โป๊ป โต้ หนีกองละครถ่ายอีเว้นท์ ย้ำ ละครต้องมาก่อน


โป๊ป-ธนวรรธณ์ วรรธนะภูติ

โป๊ป-ธนวรรธณ์ วรรธนะภูติ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

              โป๊ป-ธนวรรธณ์ วรรธนะภูติ โดนเม้าท์ตลอดว่าเป็นคนโลกส่วนตัวสูงบ้าง เข้ากับคนไม่ได้บ้าง อย่างเวลาออกงานอีเว้นท์ ก็ไม่ค่อยยอมให้สัมภาษณ์สื่อเท่าใดนัก เรื่องนี้ทำให้โป๊ปต้องรีบออกมาบอกว่า จริง ๆ ไม่ใช่คนหยิ่งแบบนั้นสักหน่อย

              ทั้งนี้ โป๊ป กล่าวว่า ตนเองเป็นคนเข้ากับคนได้ง่าย แต่บางทีสถานการณ์ทำให้คนอื่นคิดว่า เข้ากับคนอื่นได้ยาก เวลาอยู่ในกองถ่ายก็ไม่ได้มีโลกส่วนตัวสูง ทุกคนก็แฮปปี้

              ส่วนที่มีนิตยสารฉบับหนึ่ง เขียนแซวว่า โป๊ปหนีกองถ่ายมารับงานอีเว้นท์ โป๊ปชี้แจงว่า ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่จริง ตนเองเป็นคนรับผิดชอบงาน และรักการถ่ายละคร เพราะนั่นคืออาชีพ เวลารับงานก็ต้องดูด้วยว่ามีคิวหรือเปล่า ถ้าชนกับละครก็ไม่รับ ถ้าไม่ชนก็รับ เพราะละครต้องเป็นหลักอยู่แล้ว แม้กระทั่งไปกองถ่ายสายก็ยังไม่เคย เรื่องนี้ ทำให้เป็นคนที่รีบตลอด อย่างตอนนี้ติดถ่ายละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ แต่ละเรื่องมันต่อกันหมด แต่ก่อนยอมรับว่ารับงานอีเว้นท์เยอะ แต่ทางกองถ่ายก็ให้คิวมา ก็ต้องรีบกลับไปถ่ายละครให้ทัน

              ส่วนที่มีข่าวว่า เจ้าของอีเว้นท์เริ่มเอือมระอาเพราะโป๊ปรีบตลอด โป๊ปตอบว่า เรื่องแบบนี้ทำให้เข้าใจทุกคนไม่ได้ ตนเองก็ทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ไปกองถ่ายช้าก็ไม่ได้ เพราะมันคืออาชีพหลัก


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
โป๊ป โต้ หนีกองละครถ่ายอีเว้นท์ ย้ำ ละครต้องมาก่อน โพสต์เมื่อ 19 ตุลาคม 2555 เวลา 09:21:53 49 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โป๊ป โต้ หนีกองละครถ่ายอีเว้นท์ ย้ำ ละครต้องมาก่อน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP