x close

วุ่น! ชุดราตรีน้องณฉัตรหาย - โรงแรมแจงเก็บผิดห้อง


Miss World 2012


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Miss Thailand World_BEC-TERO 

          โรงแรมคราวน์ พลาซ่า เมืองออโดส อินเนอร์มองโกเลีย ฉาว ทำชุดมิสไทยแลนด์เวิลด์ น้องณฉัตร หาย ล่าสุดพบแล้ว แจงจัดเก็บผิดห้อง หลังโรงแรมเปิดห้องให้แขกอื่นพัก

           จากกรณีอื้อฉาวในการประกวดมิสเวิลด์ 2012 ซึ่งกำลังจัดขึ้นที่เขตปกครองอินเนอร์มองโกเลีย ประเทศจีน โดยมีกระแสข่าวทำนองว่า ชุดที่ใช้สำหรับขึ้นประกวดบนเวทีของ ณฉัตร - วัลเณซ่า เมืองโคตร มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 ซึ่งเป็นตัวแทนสาวไทยในการเข้าประกวดครั้งนี้ หายไปจากห้องพักของโรงแรม จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ ทั้ง เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และเว็บบอร์ดแสดงความคิดเห็นตามเว็บไซต์ต่าง ๆ

           ล่าสุด วานนี้ (5 สิงหาคม) ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยังกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ประจำปี 2555 ได้รับการยืนยันว่า ข่าวดังกล่าวเป็นเรื่องจริง โดยกองประกวดได้ติดต่อสอบถามไปยังน้องณฉัตร เพื่อให้ชี้แจงรายละเอียดถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว


Miss World 2012


          โดย ณฉัตร ให้สัมภาษณ์ว่า สถานที่เกิดเหตุคือโรงแรมคราวน์ พลาซ่า เมืองออโดส อินเนอร์มองโกเลีย ในเขตปกครองของประเทศจีน ซึ่งเป็นสถานที่หลักในการเก็บตัวและเป็นที่พักของสาวงามผู้เข้าประกวด ก่อนเกิดเหตุกองประกวดมิสเวิลด์ 2012 ให้ผู้เข้าประกวดไปทำกิจกรรมที่เซี่ยงไฮ้ โดยให้นำกระเป๋าเดินทางไปเพียง 1 ใบ ตนจึงเลือกเฉพาะชุดที่จำเป็น ส่วนข้าวของและชุดอื่น ๆ ที่ยังไม่ได้ใช้ก็เก็บไว้ในห้องที่โรงแรม แต่พอทำกิจกรรมเสร็จกลับมาถึงโรงแรมเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ก็ตกใจเพราะห้องอยู่ในสภาพไม่เป็นระเบียบ ครีมขัดผิว เครื่องสำอางบางส่วนหายไป

           นอกจากนี้ชุดกีฬาที่จะใช้แข่งขันรางวัลพิเศษ Miss Sport, ชุดราตรีที่จะใส่งานกลางคืน รวมถึงชุดราตรีหลักสีเหลืองมะนาวที่จะใส่ขึ้นประกวดในรอบตัดสินก็หายไปด้วย
ตนจึงติดต่อโรงแรมทราบว่าช่วงที่เราไม่อยู่ให้แขกคนอื่นมาพักและเคลื่อนย้ายสิ่งของในห้องของเราออกไป ตนถามถึงชุดที่หายไปทางโรงแรมก็รับปากจะตามให้ แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ขณะที่ตนก็ต้องออกมาทำกิจกรรมตั้งแต่เช้า กว่าจะกลับเข้าโรงแรมอีกครั้งก็ช่วงค่ำ


           สำหรับการแก้ปัญหานั้น ณฉัตร กล่าวว่า นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดการประกวดของไทย และทีมงาน กำลังช่วยดูเรื่องชุดราตรีหลักให้อยู่ว่าถ้าตัดใหม่จะทันหรือไม่ หรืออาจหาชุดที่เสร็จสมบูรณ์แล้วของห้องเสื้อที่อยากสนับสนุนส่งมาให้ที่อินเนอร์มองโกเลีย ซึ่งตนรู้สึกท้อใจและร้อนใจมาก ๆ แต่ไม่ถอยแน่นอน ตนจะสู้เพื่อคนไทยทุกคน คิดว่าชุดเป็นแค่ส่วนประกอบหนึ่งเท่านั้น จิตใจที่แข็งแกร่งต่างหากที่จะสามารถฟันฝ่าอุปสรรคครั้งนี้ไปได้ และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ซึ่งตนได้อ่านข้อความความห่วงใยทั้งหมด ทั้งจากแฟนเพจ Miss Thailand World และ Miss World-Thailand ต้องขอขอบคุณจากใจจริงค่ะ

           อย่างไรก็ตาม ต่อมาเวลา 21.30 น. ของวันเดียวกัน กองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ แจ้งผ่านเฟซบุ๊กว่า นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดการมิสไทยแลนด์เวิลด์ ได้ติดต่อมาที่กองประกวด แจ้งว่า ทางโรงแรมได้ตามชุดทั้งหมดได้แล้ว โดยชุดดังกล่าวไปสลับอยู่อีกห้องหนึ่ง ล่าสุดก็ได้นำมาคืนณฉัตรเรียบร้อยแล้วด้วย โดยน้องณฉัตรฝากบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วง และขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้

           นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า การเข้าประกวดครั้งนี้ณฉัตรมีเพื่อนร่วมห้องเป็นนางงามจากเกาหลีใต้ โดยในวันที่ 12 สิงหาคม จะมีการประกาศรางวัล Miss World Fashion-Top Model ซึ่งณฉัตรเข้ารอบ 47 คนสุดท้ายจาก 118 ประเทศทั่วโลก ส่วนรอบตัดสิน มิสเวิลด์ 2012 จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม ที่เมืองออโดส อินเนอร์มองโกเลีย เขตปกครองของประเทศจีน ซึ่งทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ถ่ายทอดเวลา 23.00 น. เป็นต้นไป  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วุ่น! ชุดราตรีน้องณฉัตรหาย - โรงแรมแจงเก็บผิดห้อง อัปเดตล่าสุด 6 สิงหาคม 2555 เวลา 11:32:54 296 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP