อิม อชิตะ เฮิร์ทหนัก! ประกาศเลิกแฟน โจ้ อานนท์ ธรรมบุตร

อิม อชิตะ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หลังจากที่นักแสดงสาวอารมณ์ดี อิม อชิตะ เคยเปิดตัวแฟนหนุ่ม และประกาศอย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะว่า ขอหยุดที่คน ๆ นี้ แต่ล่าสุดกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อ อิม จำเป็นต้องเลิกกับเเฟน เหตุด้วยเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่ตกลงกันไม่ได้ เเม้ทั้งสองคนจะคบกันมานานถึง 4 ปี และมีกำหนดการแต่งงานในปีหน้าก็ตาม

          ทั้งนี้ อิม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำเสียงเคร่งเครียดผ่านรายการ ไนน์ เอนเตอร์เทน ว่า ตนเองไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือจิตใจมนุษย์ ทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนละครเกินไป ตลอดเวลาทั้ง 4 ปีเหมือนผู้ชายเเสดงละคร ปีหน้าผู้ชายขอให้เเต่งงาน แต่พอปลายปีกลับมาขอเลิกเพราะเหตุผลเรื่องเงิน

          แม้ตนเองจะเข้าใจว่า ผู้ชายเป็นคนบ้าเงิน เเต่ไม่คิดว่าจะทำกันได้ขนาดนี้ เมื่อก่อนผู้ชายยังไม่มีอะไรมาก จนตอนนี้เริ่มมีแล้ว และกลายเป็นว่าสถานการณ์ในตอนนี้ ตนเองไม่มีประโยชน์อะไรต่อฝ่ายชายอีกแล้ว

          นอกจากนี้ อิม ยังยอมรับว่า ตนเองรู้สึกเจ็บปวดอย่างมาก เพราะเหมือนเป็นการอกหักครั้งเเรก แต่ยังโชคดีที่คนรอบข้างคอยปลอบใจอยู่ไม่ห่าง ที่ยังร้องไห้ทุกวันนี้คือเสียดายเวลา แต่ก่อนเคยมั่นใจมากว่าตนเองมีคนที่รักมาก มีคนที่ห่วงใยมาก แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด

          ส่วนเรื่องธุรกิจร้านคอมพิวเตอร์ที่เคยร่วมหุ้นกันนั้น ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร เพราะหลังจากที่ฝ่ายชายบอกเลิก ก็ยังไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย


 
คลิป อิม เลิกแฟนเพราะเรื่องเงินๆทองๆ
เครดิตรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic


อิม อชิตะ เฮิร์ทหนัก! ประกาศเลิกแฟน โจ้ อานนท์ ธรรมบุตร โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2555 เวลา 14:12:20 257 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อิม อชิตะ เฮิร์ทหนัก! ประกาศเลิกแฟน โจ้ อานนท์ ธรรมบุตร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP