ณเดชน์ อุบ เล่นคู่กรรมเรื่องเดียว ค่าตัว 3 ล้านบาท


คู่กรรม ณเดชตัวอย่างหนัง คู่กรรม


คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช


คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram a_supachai1

          หลังจากที่มีกระแสข่าวมาว่า อังศุมาลินคนใหม่ ที่จะมาประกบตัวกับณเดชน์ ในภาพยนตร์เรื่องคู่กรรมนั้น คือ ริชชี่ อมราวดี เด็กในสังกัดของเอ ศุภชัย ซึ่งหลายคนเห็นว่าไม่เหมาะสม เนื่องจากหน้าตาไม่ไทยมาก และยังมีข่าวว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เรื่องเดียว ณเดชน์โกยค่าตัวไปถึง 3 ล้านบาท จนทำให้ณเดชน์ ต้องออกมาชี้แจงเรื่องราวดังกล่าว

คู่กรรม ณเดช

          ทั้งนี้ ณเดชน์ กล่าวว่า เรื่องค่าตัว 3 ล้านบาทนี่ไม่ทราบ เรื่องนั้นต้องไปถามคุณแม่ แต่ถ้าได้เท่านั้นจริง ๆ นี่ถือว่าเยอะมาก เพราะ 3 ล้านบาทเท่ากับบ้านหลังหนึ่งเลยทีเดียว


คู่กรรม ณเดช

ริชชี่ อมราวดี อังศุมาลิน

          ส่วนกระแสวิจารณ์น้องริชชี่ ณเดชน์กล่าวว่า ตอนนี้กระแสมาที่น้องมากกว่า ตนเองไม่ค่อยเจอ เพราะอยู่วงการมา 3 ปีเจออะไรมาเยอะ แต่น้องยังใหม่มาก ยังไม่เคยเจออะไรมาเลย น้องเขาน่าจะอดทนและปรับตัวได้ ส่วนที่ว่าพี่เอ ศุภชัย ต้องการให้นางเอกเป็นน้องริชชี่เท่านั้น อันนี้ไม่ทราบเหมือนกัน ไม่ขอออกความเห็น อยากให้ไปถามพี่เอกันเอาเอง

          ส่วนเรื่องที่ริชชี่ไม่เหมาะกับบท เนื่องจากหน้าตาไม่ไทยมากนั้น ณเดชน์ตอบว่า เรื่องนี้ไม่ทราบเหมือนกัน ต้องไปถามผู้กำกับ เพราะตนเองก็ไม่ใช่คนหน้าตาเหมือนคนญี่ปุ่น แต่คนก็ไม่พูดอะไร นี่อาจจะเป็นอุปสรรคสำหรับน้อง เพราะยังไม่เคยมีใครเห็นฝีมือน้อง เนื่องจากเขาไม่เคยประกวดอะไร แต่เป็นนักกีฬาที่เชียงใหม่ แต่เวลาที่เข้าฉากด้วยกัน ไม่ได้รู้สึกกังวลเลย เพราะน้องขยันและตั้งใจมากจริง ๆ


คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดชอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากณเดชน์ อุบ เล่นคู่กรรมเรื่องเดียว ค่าตัว 3 ล้านบาท โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2555 เวลา 09:39:13 74 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ณเดชน์ อุบ เล่นคู่กรรมเรื่องเดียว ค่าตัว 3 ล้านบาท ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP