MISS TEEN USA โพสต์โดย คุณ OfficialMissTeenUSA
สวยคมเข้ม! โลแกน เวสต์ มิสทีน USA 2012 โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2555 เวลา 07:19:10 35 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สวยคมเข้ม! โลแกน เวสต์ มิสทีน USA 2012 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP