ไก่ มีสุข ประกาศวิวาห์สายฟ้าแลบ กับช่างภาพโฆษณา

ไก่ มีสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram kaimeesuk

          เมื่อวันที่ 22 มกราคม มีรายงานว่า ไก่ มีสุข แจ้งมีสุข ได้ควงแฟนหนุ่ม คิม หรือ นายพงศกร กุลดิลงชัยพัฒน์ ช่างภาพโฆษณา มาเปิดตัวกับสื่อว่า จะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ หลังจากที่ทั้งสองคน ตัดสินใจคบหากันได้ไม่นาน

ไก่ คิม

          ทั้งนี้ เมื่อสอบถามกับ ไก่ มีสุข เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองกับแฟนหนุ่มเพิ่งเจอกันเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน ที่วัดที่ตนไปประจำเพื่อนั่งสมาธิ หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงคนเรียกว่า ไก่ ก็เห็นเขานั่งเช็ดกล้องอยู่ แฟนตนเป็นคนธรรมะธรรมโม อยู่วัดเป็นสิบปี ขับรถให้พระอาจารย์ เขาบอกว่าเขาเป็นคนพิษณุโลก ตนก็เลยถามว่า รู้จักกันเหรอ เขาบอกว่าเปล่า เลยสงสัยว่าจะทักทำไม

         พิธีกรสาวกล่าวต่อว่า ตอนที่เจอกันก็รู้สึกว่า ถ้าผู้ชายคนนี้ขอแต่งงานจะเป็นอย่างไร อยู่ ๆ ก็รู้สึกแบบนี้ขึ้นมา หลังจากนั้นอีก 2 วันเขาก็เข้ามาคุย เราก็คุย พอวันที่ 8 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันเกิด เขาก็มาขอเป็นแฟน เราก็เลยถามว่า พี่ไม่ใช่เกย์หรอ เพราะเหมือนมาก เขาก็ถามว่า ทำไมคิดอย่างนั้น พอคบกัน ก็พาเขาไปหาครอบครัว เพราะไม่อยากเสียเวลานาน ทางบ้านก็พิจารณา ซึ่งพ่อจะเป็นคนคุย แล้วเขาก็มาบอกว่า พรุ่งนี้จะให้พี่ชายกับแม่มาขอ

         เมื่อถามว่า ตัดสินใจแต่งงานเร็วไปไหม ไก่ตอบว่า ยอมรับว่าเพิ่งรู้จักกันไม่นาน แต่เหมือนรู้จักกันมานานแล้ว รู้สึกว่าเขาเป็นเนื้อคู่ เราเห็นภาพที่เราจะอยู่ด้วยกันจนวันตาย ตอนช่วงปีใหม่ เขาพาตนไปเที่ยวลาว และเราก็เขียนโปสการ์ดให้เขา บอกว่า ตอนนี้เราเป็นแฟนกันแล้ว จาก แม่ไก่ ซึ่งเขาปลื้มมาก เขาอยากให้เรียกเขาว่าพ่อ เรียกตัวเองว่าแม่ ซึ่งเรารู้สึกว่า ไม่ได้เป็นอะไรกันขนาดนั้น จะเรียกทำไม ตอนนี้ก็แทนตัวกันว่าพ่อกับแม่ เขาเองบอกว่า รู้สึกมาตลอดว่าเป็นเนื้อคู่ วันหนึ่งเราต้องได้แต่งงานกัน ตั้งแต่นั้น เขาก็พูดถึงงานแต่งงานมาโดยตลอด

         ส่วนสถานที่และวันเวลาจัดงานแต่งงานนั้น ไก่ เผยว่า จัดงานแต่งงานวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ ที่บ้านก้ามปู เป็นพิธีแบบเรียบง่าย ไม่มีขบวนขันหมาก มีพิธีช่วงเช้า ถวายอาหารพระ ฟังเทศน์ ผูกข้อมือ หลังจากนั้นจะไปฮันนีมูนที่ลาว เพราะเขามีกิจการที่นั่น ส่วนเรื่องลูก ตกลงกันแล้วว่าจะไม่มี เพราะชีวิตยังมีอะไรต้องทำอีกเยอะ จริง ๆ เขาเองอยากมีลูก พอบอกว่า คลอดออกมาพี่ต้องเลี้ยง เขาก็ตามใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ไก่ มีสุข ประกาศวิวาห์สายฟ้าแลบ กับช่างภาพโฆษณา โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2556 เวลา 09:19:31 626 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไก่ มีสุข ประกาศวิวาห์สายฟ้าแลบ กับช่างภาพโฆษณา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP