คิมเบอร์ลี่ ปัดเกาเหลา ญาญ่า เหตุถูกยกเป็นคู่จิ้น ณเดชน์


คิม คิมเบอร์ลี่
คิม คิมเบอร์ลี่

ญาญ่า อุรัสยา
ญาญ่า อุรัสยา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram kimmy_kimberley, urassayas
 
          หลังจากที่สาว คิม คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ ได้เล่นละครเรื่อง แรงปรารถนา ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ ด้วยเคมีที่เข้ากันสุด ๆ ทำให้เกิดกระแสคู่จิ้น ณเดชน์ - คิมเบอร์ลี่ ขึ้น และทำให้แฟนคลับหลายคนเกิดแอนตี้นางเอกสาวคู่ขวัญของหนุ่ม ณเดชน์ อย่างสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ จนคล้ายว่าสาว คิมเบอร์ลี่ เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดกระแสแอนตี้ ณเดชน์ - ญาญ่า จนสาว ญาญ่า ถูกแฟนคลับแอนตี้นั่นเอง
 
           เกี่ยวกับเรื่องนี้ เจ้าตัวสาว คิมเบอร์ลี่ เผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ได้กระทบกับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนของเธอกับญาญ่า อย่างแน่นอน สำหรับช่วงนี้พวกเธออาจได้เจอกันน้อยลง เพราะญาญ่าไปต่างประเทศบ่อย แต่ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ส่วนเรื่องที่แฟนคลับณเดชน์ ยกให้เธอเป็นคู่จิ้นกับเขาแทนญาญ่า ก็ได้ยินมาเหมือนกัน แต่จะพยายามไม่ดูข่าวพวกนั้น ไม่คิดและเอามาใส่ใจ เพราะหน้าที่ของเธอคือการแสดงออกมาให้ดีที่สุด เวลาเจอกับญาญ่า ก็เฮฮากันปกติ ไม่คุยเรื่องนี้กัน ส่วน ณเดชน์ ก็เป็นคนที่แสดงเก่ง จึงทำให้รับส่งบทกันได้ดีเท่านั้นเอง
 
           สำหรับวันเกิดที่ผ่านมานั้น คิมเบอร์ลี่ เผยว่า ได้รับเค้กวันเกิดถึง 7 ก้อนด้วยกัน มีเซอร์ไพรส์ที่กองละคร แรงปรารถนา และได้ถือโอกาสช่วงวันเกิด ทำบุญบ้านใหม่ไปพร้อมกัน โดยมี อาจิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช มาช่วยจัดงานให้ และให้ดอกไม้เป็นของขวัญทำบุญบ้านและของขวัญวันเกิด สำหรับบ้านหลังนี้ ถือเป็นของขวัญวันเกิดที่พิเศษของเธอ เพราะกว่าจะได้มาก็หมดเงินไปมากเหมือนกัน รู้สึกภูมิใจมาก โดยบ้านหลังนี้อยู่แถวเลียบทางด่วน แต่ไม่ได้ซื้อเพื่ออยู่ใกล้กับหวานใจ เจ็ท ณัฐพงศ์ แต่อย่างใด
 
 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากคิดอย่างไรกับเรื่อง: คิมเบอร์ลี่ ปัดเกาเหลา ญาญ่า เหตุถูกยกเป็นคู่จิ้น ณเดชน์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คิมเบอร์ลี่ ปัดเกาเหลา ญาญ่า เหตุถูกยกเป็นคู่จิ้น ณเดชน์ โพสต์เมื่อ 27 มกราคม 2556 เวลา 15:13:17 119 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP