ยลโฉม มิสเวเนซูเอล่า สาวงามตัวเต็ง มิสยูนิเวิร์ส
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก missvenezuela.com

            เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่าน มีรายงานว่า ได้มีการประกาศผลรางวัล มิสเวเนซูเอล่า ประจำปี 2012 ที่โรงเเรม Tamanaco Intercontinental ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ ยังเป็นค่ำคืนแห่งการฉลองครบ 60 ปี การจัดประกวดมิสเวเนซูเอล่าอีกด้วย โดยผู้ที่คว้ารางวัลไปนั้น มีชื่อว่า มาเรีย กาเบรียลล่า อิสเลอร์

            สำหรับ มาเรีย กาเบรียลล่า อิสเลอร์ สาวงามจากรัฐกัวริโค่ที่ได้รับการสวมมงกุฎจาก ไอรีน เอสเซอร์ มิสเวเนซูเอล่าปี 2011 นี้จะเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของประเทศเวเนซูเอล่า เพื่อเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สครั้งที่ 62 หรือ มิสยูนิเวิร์ส 2013 โดยเธอเกิดเมื่อวันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2531 ที่เมืองบาเลนเซีย ประเทศเวเนซูเอล่า ปัจจุบันอายุ 24 ปี สัดส่วน 34-23-35 และนอกเหนือจากรางวัลมิสเวเนซูเอล่าที่เธอได้รับ มาเรียยังคว้าตำแหน่ง Miss Elegance มาครองอีกด้วย
            ทั้งนี้ มาเรีย ให้สัมภาษณ์ว่า เธอรู้สึกประหลาดใจที่ได้รับรางวัลนี้ โดยความตั้งใจเเรกของเธอ คือการเรียนต่อหลังจากเสร็จสิ้นการประกวด เเต่ในวันนี้ เธอก้าวเข้ามาครองตำแหน่งมิสเวเนซูเอล่าเเล้ว เธอก็ขอทำหน้าที่ในฐานะตัวเเทนของประเทศให้ดีที่สุด ซึ่งภารกิจแรกที่เธอจะทำหลังจากการเข้ารับตำแหน่ง คือการส่งสาสน์แสดงความเสียใจไปยังชาวเมืองอามวย ที่ประสบเหตุโรงกลั่นน้ำมันระเบิด จนมีผู้เสียชีวิตกว่า 50 ราย ซึ่งเธอเอง ได้กล่าวให้กำลังใจทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้
            สำหรับนางงามจากประเทศเวเนซูเอล่า มักจะเป็นที่จับตามองเสมอบนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส และมิสเวิลด์ เนื่องจากสาวงามจากประเทศนี้ มักจะทำผลงานได้ดีเสมอโดยที่ผ่านมา มีสาวงามจากประเทศเวเนซูเอล่าครองตำแหน่งมิสเวิลด์ 6 คน และมิสยูนิเวิร์สอีก 6 คนด้วยกัน
ยลโฉม มิสเวเนซูเอล่า สาวงามตัวเต็ง มิสยูนิเวิร์ส โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2555 เวลา 11:18:35 197 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยลโฉม มิสเวเนซูเอล่า สาวงามตัวเต็ง มิสยูนิเวิร์ส ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP