สุดช็อก! พระเอก-อดีตนักร้อง อ. ทำแอร์โฮสเตส ท้อง

ดาราทำสาวท้อง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม มีรายงานว่า พระเอกและอดีตนักร้องชื่อดัง อักษรย่อ อ. ได้พาแฟนสาวที่เป็นแอร์โฮสเตส ไปตรวจครรภ์ในโรงพยาบาลย่านวิภาวดี ซึ่งตลอดเวลาที่ดำเนินเรื่อง พระเอกคนดังกล่าวมีสีหน้าเคร่งเครียด และเมื่อคุณหมอบอกว่า แฟนสาวนอกวงการได้ตั้งครรภ์อ่อน ๆ ถึงกับทำให้ทั้งสองคนต่างหลบมุมไปปรึกษากัน เพราะหวั่นจะช็อกกับความรู้สึกของแฟนคลับ

           รายงานข่าวระบุว่า พระเอกคนดังกล่าว ไม่ชอบให้สัมภาษณ์เรื่องความรัก แต่จะให้สัมภาษณ์เรื่องงาน เมื่อนักข่าวสัมภาษณ์เรื่องความรัก ก็จะบ่ายเบี่ยง หลบเลี่ยง หรือเดินหนีไปเลย ทำให้ได้รับฉายาว่า พระเอกเทวดา จนเป็นที่รู้จักกันในวงการ ก่อนหน้านี้ พระเอกคนดังกล่าว เคยมีข่าวพัวพันกับผู้หญิงหลายคน อาทิ นางเอกที่ได้รับฉายาว่า แองเจลิน่า โจลี่ เมืองไทย ก่อนที่จะเลิกรากันไป จากนั้นก็หันมาคบกับนางเอกเขี้ยวมหาเสน่ห์ รวมทั้งนางเอกขาสวย แต่ก็เลิกรากันไป แล้วจึงมีข่าวกับสาวเซ็กซี่ และล่าสุด ที่มีข่าวคบหาดูใจกับสาวนอกวงการ แต่พระเอกคนดังกล่าวก็ไม่เคยออกมายอมรับว่า ใครที่คบหาอยู่จริง ๆ

           ทั้งนี้ เมื่อปีที่ผ่านมา พระเอกและอดีตนักร้องชื่อดัง ก็ยอมรับว่า กำลังคบหาดูใจกับสาวนอกวงการ แต่ไม่ยอมบอกว่าเป็นใคร จนมีภาพปาปารัสซี่ถ่ายมาให้เห็นอยู่ตลอด และมีนิตยสารบันเทิงฉบับหนึ่ง นำภาพจากอินสตาแกรมฝ่ายหญิง ในอิริยาบถที่พระเอกคนดังกล่าวสวมกอดมาลง เป็นการตอกย้ำว่า เธอคือคนที่อดีตนักร้องคบหาจริง ๆ จนกระทั่งมีคนไปพบว่าทั้งสองคนไปตรวจครรภ์ในที่สุด

          ความเคลื่อนไหวล่าสุด เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม มีรายงานว่า พระเอกที่มีชื่อเล่นขึ้นต้นด้วย อ. หลาย ๆ คน ต่างออกมาปฏิเสธเรื่องนี้ด้วยกันทั้งนั้น อาทิ  อาร์ต พศุตม์ ที่ให้สัมภาษณ์ว่า ดาราที่ชึ้นต้นด้วย อ. ก็มีตั้งเยอะแยะ เป็นไปไม่ได้เลยที่จะเป็นตนเอง อีกอย่างคือ ไม่เคยพาใครไปที่โรงพยาบาลเลยในรอบปีนี้ ข่าวก็คือข่าว ใครจะทำอะไรก็ทำ ตนเองไม่ทราบเรื่องพวกนี้เพราะไม่ชอบยุ่ง แต่ใครทำอะไรไว้ก็คงจะรู้ตัวดี

          นอกจากนี้ อ้น สราวุฒิ มาตรทอง ยังเป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาปฏิเสธว่า เรื่องนี้ไม่ใช่ตนแน่นอน ตนเองทำแต่งาน ไม่มีเวลาพาใครไปโรงพยาบาล เรื่องแบบนี้ค่อนข้างละเอียดอ่อน จะหาว่าใครทำก็ต้องเช็คกันก่อน แต่เนื่องจากไม่ได้ทำ เลยไม่รู้สึกลำบากใจที่จะตอบคำถาม

        ด้านผู้จัดการส่วนตัวของ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ กล่าวว่า เมื่อคืนอั้มเองเลิกละครดึก คาดว่าตอนนี้ยังไม่ตื่น และต่อมา อั้มก็ติดต่อมาพร้อมกับบอกว่า อย่ามายุ่งกับตน เพราะตนเองไม่มีแฟนที่เป็นแอร์โฮสเตส มีแต่พี่สาวที่เป็นแอร์และคลอดแล้วด้วย

           ส่วนพระเอก อ๋อม อรรคพันธ์ และ  ออย ธนา ก็ยังติดต่อไม่ได้อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากสุดช็อก! พระเอก-อดีตนักร้อง อ. ทำแอร์โฮสเตส ท้อง โพสต์เมื่อ 16 ตุลาคม 2555 เวลา 08:50:30 719 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สุดช็อก! พระเอก-อดีตนักร้อง อ. ทำแอร์โฮสเตส ท้อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP