ปลื้ม รับสนิท พลอย พงษ์รตี

ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย

ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย

ปลื้ม รับสนิท พลอย พงษ์รตี (กรุงเทพธุรกิจ)


           สุรบถ หลีกภัย ปลื้ม พลอย พงษ์รตี นิสัยดี แต่ตอนนี้ยังแค่เพื่อน ดูกันไปเรื่อย ๆ ไม่รีบ ย้ำคำไหนคำนั้น ถ้าเป็นแฟนจริงจะไม่ปิดบัง

           เห็นหนุ่ม ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย ควงสาวน่ารักอย่าง พลอย พงษ์รตี เจริญ มาให้กำลังใจ หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล ในงานเปิดตัว LG GM730...อีซี่สมาร์ทโฟน ที่ดิจิตอล เกตเวย์ สยามสแควร์ เลยถึงความสัมพันธ์กับสาวคนนี้สักหน่อย ซึ่งปลื้มยอมรับว่ากำลังดูๆ กันอยู่กับสาวคนนี้

           ปลื้ม : รู้จักกันมาได้สักพักหนึ่งแล้ว เคยเห็นกันในงานนานมากแล้ว พลอยเขาเป็นคนนิสัยดี นาน ๆ จะเจอคนนิสัยดีเหมือนน้องหญิง อย่างน้องหญิงก็เป็นคนน่ารักและนิสัยดี เรารู้จักกันผ่านทางเพื่อนของน้องหญิง ไม่ได้คิดว่าเวลาไปไหนเราจะต้องมาคอยระวังสายตาใคร ถ้าอยู่กับใครแล้วสบายใจและเขาเป็นคนดี ปลื้มก็อยากอยู่กับเขาโดยไม่ต้องแคร์หรือกลัวว่าใครจะจำเราได้ ไม่จำเป็นต้องปิดบัง ถ้าเราจะคบกับใคร ปลื้มเคยบอกตั้งแต่มีข่าวกับน้องหญิงแล้วว่า ถ้าปลื้มบอกเป็นน้องก็เป็นน้องจริง ๆ ส่วนคนไหนถ้าปลื้มบอกว่าเป็นแฟนก็เป็นแฟน แต่ถ้าคนไหนกำลังคุยกันอยู่ก็จะบอกว่าคุยกันอยู่

           หนุ่มปลื้มยังกล่าวอีกว่าคนนี้ยังไม่ใช่แฟนและไม่ใช่น้องด้วย ทั้งนี้อยากที่จะดูกันไปเรื่อย ๆ ถือว่าเป็นไปตามธรรมชาติ

           ปลื้ม : คุณพ่อกับคุณแม่ก็จะคอยบอกตลอดว่าเรื่องพวกนี้เราไม่ต้องรีบก็ปล่อยไปตามวัย เพราะเราเองก็ไม่ใช่เด็ก ม.ต้น หรือ ม.ปลายแล้ว อยากจะดูเขาไปเรื่อย ๆ ถือว่าเป็นไปตามธรรมชาติ ตอนนี้เราก็คุยกันในฐานะเพื่อน ยังไม่มีอะไรเกินเลย ถึงขั้นขนาดเป็นแฟนกัน เพราะผมก็ยังไม่รู้จักกับพลอยนานมาก

           ส่วนสาว พลอย พงษ์รตี เจริญ นักแสดงสาวจากเรื่องเดอะกิ๊ก 2 ได้ตอบคำถามด้วยท่าทีเขินอาย ว่าปลื้มเป็นคนน่ารัก รู้จักกันมาสักพักแล้วและทางบ้านก็รับรู้

           พลอย พงษ์รตี : พี่เขาก็เทคแคร์ผู้หญิงดีอยู่แล้ว ตอนนี้พี่เขาก็ยังไม่ได้จีบ แต่ก็สนิทที่สุด ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน อย่างพี่ปลื้มนี่เขาก็เป็นคนมีชื่อเสียง คือคุณแม่ก็พอรู้บ้าง แต่ยังไม่ถึงกับเจาะจงเป็นพิเศษว่าคบกัน เราก็ให้ผู้ใหญ่รับรู้ตลอดขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากปลื้ม รับสนิท พลอย พงษ์รตี โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2552 เวลา 11:35:16 47 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปลื้ม รับสนิท พลอย พงษ์รตี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP