แม่ พิ้งกี้ คอนเฟิร์มลูกสาวโกบอลลีวูด ปัดค่าตัว 100 ล้าน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram pinkysavika

             แม่อ้อย ยัน พิงค์กี้ เตรียมโกบอลลีวูด เผยค่าตัวสมน้ำสมเนื้อแต่ไม่ถึง 100 ล้าน มั่นใจทีมงานเป็นมืออาชีพ ไม่หวั่นถูกหลอกถ่ายหนังเรตอาร์

             เป็นที่จับตามองจริง ๆ สำหรับ พิ้งกี้ - สาวิกา ไชยเดช นักแสดงสาวหน้าคม ที่ล่าสุดมีกระแสข่าวลือแว่วมาว่า ความสวยของสาวพิงค์กี้ได้ไปเข้าตาค่ายหนังบอลลีวูดที่ประเทศอินเดีย จนผู้กำกับฯ จากไฮเดอราบาดได้ติดต่อพิงค์กี้ให้เซ็นสัญญาร่วมงานแสดงหนัง 2 ปีรวด โดยงานนี้ นักแสดงสาวรับค่าตัวมากถึง 100 ล้านบาทเลยทีเดียว

             เกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณแม่อ้อย-สรินยา ไชยเดช ออกมายืนยันว่า เรื่องที่พิ้งกี้เตรียมจะไปร่วมงานกับค่ายหนังที่ประเทศอินเดียนั้นเป็นความจริง โดยเปิดเผยว่า เรื่องที่น้องจะไปเล่นหนังกับบอลลีวูด อันนี้ก็คุย ๆ กันอยู่เท่านั้น เขาก็ติดต่อทาบทามมาตามปกติ ซึ่งทางคนจากอินเดียเค้าจะเดินทางมาถึงประเทศไทยในวันที่ 23 มกราคมนี้ ก็คงจะได้มีการนัดพูดคุยกันอีกทีหนึ่ง

             แต่ในส่วนของค่าตัวที่มีคนเอาไปพูดว่า 100 ล้านบาทนั้น แม่บอกได้เลยว่า ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก ยืนยันได้เลยว่ายังไงก็ไม่ถึง แต่เรื่องจำนวนเงิน มันก็เป็นอะไรที่สมน้ำสมเนื้อ มันคือผลตอบแทนที่เราพอใจมากกว่า แต่ไม่ถึง 100 ล้านแน่นอน

             เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า คุณแม่กลัวหรือไม่ว่า พิ้งกี้ จะโดนหลอกให้ไปถ่ายภาพยนตร์เรตเอ็กซ์เรตอาร์ อย่างที่เหล่าดาราไทยหลายคนเคยมีกระแสข่าวตอนที่บินไปร่วมงานกับต่างประเทศหรือไม่นั้น คุณแม่อ้อย กล่าวว่า ตนเองไม่กลัว เพราะทุกอย่างจะมีสัญญากำหนดอยู่ และมีคนช่วยดูแลในเรื่องนี้ นอกจากนี้ ตนก็มั่นใจว่าทีมงานที่ลูกสาวเราจะไปร่วมงานด้วยเป็นมืออาชีพจริง ๆ แฟน ๆ พิ้งกี้ไม่ต้องกังวล หายห่วงได้เลยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

แม่ พิ้งกี้ คอนเฟิร์มลูกสาวโกบอลลีวูด ปัดค่าตัว 100 ล้าน โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2556 เวลา 10:33:51 30 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แม่ พิ้งกี้ คอนเฟิร์มลูกสาวโกบอลลีวูด ปัดค่าตัว 100 ล้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP