ใบเตย อาร์สยาม น้อยใจ โดนมือดีตัดต่อรูปจุกหลุด-อกตู้ม

ใบเตย อาร์สยาม
 
 ใบเตย อาร์สยาม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram baitoey_rsiam 

         ใบเตย อาร์สยาม งานเข้าจัง ๆ ซะเเล้ว เมื่อถูกนำรูปไปตัดต่อให้หน้าอกใหญ่ และดูเซ็กซี่เกินความเป็นจริง ซึ่งเจ้าตัวก็ถึงกับออกมาบ่นในอินสตาแกรมว่า หน้าอกของตัวเองไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น แค่เซ็กซี่ธรรมดา ๆ แต่ที่เห็นนั้นมันไม่ใช่

         ล่าสุด ใบเตย ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ภาพนั้นเป็นภาพที่ตนไปร่วมงานประกาศรางวัลของสถาบันหนึ่ง ซึ่งชุดที่ใส่ในรูปเหมือนเดิมทุกอย่าง เเต่หน้าอกไม่ใช่ เพราะมีการรีทัชให้หน้าอกดูใหญ่เกินความเป็นจริง และที่สำคัญคือแอบเห็นจุกด้วย ยอมรับว่าตนเองเป็นคนเซ็กซี่ เเต่เกิดเรื่องเเบบนี้ขึ้นมันทำให้เดือดร้อน โดยเฉพาะกับทางต้นสังกัดเอง

         เมื่อถามว่า แน่ใจหรือว่าเซฟดีแล้ว ใบเตยก็ตอบว่า มั่นใจเต็มร้อยว่าเซฟดีแน่นอน โดยเฉพาะหน้าอก ภาพที่ออกมาค่อนข้างทำให้เครียด เพราะมันเกินจริง และยืนยันว่า ภาพนั้นเกิดจากการตัดต่ออย่างเเน่นอน

         ถามต่อว่า จะหาต้นตอไหมว่า ใครคือคนที่ปล่อยภาพออกมา ใบเตย ตอบว่า จริง ๆ คงไม่ตาม เพราะตามยาก แต่ได้ปรึกษากับทางค่ายว่าจะทำอย่างไร ยอมรับว่าเสียใจ แต่ไม่โกรธ ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบทำให้คนอื่นเดือดร้อน แต่ภาพที่เห็นมันทำให้คนอื่นเดือดร้อน ตอนนี้ก็โดนด่าทางโซเชียลเน็ตเวิร์กเยอะมาก บางกระเเสก็บอกว่า ตนเองเป็นคนทำภาพนี้เอง แต่ภาพนั้นไม่ใช่เพราะมันเกินจริง ตอนปล่อยอัลบั้มใหม่ออกมาแล้วไม่เซ็กซี่ แฟน ๆ ก็ยังตอบรับอย่างดี แต่ทำอย่างนี้มันทำให้ตนเองเสียหาย

ติดตามข่าว ใบเตย อาร์สยาม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากใบเตย อาร์สยาม น้อยใจ โดนมือดีตัดต่อรูปจุกหลุด-อกตู้ม โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2555 เวลา 08:43:14 136 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใบเตย อาร์สยาม น้อยใจ โดนมือดีตัดต่อรูปจุกหลุด-อกตู้ม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP