นุ่น อินจัด อ่านบท ลำยอง จนน้ำตาซึม


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

             หลังจากที่ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ตกปากรับคำเล่นบท ลำยอง ในละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า ของผู้จัดฝีมือดี อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ก็กลายเป็นข่าวฮือฮาสร้างเซอร์ไพรส์ ทั้งเรื่องการร่วมงานกับช่อง 3 ครั้งแรก รวมไปถึงการมารับบทบาทที่คนดูคาดไม่ถึง ซึ่งเมื่อมีโอกาสได้เจอกับนุ่น นักข่าวจึงขอถามถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับละครเรื่องนี้สักหน่อย

             ทั้งนี้ นุ่น เผยว่า ละครทองเนื้อเก้าน่าจะเปิดกล้องช่วงปลายเดือนตุลาคม ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ขณะนี้ยังไม่มีความคืบหน้าอะไร และต้องเรียนแอ็คติ้งเพิ่มอีกเล็กน้อย บทก็ยังได้ไม่หมด ได้แต่เรื่องย่อ แต่พออ่านแล้วยอมรับว่าน้ำตาซึม ด้วยความที่สงสารด้วย สมน้ำหน้าด้วย ละครเรื่องนี้มีปมที่เกี่ยวกับทั้งครอบครัว และความรัก สอนว่าอะไรดีไม่ดี และมีบทลงโทษในตัวของมันเอง

             จากนั้น นักข่าวจึงถามเรื่องทายาทของนุ่นและต๊อด ที่ไม่มีทีท่าสักที ซึ่งนุ่นบอกว่า ตอนนี้ทุกคนก็เป็นห่วงเรื่องมีทายาทเหมือนกัน แต่ขอรับผิดชอบเรื่องละครก่อน เรื่องนี้ก็คุยกับต๊อดแล้ว เราแพลนว่ายังไม่มีลูก ถ้าไม่มีลูกก็ต้องทำงาน เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องระหว่างคนสองคนคุยกัน ถ้าจะมีลูกเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น แต่ตอนนี้ยังไม่มี และมีหลากหลายเหตุผลที่เราไม่จำเป็นต้องไปบอกใครอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
นุ่น อินจัด อ่านบท ลำยอง จนน้ำตาซึม โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2555 เวลา 15:29:34 36 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นุ่น อินจัด อ่านบท ลำยอง จนน้ำตาซึม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP