โบ ควง แบงค์ เปิดตัวครั้งแรก ฝ่ายชายเขินไม่ขอสัมภาษณ์คู่
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram bo_achi, Bank_kritphol

           ถ่ายรูปคู่ออกสื่อ เปิดตัวว่าคบหาดูใจกันมาได้สักระยะแล้ว.. สำหรับสาว โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ กับ แบงค์ ร.อ.กฤชพล เศวตนัน ที่ในงานเปิดตัวนิตยสารโว้ก สาวโบก็ขอควงหนุ่มแบงค์ ออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก ให้สื่อมวลชนให้ชักภาพเก็บไว้สักหน่อย

           แต่งานนี้สื่อมวลชนก็ทำได้เพียงแต่ถ่ายรูปคู่เก็บไว้เท่านั้น เพราะถึงเวลาจะสัมภาษณ์คู่ หนุ่มแบงค์กับไม่ยอมให้สัมภาษณ์เสียอย่างนั้น ด้านสาวโบ ก็เลยส่งรอยยิ้มพร้อมตอบว่า พี่แบงค์เขาพูดไม่เก่ง แล้วก็ไม่รู้ว่าจะให้สัมภาษณ์อะไรด้วย เพราะนักข่าวสัมภาษณ์ตนไปเยอะแล้ว ถ้าถามว่างานนี้ตนพาพี่แบงค์มาเปิดตัวหรือเปล่า จริง ๆ แล้ว ตนก็พาออกงานหลายครั้งอยู่ แต่งานนี้ถือว่าเป็นงานใหญ่ที่มีสื่อมวลชนเยอะ เราต่างได้รับเกียรติให้มางานทั้งคู่ ก็เลยมาพร้อมกันเลย

          เมื่อถามว่า ถ้างานหน้าจะพร้อมให้สัมภาษณ์คู่หรือไม่ สาวโบตอบว่า วันนี้เขาเขินมาก ๆ แต่เดี๋ยวลองถามพี่แบงค์ให้ ส่วนโอกาสจะออกงานอีเว้นท์คู่กันนั้น ต้องดูที่ความเหมาะสมของงานก่อน ซึ่งคงยังไม่มีในตอนนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


โบ ควง แบงค์ เปิดตัวครั้งแรก ฝ่ายชายเขินไม่ขอสัมภาษณ์คู่ โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 14:08:46 84 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โบ ควง แบงค์ เปิดตัวครั้งแรก ฝ่ายชายเขินไม่ขอสัมภาษณ์คู่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP