จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เซ็ง! ฉาวรายวัน ทั้ง พี่โจ-ต้าร์-อา ท้ามาแฉ

"จ๋า" เซ็ง! ฉาวรายวัน ทั้ง "พี่โจ-ต้าร์-อา" ท้ามาแฉ (ไทยรัฐ)

           จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช เซ็งฉาวรายวัน โต้ข่าวโจ นูโว เฝ้าที่พัทยา มีความสัมพันธ์กับผู้บริหารค่ายเพลงยักษ์ ไปจนถึงข่าวกิ๊ก นาวิน ต้าร์ ยันไม่โกรธเพราะไม่ได้ทำ

           จู่ ๆ ก็ซวยถูกข่าวเม้าท์กระหน่ำว่า แอบซุกผู้ชายทั้งนักร้องรุ่นเดอะอย่าง โจ นูโว ถึงขนาดพากันเข้าโรงแรม   และมีความสัมพันธ์กับผู้บริหารค่ายเพลงยักษ์ เจอสาว จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช  ทองมี ในวันงานแถลงข่าวละคร เวทีเกาหลี "Ballerina Who loves B-boy" ที่สยามเซ็นเตอร์ เลยเข้ามาแย็บถึงข่าวดังกล่าว ซึ่ง จ๋า ทำหน้าเซ็ง ๆ ก่อนกล่าวว่า...

           จ๋า : บอกตรง ๆ ไม่ซีเรียสเลย เพราะจ๋าเชื่อว่าเราไม่ได้ทำซะอย่าง

ข่าวบอกว่ามีนักร้องรุ่นใหญ่ไปเฝ้าตอนไปงานที่พัทยา ซึ่งคาดว่าน่าจะหมายถึงพี่โจ นูโว ล่ะ?

           จ๋า : ยืนยันว่าพี่เค้าไม่ได้ไปเฝ้าค่ะ

อีกคนที่ถูกระบุก็คือ "อา" ผู้บริหารค่ายเพลง

           จ๋า : ยิ่งเรื่องนี้ จ๋าว่ายิ่งเลอะเทอะไร้สาระที่สุดเลย ถ้าลูกหลานเค้าโดนเองบ้าง เค้าคงรู้สึกว่าการที่มานั่งแต่งเรื่องทำลายคนอื่นมันรู้สึกอย่างไร

จ๋าเคยไปคุยงานกับอาคนนั้นไหม?

           จ๋า : เรื่องคุยงานก็มี แต่ไม่ได้คุยกันแบบ 2 ต่อ 2 ถ้าใครที่เห็นว่าคุยกันแค่ 2 คน ช่วยลากมาพูดตรงนี้เลย จ๋าค่อนข้างซีเรียสกับเรื่องนี้ แต่ถามว่าโกรธไหมก็ไม่โกรธ แต่รู้สึกว่าไร้สาระมาก

ระบุถึงขนาดว่าไปขย่มกันบนรถตู้หรู

           จ๋า : ถ้ามีอะไรขนาดนั้น ช่วยเอาหลักฐานมาโชว์หน่อย อยากเห็นมากเหมือนกัน

แล้วจ๋าไปตึกแกรมมี่เพราะอะไร

           จ๋า : จ๋าทำงานให้กับแกรมมี่อยู่แล้ว จ๋าเลยไม่อยากให้เอาเรื่องหนึ่งแล้วเอาตัวละครมาเพิ่ม แล้วสร้างเป็นเรื่อง เค้าน่าจะไปลงทุนสร้างหนังดีกว่า สร้างสรรค์กว่าเยอะ แล้วตึกแกรมมี่เพื่อนจ๋าก็อยู่เยอะแยะ แต่พอเจออะไรที่เกี่ยวกับแกรมมี่เป็นต้องจับประเด็นให้เป็นเรื่องใหญ่เรื่องวุ่นวาย มันทำให้เราทำตัวลำบาก แต่ยืนยันว่าอะไรที่เราไม่ได้ทำคือเราไม่ได้ทำค่ะ ที่นั่นมีกล้องวงจรปิดไม่ใช่เหรอ ถ้ามีภาพเอามาเลย จ๋าก็อยากเห็นมาก ๆ

จ๋ายังมีข่าวกับนาวิน ต้าร์ อีกมันยังไงกัน?

           จ๋า : โห ยังมีเรื่องอีกเหรอ น่าจะเป็นเรื่องโปรโมตมากกว่า คือโดยส่วนตัวยังไม่ได้คุยกับต้าร์เลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เซ็ง! ฉาวรายวัน ทั้ง พี่โจ-ต้าร์-อา ท้ามาแฉ โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2552 เวลา 07:47:17 35 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เซ็ง! ฉาวรายวัน ทั้ง พี่โจ-ต้าร์-อา ท้ามาแฉ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP