ท็อปไฟว์ ดารา เจ้าแม่อีเว้นท์ หอบเต้า VS กระเป๋าตุง !!!
ท็อปไฟว์ "เจ้าแม่อีเว้นท์" หอบเต้า VS กระเป๋าตุง !!! (ดาราเดลี่)

           เกิดมามีรูปเป็นทรัพย์ซะอย่าง เงินทองก็ไหลมาเทมา ภารกิจของนางเอกดัง ๆ ทั้งหลายสมัยนี้ ใช่จะเริ่ด ๆ เชิ่ด ๆ อยู่บนหอคอยงาช้าง นั่งตบยุงรองานละครอย่างเดียว นั่นมันเอ้าท์ซะแล้ว สมัยนี้ยังมีจ๊อบระทึก ให้ออกโชว์ตัว โชว์เต้า กันเป็นว่าเล่น ใครติดโผ ท็อปไฟว์ เจ้าแม่อีเว้นท์ หอบเต้า VS เป๋าตุง ดาราเดลี่มีโพลล์มานำเสนอ เอาแค่ท็อปไฟว์เป็นน้ำจิ้ม
1. อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ..เจ้าแม่อีเว้นท์ระดับเวิลด์คลาส

           เจ้าแม่อีเว้นท์ระดับทองคำฝังเพชรตัวจริง อิมเมจดี ไม่เคยเสียลุคส์ เพราะถือคติไม่รับงานดะไปซะหมด แต่ She ต้องสกรีนแล้วสกรีนอีก แค่คนจัดงานยอมทุ่ม "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" จะทำให้งานดูอัพและมีคลาสขึ้นมาในบัดนาว สนนค่าตัวไม่กี่ชั่วโมง เรทอยู่ที่ราว 1 แสนบาทอัพ
2. ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต

           โดดขึ้นมาเด่น ต้องยกให้ "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ตอนแรกยังผูกติดกับภาพแก๊งค์น้ำแข็งใส แต่วันนี้บินเดี่ยวแล้วเสียว แอนด์ แซ่บ กว่า หลังๆมาเจ้าของงานมักจะรีเควสสาวชมตลอด การันตีว่าคิวทอง บวก ลบ คูณ หาร ราคาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 หมื่นแบบไม่หักค่าหัวคิว


แพนเค้ก เขมนิจ

3. แพนเค้ก-เขมนิจ...หน้าช้ำ ก็ยังอยากจ้าง

           เพราะความดังที่ต่อยอดมาจากละคร ถึงจะได้ฉายาว่า "หน้า(โคตร)ช้ำ" แต่เจ้าของงานก็ยังยอมทุ่มเพื่อให้ได้ "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" มาร่วมงาน ถึงจะต้องเตรียมเซ็นเช็คราคา 6 หมื่นเตรียมเอาไว้ก่อน หลังๆยินดีรับงานคู่กับหวานใจ "เวียร์-ศุกลวัฒน์" ขอแค่ตกลงเรื่องค่าตัวให้สมน้ำสมเนื้อหน่อยเท่านั้น ไม่ว่าสาวแพนไปไหน แฟนคลับก็พากันกรี๊ดจนคอหอยแทบแตก


พลอย เฌอมาลย์

4. พลอย-เฌอมาลย์...รัก หรือ เลิก ก็รับตังค์

           แต่ก่อนแต่ไรขายเป็นแพ็คคู่ รับตังค์แบบดับเบิ้ล เพราะความเป็นไอดอลคู่รัก แต่ได้เวลามดหน่าย พอคอนเวิร์ส กับ "พี่โดม" ปั๊บ ที่เม้าท์ว่าราศีเจ้าแม่อีเว้นท์ของ "พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์" จะแผ่ว ที่ไหนได้ มีแต่งานไหลมาเทมา อย่างนี้เค้าเรียกว่า "รักหรือเลิก" ก็รวยได้ งานไหนมีสาวพลอย นักข่าวพร้อมจะสาระแนแห่บุญกันไป จะถือโอกาสถามไถ่เรื่องความรัก หาประเด็นจับคู่ พอเป็นน้ำจิ้ม ไม่ก็แหย่ ๆ จิ้ม ๆ ให้เจ้าตัวได้มีเคือง เวลาสาวพลอยวีนแตกใส่สื่อ แหม ! ยิ่งน่ารักน่าชัง
5. หยาดทิพย์ ราชปาล...กินรวบ โรดโชว์ VS โชว์ดะ

           งานจะใหญ่หรือเล็ก นางเอกหน้าแขก "หยาดทิพย์ ราชปาล" กินรวบหมดทุกงาน รับรองว่าเจ้าของงานไม่มีผิดหวัง คิวโชว์ตัวเลยถี่ยิบ ถึงงานละครยังไม่มีก็ไม่จำเป็นต้องนั่งหาว ว่ากันว่าดวงเจ้าแม่อีเว้นท์ของสาวหยาดพุ่งกระฉูดจนทะลุเพดานเมื่อครั้งประกาศตัวว่าเป็นหวานใจของ "พานทองแท้" ถึงคอนเวิร์สกันแล้วก็ไม่สนขาเมาท์ที่จับตาว่า จะ “ดวงแตก” เพราะบรรดาผู้จัดก็ยังเรียกใช้อย่างต่อเนื่อง

           ทั้งหมดนี้ก็แค่จิ๊บ จิ๊บ ไม่นับรวมเจ้าแม่ตัวจริงอย่าง "วุ้นเส้น-วิริฒิพา" ที่มีงานอีเว้นท์มาให้ได้เดินสายตลอด 365 วัน รายนี้ถือว่ามากับดวงของจริง ไม่มีงานหนัง งานละคร ซักเรื่อง แต่เจ้าของงานก็ร้องหากันระงม ยิ่งช่วงรักขมยิ่งขายดี !!!


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก นิตยสาร Mix, ดาราเดลี่, ไทยรัฐ
 


ท็อปไฟว์ ดารา เจ้าแม่อีเว้นท์ หอบเต้า VS กระเป๋าตุง !!! โพสต์เมื่อ 4 ตุลาคม 2552 เวลา 12:12:46 53 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ท็อปไฟว์ ดารา เจ้าแม่อีเว้นท์ หอบเต้า VS กระเป๋าตุง !!! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP