x close

กระเต็น ควงรุ่นน้อง วิวาห์รับฮาโลวีน


กระเต็น ควงรุ่นน้อง วิวาห์รับฮาโลวีน (กรุงเทพธุรกิจ)

         ซุ่มคบหนุ่มนักธุรกิจมา 2 ปี ล่าสุดพิธีกรรายการ "30 ยังแจ๋ว" "กระเต็น" วราภรณ์ ก็ตัดสินใจวิวาห์กับเจ้าของธุรกิจโรงงานรีไซเคิล ภณธนิน ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ทั้งนี้ผู้ประกาศข่าวชื่อดังแจงให้ฟังดังนี้"กับคนนี้คบด้วยแล้วมีความสุข เราอยู่คนเดียวมาระยะหนึ่งแล้ว พอมีคนนี้เข้ามา แล้วเรามีความสุขมากขึ้น เจ้าบ่าวชื่อ ภณธนิน ตรีสวัสดิ์วิทย์ รู้จักกันมา 2 ปี เขาทำธุรกิจโรงงานรีไซเคิล อายุ 31 ส่วนกระเต็นอายุ 36 จริงๆ ก็โดนเพื่อนแซวเหมือนกันว่ากินเด็ก แต่เขาก็โตเป็นผู้ใหญ่นะ สำหรับเรื่องแต่งงาน ก็ได้ฤกษ์แต่งแล้ว คือวันที่ 31 ตุลาคม ที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ซึ่งเป็นวันฮาโลวีนพอดี คือฤกษ์ดีมีสองวัน คือวันเสาร์ กับอาทิตย์ แต่เราอยากเอาสบาย คือถ้าจัดวันอาทิตย์ ก็ต้องตื่นมาทำงาน แต่เราเลือกจัดวันเสาร์ วันอาทิตย์จะได้พักผ่อน

         สำหรับคอนเซ็ปต์งาน คือ อยากได้เรียบที่สุด อยากจัดให้เรียบที่สุด เล็กที่สุดด้วยซ้ำไป ส่วนเรื่องสินสอด ยังไม่ได้เรียก คืออายุขนาดนี้แล้ว พอมาถึงตรงนี้พ่อแม่ของเราสองคนก็เป็นอะไรที่ง่ายๆ แล้ว ไม่ได้กะเกณฑ์อะไรมากมาย เพียงแต่ขออย่าให้ใครว่าได้" กระเต็นกล่าว

         ถามต่อว่า แต่งงานแล้วจะมีทายาททันทีหรือไม่ ผู้ประกาศข่าวชื่อดังกล่าวว่า ยังไม่ได้คุยกันว่าจะมีหรือไม่มี แต่ที่แต่งเพราะอยากทำอะไรให้ถูกต้อง 

         "คือเวลาเราไปเที่ยวด้วยกัน เราจะได้สบายใจ จะได้ไม่มีใครมองเราไม่ดี แล้วอีกอย่างพ่อแม่คงดีใจที่ลูกสาวได้แต่งงานสักที (หัวเราะ)  แต่หลังจากแต่งงานก็ยังทำงานเหมือนเดิม เขาก็เคยพูดว่าถ้างานเราไม่ดี  อยากจะขอให้ไปทำงานด้วยกันแล้ว แต่งานเราดี ก็อยากให้เราทำงานให้เต็มที่ที่สุดจนกว่าไม่อยากทำแล้ว 

         หลังจากแต่ง ก็ยังอยู่กรุงเทพฯ ถึงแม้ว่าเขาจะต้องทำงานอยู่ที่พัทยา แต่วันเสาร์-อาทิตย์เราก็เจอกัน เรือนหอซื้อไว้ ราคาประมาณ 7 ล้าน เอาพอดีตัวเรา ไม่แพงมาก คือช่วยกันหาเงินซื้อ (ตอนนี้งานเตรียมพร้อมหมดหรือยัง) เรื่องชุดยังไม่ได้ดู แหวนเสร็จแล้ว โรงแรมก็หาแล้ว แต่ยังมีอะไรที่ต้องทำอีกเยอะ  เรื่องบ้านก็ต้องรีบย้ายเข้า ต้องเคลียร์ของ เพราะเราแต่งงานแล้วก็จะย้ายเข้าไปอยู่เลย" กระเต็น กล่าวสรุป
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก หนังสือพิมพ์ดาราเดลี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระเต็น ควงรุ่นน้อง วิวาห์รับฮาโลวีน อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2552 เวลา 12:12:23 5,366 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP