ท็อป ตกใจข่าวคั่ว เจนสุดา ห่วงความรู้สึก แพมเจนสุดา ท็อป ณัฐเศรษฐ์

ท็อปตกใจข่าวคั่วเจนสุดาห่วงความรู้สึกแพม (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram topnathasedh

         พิธีกรหนุ่ม ''ท็อป ณัฐเศรษฐ์'' ตกใจ ข่าวคั่วสาว ''เจนสุดา ปานโต'' เป็นห่วงความรู้สึก ''แพม'' ขาเตียงยังแข็งแรง เล็งหาเวลาควงสวีท

         กลายเป็นประเด็นอีกครั้ง สำหรับพิธีกรหนุ่ม ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ที่ล่าสุดมีภาพหลุดควงสาว เจน เจนสุดา ปานโต ออกมาให้หลายคนได้เห็นกันอีกระลอก ซึ่งงานนี้ก็ไม่วายเจอข่าวเม้าท์ว่าทั้งคู่แอบกิ๊กกั๊กกันอยู่ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ก็เคยออกมายืนยันสถานะความสัมพันธ์ว่า เป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น ซึ่งงานนี้ หนุ่มท็อป ก็ออกมาชี้แจงว่า

         "กับข่าวที่มีรูปกับเจนสุดา ก็ยอมรับว่าเห็นข่าวก็ตกใจเหมือนกันว่ามันมีอีกแล้วเหรอ มันน่าจะจบไปแล้ว ระหว่างผมกับเจนนะครับ ก็ไม่มีอะไรครับ ผมก็เป็นห่วงกับข่าวนี้เหมือนกันว่า เจน จะโอเคหรือเปล่า เพราะว่าเจอแบบนี้มาตลอดในระยะเวลาหลาย ๆ เดือนที่ผ่านมา ก็ต้องขอบคุณเจน ที่เขาเป็นห่วงความรู้สึกของแพม ซึ่งผมก็เป็นห่วงความรู้สึกของเจนเขาเหมือนกันว่าเขาจะโอเคไหม

         ผมเองยังไม่เห็นรูปนะครับ แต่ได้ข่าวมาว่ามีจับมือกัน แต่ผมคิดว่ามันไม่น่าจะมีนะครับภาพแบบนั้น ซึ่งปกติที่เจอกับเจนทีไรก็เป็นงานทุกทีครับ ทางแพมเอง เวลาผมเห็นข่าวแบบนี้ผมก็จะรีบส่งให้เขาดูนะครับ เพราะว่าไม่อยากให้เขาได้ยินจากคนอื่น แพมเขาก็บอกว่าโอเค เพราะว่าเขาได้เห็นข่าวก่อน แพมเขาก็เป็นคนนิ่ง ๆ เขาก็ไม่ได้พูดไม่ได้ว่าอะไรครับ ก็เป็นห่วงความรู้สึกเขาเหมือนกันครับ ว่าเขาจะโอเคหรือเปล่า เพราะว่านิสัยเขาจะเป็นคนนิ่ง ๆ ไม่ค่อยพูดอะไรอยู่แล้ว

         ตั้งแต่มีข่าว ผมกับแพมยังไม่ได้เจอกันเท่าไหร่ เพราะว่างานไม่ได้ตรงกัน กับข่าวนี้ผมคิดว่ามันน่าจะจบไปแล้ว เพราะว่าผมกับเจนก็เป็นแค่เพื่อนกัน ทำงานด้วยกัน ไม่น่าจะมีอะไรมากกว่านี้ เป็นห่วงความรู้สึกของเจน เป็นห่วงหนุ่ม ๆ ของเขาว่าเขาจะเข้าใจผิดกันในฝั่งของเขาครับ ขาเตียงตอนนี้ก็ยังแข็งแรงครับ ข่าวที่เกิดขึ้นมาก็คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องการเข้าใจผิด ไม่น่าจะมีอะไรมากกว่านั้น เดี๋ยวประมาณวันที่ 8-10 นี้ แพมเขาว่าง ก็จะหาเวลาไปที่ไหนกันสักที่หนึ่งที่ได้อยู่กัน 2 คน เพราะว่าที่ผ่านมาต่างคนต่างทำงาน ก็หวังว่าก็จะได้คุยได้เคลียร์ และทำความเข้าใจกันมากขึ้นด้วยครับ"

ท็อป ตกใจข่าวคั่ว เจนสุดา ห่วงความรู้สึก แพม โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10:19:25 51 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ท็อป ตกใจข่าวคั่ว เจนสุดา ห่วงความรู้สึก แพม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP