กบ กราบขอโทษ นก แจงเหตุโดนถอด คุณชายรณพีร์

กบ พิมลรัตน์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ช่อง 3

           แม้ว่าละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์ จะเพิ่งบวงสรวงไปได้ไม่นาน แต่ก็ดูเหมือนว่า ทางกองละครจะเจอปัญหาซะแล้ว เมื่อมีข่าวมาว่า นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช จำเป็นต้องถอด กบ พิมลรัตน์ พิศลยบุตร ออกจากละครเรื่องนี้ เนื่องจากนักแสดงสาวปิดมือถือตอนที่ทีมงานติดต่อไป

           ทั้งนี้ กบ ออกมาชี้แจงว่า เรื่องที่ปิดมือถือไม่เป็นความจริง เหตุที่โดนถอดจากละครนั้น เนื่องจากคิวละครไปซ้อนกับทางพันท้ายนรสิงห์ของท่านมุ้ย ส่วนละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตนเองเล่นเป็นดารารับเชิญเลยไม่ซีเรียส และทางคุณนกก็รอคิว แต่เมื่อไปถามคำตอบจากท่านมุ้ย อาจได้คำตอบล่าช้า จึงจำเป็นต้องเปลี่ยนตัวนักแสดง ไม่ใช่การปิดมือถือหนีแต่อย่างใด

           นอกจากนี้ กบ ยังเสริมอีกว่า อีกอย่างคือ กองถ่ายของพันท้ายนรสิงห์อยู่ที่ จ.กาญจนบุรี เลยไม่ค่อยมีสัญญาณ ถ้าเห็นว่ามีคนโทรมาก็จะรีบโทรกลับ เลยไม่มีโอกาสอธิบายกับผู้ใหญ่ พอข่าวออกไปก็พยายามโทรหาคุณนก แต่ไม่รับสาย จึงส่งข้อความไปหา แต่ก็ยังไม่มีข้อความตอบกลับมาแต่อย่างใด ตนเองก็เข้าใจมาตลอดว่าที่มีปัญหาเพราะคิวซ้อนกัน

           เมื่อถามว่า รู้สึกน้อยใจหรือไม่ที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น กบตอบว่า ไม่ได้น้อยใจอะไร ตนเองอยู่วงการมานาน รับงานอะไรไว้ก็ต้องรับผิดชอบ อีกอย่าง บางทีคุยผ่านคนกลางก็ค่อนข้างลำบาก เลยอยากกราบขอโทษคุณนกผ่านสื่อ ที่เข้าใจว่าปิดเครื่องหนี จริง ๆ ไม่ใช่ เพราะโทรศัพท์ไม่มีสัญญาณต่างหากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


กบ กราบขอโทษ นก แจงเหตุโดนถอด คุณชายรณพีร์ โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2555 เวลา 09:06:32 93 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กบ กราบขอโทษ นก แจงเหตุโดนถอด คุณชายรณพีร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP