2 สาว เมย์ แข่งเซ็กซี่!

เมย์ 

2 สาว เมย์ แข่งเซ็กซี่! (ไทยรัฐ)

          "สองเมย์" เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร กับ เมย์ เฟื่องอารมย์ นัดมา "โชว์ความสวย แอนด์ ความสาว" ให้รู้กันทั่วว่า ถึงชื่อจะเหมือน แต่ในความเหมือน "สองเมย์" ก็ "สองหัวใจ" ใช่ว่าจะเหมือนกันซะทุกอย่างไป!

          ที่เหมือนกันก็ตรง ความหมวย และสวยเซ็กซี่ ดูดีตั้งแต่หัวจดเท้า แถมทั้งคู่ยังโดดเด่นในวงการแสดง ได้ฉายา "นังร้ายคนสวย" มีเพื่อนสนิท คือ "นางเอกฮอต" อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ เหมือนกันอีก จะต่างก็ตรง "หัวใจ" ที่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาวที่ได้ชื่อว่ามีแววเจ้าชู้สุด ๆ แต่กลับขยาด "ชายเจ้าชู้" ดูจากรักครั้งสุดท้าย ถึงจะรัก ไพร์ด-ทายาทปอร์เช่ แค่ไหน ก็ยอมพ่ายแพ้ต่อ "พลังกิ๊ก" ตัดสินใจเลิกทั้งน้ำตา โดยเมย์ไม่แคร์ชายเจ้าชู้ เธอยังสามารถใช้ความสวยหา "ชายคนใหม่" มาแก้เหงาได้ ตราบเท่าที่เธอต้องการ!
          แต่ก่อน เมย์ ใช้หัวใจ รักแฟน แต่ ณ บัดนี้ เมย์ ค้น พบสัจธรรมแล้วว่า "รักแท้แพ้ กิ๊ก" สวยเซ็กซี่ ก้นสะบึมขนาดไหน ก็ไม่ได้ ช่วยให้แฟนที่คบกันอยู่ไม่มีกิ๊กได้เลย เมย์ เลยหันมารักตัวเองซะดีกว่า หลังจากเสียใจ นานนับเดือน เมย์ ก็ปาดน้ำตา ลุกขึ้นมาลัน...ล้ากับชีวิต "โสดแสนสุข" สูตรลับชีวิตโสดที่สุดฮิตในหมู่สาวสวยแห่งวงการมายา "ไม่เหงา ไม่เศร้า" ควงกันกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ฮัลโหลโทร.หาได้เท่าที่ต้องการ แต่ "ไม่ใช่แฟน" ใครล้ำเส้นเจอตัดออกจากสต๊อกทันที หนุ่มๆเองต้องกลัวหัวหด เพราะรู้ว่า "เป้าหมาย" ที่เล็งอยู่ มี "คู่แข่ง" แน่นอน!

          เมย์ ขออยู่แบบ "สวยเลือกได้" ไปก่อน ซึ่ง เมย์ ยอมรับว่าชอบชีวิตตอนนี้ ไม่เหงา มีคนเข้ามาจีบ มีทั้งถูกใจบ้าง มันยิ่งทำให้เรารู้สึกสวยขึ้นไปอีก เรตติ้งไม่ตก "ก็ด ูๆ คุยกันอยู่ค่ะ แต่ยังไม่ถึงขนาดแฟน" เมย์เชื่ออีกว่าถ้า "รักกันจริงก็ต้องรอกันได้" เพราะ เมย์ ไม่ชอบ รักโปรโมชั่น หวานช่วงแรก แต่ปลายขม เมย์ เลยตั้งกฎเหล็กคอยสกรีน "หนุ่มที่เข้ามา" ใครขาว ตี๋ มีสตางค์ ตรงสเปก ไม่แน่จะได้เป็น "แฟนเมย์" คนต่อไป หนุ่มๆก็น่าเสี่ยง เพราะรางวัลที่ เมย์ ตั้งไว้แสนคุ้ม ถูกใจใช่เลย เมย์ ลั่นวาจาไว้ว่า "อายุมากแล้ว ถ้าชายใดทำให้รู้สึกอยากแต่งงานได้ เมย์ ก็อยากแต่งงานเลย"


          แต่ผิดกับ เมย์ เฟื่องอารมย์ เธอเหมือน "นางพญาแฟน" ที่ถูกแฟน หนุ่ม-กรรชัย เก็บไว้บนหิ้ง ทั้งรักและหวงแหน ไม่อยากให้ใครมายุ่ง และไม่ชอบให้ยุ่งกับสาวในสต๊อกของเขา 10 ปีที่ผ่านมา รักของ เมย์ กับ หนุ่ม ชายที่ได้ชื่อว่า "คาสโนว่าตัวพ่อ" มีเรื่องราวมากมาย เรื่องสาวๆที่ตกเป็นข่าวนับไม่ถ้วน ที่ฮอตและฮือฮาก็มีข่าวว่า เมย์ พา อั้ม กะไปถล่ม "น้องยิ้ม" โคโยตี้ (กิ๊กหนุ่ม) ถึงที่บ้าน และ ผ่านมาอีกปีวันเดียวกันนี้ ก็มีข่าว เมย์-อั้ม ไปทวงรถมินิคืน จาก "เข็ม ตีสิบ" (กิ๊กหนุ่ม) จนตอนนี้ทุกปีของวันนี้ หนุ่ม-กรรชัย เลยนั่งก้นร้อน เพราะไม่รู้ "แฟนสาว" (เบอร์ 1) จะจับได้ ไปลุยกิ๊กคนไหนอีก?

          ถ้าไม่รักคงไม่ทนยืนหยัดรอรัก หนุ่ม อยู่แบบนี้ เมย์ ถือเป็น "ผู้หญิง" ที่ชายคาสโนว่าอยาก

          มีไว้ในชีวิต ไปซุกซนที่ไหนก็ได้แล้วค่อยกลับมาตายรัง ตอนนี้ก็มีแต่คนรอลุ้น!! กับสิ่งที่ เมย์ สู้อุตส่าห์ทุ่มเทแรงกาย และแรงใจให้คนตรงหน้าว่าเธอ "ตาบอดเพราะความรัก" หนุ่ม จะมอบตำแหน่ง "เมียตีตรา" ให้ เมย์ หรือไม่? เพราะขนาดเคยตามไปง้อพูดเหมือนขอ เมย์ แต่งงานซะบนเวทีคอนเสิร์ตท่ามกลางแฟนเพลงทั้งฮอลล์ หนุ่ม ก็ยังกล้าทำมาแล้ว จนแล้วจนรอดก็ยังไม่ได้แต่งกันซะที ล่าสุด หนุ่ม ไปออกรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" พูดว่า "ถ้าไม่ได้แต่งงานปีหน้า คงไม่ได้แต่งแล้ว" เล่นเอาสาว ๆ ที่แอบเชียร์ เมย์ ถึงกับหนาว ๆ ร้อน ๆ แทน แต่ เมย์ เขารักของเขา ก็ยังแอบหวัง แถมบอกว่า "เขาคงตัดสินใจแล้ว คนอย่างเขา (หนุ่ม) ถ้าไม่ใช่คงไม่กล้าพูด คิดว่าน่าจะเป็นตามนั้น รอดูกันต่อไป"

          ขอเอาใจช่วยไม่ให้ เมย์ เป็นแม่สายบัวแต่งตัวรอเก้อ เอ๊ะ! ใครจะเก้อ? งานนี้ต้องลุ้น เพราะ เมย์ แอบประกาศเป็นนัยๆว่า "ถ้าปีหน้าไม่แต่ง คงมีผู้ชายคนอื่นรออยู่" คำศักดิ์สิทธิ์จากปาก "สตรีหมายเลข 1" เหมือนประกาศให้โลกรู้กันทั่วหน้า ว่าถ้า เมย์ ไม่สวยแซ่บซ่าส์ คงไม่จับ "หนุ่ม-กรรชัย" ปลาไหลใส่สเกตมาได้นับ 10 ปี!ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
2 สาว เมย์ แข่งเซ็กซี่! โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2552 เวลา 09:33:41 327 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 2 สาว เมย์ แข่งเซ็กซี่! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP