โอ๋ ภัคจีรา ดีใจ ทราบเพศลูกในท้องแล้ว ได้ลูกสาว


ลูกโอ๋ ภัคจีรา

น้องแสนดี ลูก โอ๋ ภัคจีรา

โอ๋ ภัคจีรา ท้อง

ลูกสาว โอ๋ ภัคจีรา

เรียบเรียงข้อมูลดดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram Fiatttt, ohpak, yossiebistro, kanchai


            เพิ่งจะอัตราซาวนด์ เผยภาพคุณลูกในท้องให้ได้ชมกันไปหมาด ๆ สำหรับสาวโอ๋ ภัคจีรา ที่เธอและสามีดีอกดีใจกันยกใหญ่ เพราะว่าเธอกำลังจะได้ลูกสาวเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว

            และเมื่อช่วงเช้า
วันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สาวโอ๋ ก็ได้เข้าห้องผ่าคลอดลูกสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โดย เฟี๊ยต สามี คอยเฝ้าดูแลสาวโอ๋อยู่ไม่ห่างกาย ขณะที่เพื่อนซี้ของสาวโอ๋อย่าง "จ๋า ยศสินี" และ เปิ้ล ณัฐบูร สามี ก็รีบไปเยี่ยมโอ๋ พร้อมต้อนรับหลานสาวคนแรกถึงโรงพยาบาลเลยทีเดียว ซึ่งทั้งคุณแม่คุณลูกปลอดภัยดี

          ซึ่งก่อนหน้านี้   วันครบรอบที่ โอ๋ ตั้งท้อง 5 เดือน และคุณสามีเอง ก็พาไปตรวจน้ำคร่ำ เพื่อดูว่าลูกแข็งแรงและไม่เป็นดาวน์ซินโดรม ซึ่งทางคุณหมอก็ย้ำว่า สุขภาพของลูกเธอแข็งแรงดี และตอนนี้ก็รู้แล้วว่า ได้เพศหญิง สร้างความปลาบปลื้มให้กับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่แบบสุด ๆ ส่วนตอนนี้สาวโอ๋ก็อยู่บ้านอย่างเดียว สามีไม่ให้ทำอะไร เพราะหวั่นว่าจะไปกระทบกับลูก

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง โอ๋-เฟี๊ยต ก็ได้เปิดใจถึงอาการของน้องแสนดีว่า ตอนนี้น้องแสนดีถูกนำเข้าห้องไอซียูเด็ก เนื่องจากมีอาการติด "โรคเอ็มจี" หรือ "โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง" จากแม่ จึงต้องใส่ท่อช่วยหายใจและท่ออาหารตั้งแต่เกิด  จะมีอาการหนักแค่ช่วง 3 วันแรก หลังจากนั้นแล้วอาการจะดีขึ้นอย่างแน่นอน 

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากโอ๋ ภัคจีรา ดีใจ ทราบเพศลูกในท้องแล้ว ได้ลูกสาว โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2555 เวลา 11:26:45 71 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โอ๋ ภัคจีรา ดีใจ ทราบเพศลูกในท้องแล้ว ได้ลูกสาว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP