เคลลี่ โชว์แมน ควงแขน กรีน ไหว้อาม่า ถึงเชียงใหม่

กรีน อัษฎาพร เคลลี่

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ยังคงหวานกันได้เรื่อย ๆ สำหรับความรักของ กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล และ เคลลี่ ธนพัฒน์ ที่ช่วงปีใหม่ เคลลี่พากรีนไปไหว้อาม่าที่เชียงใหม่ และกรีนเอง ก็ซื้อไอแพดมินิเป็นของขวัญให้เคลลี่ ล่าสุด ทั้งกรีนและเคลลี่ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้

          ทั้งนี้ กรีนและเคลลี่ บอกว่า อาม่าของเคลลี่เป็นคนน่ารัก อาม่าไม่ได้เจอเคลลี่นาน กรีนก็จะนั่งอยู่ข้าง ๆ เขาก็บอกว่าผอมจัง หุ่นดี ถือว่าเขาเป็นคนน่ารัก อาม่าเป็นคนชอบดูละคร แต่เขาจำไม่ได้ว่ากรีนแสดงเรื่องไหน เพราะเวลาแต่งหน้าเปลี่ยนทรงผมก็จะดูเปลี่ยนไป อาม่าจับแขนของกรีนก็บอกว่ากรีนผอม แต่จริง ๆ กรีนทานปกติ ที่เขาผอมตัวเล็กคือไม่ได้อดอาหาร ทานอาหารปกติ สุขภาพแข็งแรง

          นอกจากนี้ เคลลี่ ยังกล่าวว่า ปีใหม่ที่ผ่านมา กรีนให้ไอแพดมินิ เพราะเขาเห็นอ่านบทในมือถือ เขาคงกลัวว่า เราจะสายตาเสีย ก็เลยคิดว่าควรจะซื้อที่มันใหญ่กว่า อีกอย่างไอแพดพกสะดวก อ่านบทง่าย และตอนนี้ก็มีไวไฟแทบทุกที่ พกไปไหนก็ได้ ถือเป็นอะไรที่สะดวกสบาย เคลลี่เองทำงานข้างนอกเยอะก็อยากให้ไฮเทคด้วย แล้วที่ให้ก็ไม่เกี่ยวกับเทศกาล เห็นอะไรเหมาะสมก็ให้

          เมื่อถามว่า ก่อนหน้านี้ที่เคยให้สัมภาษณ์เรื่องที่ว่า ต้องปรับจูนเข้าหากัน ทั้งคู่ก็ตอบว่า เรื่องนี้ต้องใช้เวลาสักพัก เพราะกรีนค่อนข้างเด็กกับเคลลี่ กรีนเองก็มีปัญหาในระบบความคิดของตัวเอง เคลลี่เองก็เป็นคนละเอียด อาจต้องปรับตัวกันเยอะ ยังต้องใช้เวลา


  เกาะติด ข่าวเคลลี่ กรีน ล่าสุด แบบอัพเดททั้งหมด


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เคลลี่ โชว์แมน ควงแขน กรีน ไหว้อาม่า ถึงเชียงใหม่ โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2556 เวลา 10:30:22 132 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เคลลี่ โชว์แมน ควงแขน กรีน ไหว้อาม่า ถึงเชียงใหม่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP