เป้-ตูน-โดม โดนดึงชื่อทำสาวท้อง ระหว่างทัวร์คอนเสิร์ต


เป้-ตูน-โดม โดนดึงชื่อทำสาวท้อง ระหว่างทัวร์คอนเสิร์ต
เป้ อารักษ์ 

เป้-ตูน-โดม โดนดึงชื่อทำสาวท้อง ระหว่างทัวร์คอนเสิร์ต
โดม-ปกรณ์ ลัม 

เป้-ตูน-โดม โดนดึงชื่อทำสาวท้อง ระหว่างทัวร์คอนเสิร์ต
ตูน บอดี้สเเลม
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           จู่ ๆ ก็มีข่าวช็อกวงการ เมื่อมีกระเเสข่าวว่า นักร้อง-ดาราชายชื่อดัง ทำผู้จัดการส่วนตัวท้อง 3 เดือน อันเนื่องมาจากความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกันเกินไป โดยเฉพาะช่วงเวลาทัวร์คอนเสิร์ตด้วยกัน และผู้จัดการส่วนตัวคนนั้น ยังเก็บตัวเงียบ ปล่อยให้นักร้องเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตตามปกติ จนกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวออกมา 

           ล่าสุด (7 กันยายน) มีคนคาดว่า นักร้องหนุ่มคนดังกล่าว อาจเป็นนักร้องชาย 3 คนที่ดังที่สุดในขณะนี้ อย่าง ตูน บอดี้สเเลม, โดม-ปกรณ์ ลัม และ เป้ อารักษ์ ซึ่งผู้จัดการของทั้ง 3 หนุ่ม ก็ออกมาปฏิเสธข่าวลือว่า นักร้องในความดูแลของตนเอง ไม่ได้ทำสาวท้องอย่างเเน่นอน

           โดยเริ่มจากผู้จัดการส่วนตัวของวงบอดี้สเเลม ที่ออกมาปฏิเสธว่า เรื่องนี้คงไม่ใช่ตูน เพราะผู้จัดการส่วนตัวของวงบอดี้สแลมเป็นผู้ชายหนวดเฟิ้ม เเละเป็นคนเดียวกันกับผู้จัดการส่วนตัวของวงแคลช คิดว่าตูนคงไม่เปลี่ยนใจไปชอบผู้ชายเเน่นอน

           ด้านผู้จัดการส่วนตัวของเป้ อารักษ์ ก็ออกมากล่าวว่า ถึงเเม้ตนเองจะเป็นผู้หญิง และเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเป้ก็จริง เเต่ไม่ได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งอะไร พูดคุยกันเเค่การทำงานเท่านั้น อีกอย่าง ตนเองก็ไม่ได้ท้อง ไม่รู้ทำไมถึงคิดกันว่า เป้ทำผู้จัดการส่วนตัวท้อง

           ส่วนผู้จัดการส่วนตัวของโดม ก็ออกมาปฏิเสธว่า เรื่องนี้อย่างไรก็ไม่ใช่โดมแน่นอน โดมเองมีคิวถ่ายละครเกือบทุกวัน แทบไม่มีเวลาไปทัวร์คอนเสิร์ตด้วยซ้ำ ผู้จัดการส่วนตัวก็ไม่ได้ท้อง เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับโดมอย่างแน่นอน


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เป้-ตูน-โดม โดนดึงชื่อทำสาวท้อง ระหว่างทัวร์คอนเสิร์ต โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2555 เวลา 09:02:05 109 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เป้-ตูน-โดม โดนดึงชื่อทำสาวท้อง ระหว่างทัวร์คอนเสิร์ต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP