ชาวเน็ตสงสัย... โบ-เพชร เลิกกันแล้วจริงหรือ?โบ - เพชรเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram bo_achi 

           เป็นคู่รักที่มีรูปหวานออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ จนหลายคนแอบอิจฉา ว่า โบ ชญาดา และ เพชร กรุณพล เหมาะสมกันมาก ๆ ยิ่งลุงเพชรเข้ากับน้องอชิ ลูกชายของสาวโบได้เป็นอย่างดี ยิ่งทำให้กองเชียร์คอยลุ้นความรักของทั้งคู่สุดใจ

           แต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โบ ชญาดา กลับโพสต์ข้อความแปลก ๆ ลงในอินสตาแกรม ที่ดูแล้วเหมือนคนกำลังเฮิร์ทยังไงอย่างงั้น จนหลายคนต่างอดสงสัยไม่ได้ว่า ข้อความเหล่านั้นของสาวโบ ตั้งใจจะสื่อถึงใครกันแน่? แถมช่วงนี้ยังไม่มีรูปของหวานใจอย่างหนุ่ม เพชร กรุณพล อยู่ในอินสตาแกรมของโบเลย ยิ่งทำให้ส่อเค้าว่างานนี้คงมีงอนกันอยู่แหง ๆ

           เหล่าแฟนคลับจึงสอบถามกันด้วยความสงสัย บางคนก็เข้าไปโพสต์ให้กำลังใจในอินสตาแกรมของโบอยู่เป็นระยะ ซึ่งคนที่จะให้คำตอบในเรื่องนี้ได้ คงต้องเป็นทั้งคู่เองแล้วล่ะจ้า ส่วนข้อความที่โบ ชญาดา โพสต์ลงในอินสตาแกรมจะมีอะไรบ้าง ลองไปอ่านดูกันเลย ..


ชาวเน็ตสงสัย... โบว์-เพชร เลิกกันแล้วจริงหรือ?
Thank U my friend who is always here with Me Love u
ขอบคุณเพื่อนที่อยู่ตรงนี้สำหรับเราเสมอ รักนะ


ชาวเน็ตสงสัย... โบว์-เพชร เลิกกันแล้วจริงหรือ?
อยู่กับคนที่ไม่ทำร้ายใจกัน...พอแล้ว Love u ja


ชาวเน็ตสงสัย... โบว์-เพชร เลิกกันแล้วจริงหรือ?
ในคืนนี้....ฉันจะปลดปล่อย เรื่องราวควมหลังให้ลอยไป ปล่อยความเงียบเหงาของหัวใจ ให้กลับสดใสด้วยจินตนาการ และวันพรุ่งนี้จะมีรุ้ง..ส่งยิ้มให้เป็นกำลังใจ จุมพิตแดดยามเช้าของวันใหม่...ว่างเปล่า... (ขอบคุณเพลง "คืนนี้" ของ @burinboonvisut นะคะ)


ชาวเน็ตสงสัย... โบว์-เพชร เลิกกันแล้วจริงหรือ?
สูญเสีย...แต่อย่าเสียศูนย์


ชาวเน็ตสงสัย... โบว์-เพชร เลิกกันแล้วจริงหรือ?
ขอบคุณจากหัวใจ...ขอบคุณในความหวังดี ขอบคุณในน้ำใจ...ขอบคุณในความรักที่มี ขอบคุุณทุกคนที่ผ่านมาในเรื่องราวนี้นะคะ  I Love Youชาวเน็ตสงสัย... โบ-เพชร เลิกกันแล้วจริงหรือ? โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2555 เวลา 18:33:30 61 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชาวเน็ตสงสัย... โบ-เพชร เลิกกันแล้วจริงหรือ? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP