เอสเธอร์ ไม่รู้ผู้ใหญ่วางคู่ โป๊ป ละครรัตนาวดี
เอสเธอร์ไม่รู้ผู้ใหญ่วางคู่โป๊ปละครรัตนาวดี (ไอเอ็นเอ็น)


          สาว 'เอสเธอร์' ไม่รู้ผู้ใหญ่วางคู่โป๊ปละครรัตนาวดี ยินดีหากได้เล่น กดดันคนมอง ดาวรุ่งช่อง 3 รับ กลัวทำได้ไม่ดี
 
          โดดมาเล่นร้ายในละครเรื่อง "คุณชายรณพีร์" สำหรับนักแสดงสาวรุ่นเล็ก "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" แถมล่าสุดก็มีข่าวว่า ผู้ใหญ่วางตัวให้เล่นละครเรื่อง "รัตนาวดี" คู่กับหนุ่ม "โป๊บ ธรวรรธ์" แล้วด้วย งานนี้ สาวเอสเธอร์ ก็เปิดเผยว่า

          "เรื่องนี้รับบทเป็น วิไลลำภา เรื่องแรกที่พลิกบทบาท ร้ายลึก ตัว วิไลลำภา จะเป็นคนที่รักศักดิ์ศรีในตัวเอง มีคู่หมั้น แต่คู่หมั้นไม่ได้รักเรา กับบทร้ายก็เป็นครั้งแรก ไม่รู้ว่าจะถนัดหรือเปล่าก็ต้องลองดู ถามว่ากลัวคนจะมองภาพนางเอกเปลี่ยนไปไหม ก็ไม่กลัวเพราะตัวเราเองก็ไม่กลัว เป็นอะไรที่น่าจะดีมากกว่า เพราะเดี๋ยวนี้เขาเปิดกัน ไม่ว่าจะเป็นบทไหน เราเป็นนักแสดงก็ต้องทำให้ดีทุกบท

          สำหรับกระแสข่าวเรื่องถูกวางตัวในละครเรื่อง รัตนาวดี คู่กับโป๊ปนั้น ก็ยังไม่ทราบ ยังไม่มีใครบอก ผู้ใหญ่ก็ยังไม่ได้พูดอะไร ถ้าผู้ใหญ่ให้เล่นก็ต้องเล่น เหมือนผู้ใหญ่ให้โอกาสเราแล้ว เราก็ทำโอกาสนั้นให้ดีที่สุด และได้กลับไปร่วมงานกับพี่โป๊ปอีกครั้งก็รู้สึกดีใจ เพราะได้ร่วมงานมาแล้ว ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่าเป็นดาวรุ่งดวงใหม่นั้น คือผู้ใหญ่ก็คงเห็นเราทำได้เลยให้เราทำ รู้สึกกดดัน แต่ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดและทำให้เต็มที่"

เอสเธอร์ ไม่รู้ผู้ใหญ่วางคู่ โป๊ป ละครรัตนาวดี โพสต์เมื่อ 12 สิงหาคม 2555 เวลา 16:01:17 114 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอสเธอร์ ไม่รู้ผู้ใหญ่วางคู่ โป๊ป ละครรัตนาวดี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP